37
shared

ของขวัญปีใหม่? "ป๋อ ณัฐวุฒิ"เปิดชื่อลูกพร้อมแฮชแท็ก"ทริปนี้ได้ลูกสาว"

27 ธันวาคม 2562 15:01 9076
จุดพลุได้เลยมั้ยจ๊ะ? "ป๋อ ณัฐวุฒิ" โพสต์ภาพคู่ "เอ๋ พรทิพย์" พร้อมลงชื่อลูกสาวไว้ด้วย แถมมีแฮชแท็ก "ทริปนี้ได้ลูกสาว"

ทริปท่องเที่ยวส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ "ป๋อ" ณัฐวุฒิ สกิดใจ และศรีภรรยา "เอ๋ พรทิพย์" พร้อมด้วยลูกๆ "น้องภู-น้องเภา" ยกบ้านไปสัมผัสความหนาวเย็นที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ด้วยกัน

ซึ่งทริปนี้พระเอกหนุ่มได้โพสต์บรรยายความสุขของครัวครัวไว้ว่า


"ครอบครัว!!! นี่คือภาพตัวตนครอบครัวของเราจริงๆครับ.............เราไม่ได้มีความสุขที่สุด ความสุขของเราพอดีๆ มีความทุกข์ ความเศร้า ความขัดแย้ง ปะปนมาเป็นระยะๆ ........บางครั้งการแก้ปัญหา ไม่ได้อยู่ที่...ต้อง!แก้ปัญหา..........สำหรับครอบครัว การแก้ปัญหาที่ดี...อาจจะอยู่ที่ค่อยๆมองปัญหาด้วยหัวใจแล้วชะล้างมันด้วยความรัก นั่งลง กอดกัน คุยกันดีๆ อะไรข้ามได้ก็ข้ามไป ไม่ต้องแก้ทุกเรื่อง ไม่ต้องเปลี่ยนใคร........ยอมรับในข้อเสียของกันและกัน ทำลายอคติ อย่าหวังว่าจะเป็นครอบครัวในอุดมคติเพราะมันไม่มีจริง เป็นโฆษณาชวนเชื่อ #รูปนี้ผมชอบที่จะให้ทุกท่าน ไม่เห็นเรื่องราวทั้งหมดของครอบครัวเรา(เห็นหมดไม่น่าดูหรอกครับ เราก็มีมุมไม่ดี ไม่น่ารักเหมือนคนทั่วไป) เอ๋คือความงดงามของบ้านของเรา พี่ภูดิศคือป๋อจิ๋ว ผู้เคร่งขรึมแต่รักสนุกในเวลาเดียวกัน พี่เภาคือรอยยิ้มและความสดใส(ที่ผมต้องซ่อนความน่ารักของเค้าเอาไว้บ้าง เดี๋ยวคนหมันไส้.....แต่เค้าน่ารักจริงๆครับ อยู่ด้วยแล้วยิ้มหัวเราะตลอดเวลา).....ส่วนผมก็คงเป็นผู้ชายธรรมดา ธรรมชาติ ที่ตอนนี้ถือว่ามีความสุขตามความเป็นจริง #สุขบ้าง ทุกข์บ้าง ร้อนเป็น อุ่นได้ ........#อย่างไรก็ตาม ขอให้ทุกท่านมีความสุขกับครอบครัวของคุณนะครับ ผมขอเป็นกำลังใจให้ ไม่มีชั้น ไม่มีเธอ.............มีแต่คำว่าเราครับ #สู้ๆนะครับ"

และก็มีอีกภาพหนึ่งที่เป็นภาพคู่ของ "ป๋อ-เอ๋" เขียนบรรยายไว้ว่า "เอ๋!! โคตรหนาวเลย!! เข้าเหอะ!! เดี๋ยวพี่ ถ่ายรูปก่อน!! ถ่ายนิดเดียวนะๆ....จ้าๆๆๆ #ซัดไป70กว่ารูป .....สรุปใช้รูปนี้รูปเดียว!!.......จบ!!! #ทริปนี้ได้ลูกสาว!!" ติดแฮชแท็กชวนคิดแบบนี้ สงสัยว่าทริปนี้จะมีสมาชิกครอบครัวเพิ่มอีกใช่หรือไม่?

เท่านั้นยังไม่พอพี่ป๋อยังทำภาพเปิดชื่อลูกสาวว่าชื่อ "ลูเซิน" ต่ออีก ขนาด "กาละแมร์ พัชรศรี" ยังเข้ามาร้องกรี๊ดดดด ร่วมแสดงความยินดี ก่อนนี้พี่ป๋อจะเข้ามาดับฝันสายจิ้นว่า.. "โดนใบแดง"ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- 'เอ๋ พรทิพย์'ปลื้ม! 'ป๋อ'ใจป้ำเซ็นเช็คเป็นของขวัญวันเกิด
- "ป๋อ ณัฐวุฒิ" โพสต์ซึ้งถึง "เอ๋" หลังเพิ่งครบรอบวันเกิด

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand