2
shared

รู้ประวัติสโมสรดี!มูรินโญ่ยันไม่ทุ่มช็อปเสริมทัพปีใหม่นี้

26 ธันวาคม 2562 14:27 225
โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือ สเปอร์ส ยอมรับว่ารู้จักประวัติของสโมสร และ โปรเจกต์ของที่นี่เป็นอย่างดีดังนั้นตลาดนักเตะเดือนมกราคมนี้จะไม่เทเงินไปกับการเสริมทัพแน่นอน

โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือโปรตุกีสของท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เผยว่าจะไม่ทุ่มเงินก้อนโตเพื่อเสริมทัพในตลาดซื้อ-ขายนักเตะ รอบสอง ช่วงเดือนมกราคมนี้อย่างแน่นอน

มูรินโญ่ มีภาพลักษณ์ติดตัวตั้งแต่คุมเชลซี,เรอัล มาดริด,อินเตอร์ มิลาน และ แมนฯ ยูไนเต็ดว่าเป็นกุนซือที่ชอบใช้เงินเสริมทัพเพื่อทำให้ทีมแข็งแกร่งขึ้น มากกว่าการผลักดันเยาวชนขึ้นมาติดทีม แต่กับสเปอร์ส แล้วมักเป็นทีมที่ไม่ทุ่มเงินซื้อนักเตะมาแต่ไหนแต่ไรทำให้กุนซือโปรตุกีสยอมรับตามตรงว่าตลาดปีใหม่นี้จะไม่มีอะไรฮือฮาจากเล้าไก่แน่นอน

 "ตอนนี้ผมอยู่กับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ผมรู้ประวัติของสโมสร โปรเจกต์ของที่นี่ วิสัยทัศน์ของทีม และเป้าหมายของสโมสรเป็นอย่างดี ผมยังรู้ด้วยว่าในตลาดการเสริมทัพของเราจะเดินหน้าทำการเสริมทัพต่อเมื่อมันเป็นดีลที่มีโอกาสเกิดขึ้นกับเราได้จริงๆ เท่านั้น"

"ถ้ามีนักเตะคนไหนย้ายออกไปเราต้องทำการปรับตัวเข้ากับมันให้ได้ แต่เราไม่เคยมีทางที่จะเป็นราชาของตลาดการเสริมทัพ ไล่ล่าเป้าหมายสำคัญ และไม่เคยจะดวลกับสโมสรอื่นๆ ที่นอกจากจะมีชื่อเสียงและปรัชญาอันโด่งดังแล้ว ยังพร้อมทุ่มเงินก้อนโตล่าเป้าหมายรายสำคัญด้วย"

"เราต้องดำเนินการเรื่องของเราเองด้วยแนวทางที่ชาญฉลาด สร้างสรรค์ และผมขอย้ำว่าผมชอบนักเตะที่มีอยู่ในทีมตอนนี้อยู่แล้ว ยิ่งผมได้ทำงานร่วมกับพวกเขามากเท่าไหร่มันทำให้ผมรู้จักพวกเขามากขึ้น เข้าใจถึงคุณภาพของพวกเขามากขึ้น และเข้าใจปัญหาของพวกเขามากกว่าเดิมตามไปด้วย"

"ผมพูดอยู่เสมอว่าผมต้องการเวลา และเวลาที่ว่ากำลังจะมาถึง เวลาที่ผมพูดถึงมันไม่ใช่ระหว่างเมื่อวานนี้ไปจนถึงวันที่ 26 ธันวาคม หรือระหว่างวันที่ 26 ธันวาคมถึงวันที่ 28 ธันวาคม แต่เป็นช่วงเดือนมกราคม, ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ เราจะมีเวลาให้พยายามปรับปรุงมากกว่าเดิม"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดหัวบ็อกซิ่งเดย์! 'สเปอร์ส' ปรับเกมรุกหวังแก้ตัวดวล 'ไบรท์ตัน' ยกทัพใหญ่บุก

ซนคอตก!เอฟเอเมินคำอุทธรณ์ชวดช่วยสเปอร์ส 3 เกม

มูรินโญ่ ยันเตรียมยื่นอุธรณ์ใบแดงของ ซน ฮึง-มิน

แลมพาร์ด ชี้ใบแดงของ ซน ฮึง-มิน เหมาะสมแล้ว

ตัวเต็งลูกโลกทองคำ!เฮียมูแขวะรือดิเกอร์เจ็บโอเวอร์

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com  
facebook : TNNThailand 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNThailand 
Youtube Official : TNNThailand