14
shared

"เอ็มมี่"เฮลั่น!ยกภูเขาออกจากอก ศาลมีนบุรียกฟ้องคดีฉ้อโกง

20 ธันวาคม 2562 17:34 7991
"เอ็มมี่"เฮลั่น!ยกภูเขาออกจากอก ศาลมีนบุรียกฟ้องคดีฉ้อโกง

"เอ็มมี่ แม็กซิม" สุดดีใจศาลมีนบุรียกฟ้องคดีฉ้อโกงตั้งวงแชร์ ลั่น!หยุดเรียกหนูว่าอีขี้โกง

จากกรณีนักแสดงสาว "เอ็มมี่ แม็กซิม" หรือ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ ถูกฟ้องคดีฉ้อโกงวงแชร์ โดยมีมูลค่าความเสียหายสูงถึง 28 ล้านบาท แต่เนื่องจากหาเงินประกันตัวไม่ทัน จึงได่ยื่นเรื่องขอติดเครื่องติดตามอิเล็กทรอนิกส์ หรือ "กำไล EM" เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ใจโดยไม่คิดจะหลบหนี

หลังการต่อสู้คดีมาได้พักใหญ่ "เอ็มมี่ อมลวรรณ" เหมือนได้ยกภูเขาออกจากอก เมื่อทางศาลมีนบุรีได้มีคำพิพากษายกฟ้องคดีดังกล่าวแล้วเมื่อวันที่ 19 ธ.ค. ที่ผ่านมา

โดยที่นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ได้โพสต์ระบายความอัดอั้น และความดีใจลงอินสตาแกรมส่วนตัวไว้ว่า..

#หยุดเรียกหนูว่าอีขี้โกง #พ้นแล้วกับคำกล่าวหาว่าอีขี้โกง #19ธันวาวันแห่งความทรงจำพิพากษาชีวิตศาลมีนบุรี

กราบงามๆโลกใบนี้ ที่สร้าง #เอ็มมี่แม็กซิม ขึ้นมา โล่งโว้ย ....... ตลอดระยะเวลาหนึ่งปีที่ผ่านมาเอ็มมี่ต้องถูกตราหน้าจากสังคมว่า อีขี้โกง คำนี้ดังกึกก้องอยู่หูทุกวันทุกคืน นึกถึงขึ้นมาทีไรน้ำตาก็ไหล ต้องทนกับสายตาเหยียดหยามจากคนที่ไม่รู้จักตัวตนของเรา เอ็มมี่พูดตรงๆว่า เกิดมาไม่เคยโกงใคร ทำบุญ ทำความดี เป็นจิตอาสามามากมาย สร้างชื่อเสียงมาจากสองมือของตัวเอง แต่ทุกอย่างต้องพังทลายลงในพริบตาเพียงแค่ถูกตราหน้าว่า อีขี้โกง งานหดหาย เงินไม่มี ทรัพย์สินขายหมดมาสู้คดี ชื่อเสียงวงศ์ตระกูลพังยับ แม่และลูกต้องมารับชะตากรรมโดนประณามไปด้วย นี่คือเศษเสี้ยวของหนึ่งปีที่ผ่านมา

เอ็มมี่ต้องขอกราบขอบพระคุณศาลที่ให้ความยุติธรรมแก่เอ็มมี่และวงศ์ตระกูล ขอบคุณทนายทุกท่านที่ช่วยพิสูจน์ความจริงให้ปรากฏ ขอบคุณคุณอา เพื่อน พี่น้องทุกคนที่ช่วยเหลือเงินประกันและเป็นกำลังใจไม่เคยห่าง ในวันที่มีคนไม่เข้าใจและมีคนเกลียดเอ็มมี่ เพราะคำว่า อีขี้โกง คำเดียว

เอ็มมี่ขออโหสิกรรมทุกอย่างให้กับคนที่เคยทำร้ายเอ็มมี่ เอ็มมี่เข้าใจทุกคนนะคะ ที่รุมฟ้องเอ็มมี่ แต่ก็อยากให้ทุกคนเข้าใจเอ็มมี่ด้วย ตั้งแต่นี้ต่อไปเอ็มมี่จะดำเนินคดีกับคนที่เอาเงินเอ็มมี่ไป แต่ไม่คืน ทำให้คนอื่นต้องเข้าใจเอ็มมี่ผิด และทำให้เอ็มมี่ตกอยู่ในสภาพทนทุกข์ทรมานมาเป็นปีๆ ต่อจากนี้ไปพวกคุณมรึงจะได้ลิ้มรสชาติของความเจ็บปวดทรมานบ้าง รอรับได้เลย จะเอาคืนให้หมด ดีมาดีกลับ ร้ายมาร้ายกลับ ไม่โกงค่ะ ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- "เอ็มมี่"ลั่น!แค่ทวงสัญญาไม่ใช่บุญคุณ ฝั่ง"ธีร์"เตรียมแถลงข่าวโต้
- "เอ็มมี่"โพสต์พรุ่งนี้ช่วยมาประกันตัวได้มั้ย! ขอร้องดาราหนุ่มคนที่เคยช่วยเหลือไว้
- นับถือใจ"เอ็มมี่"สู้ต่อไม่มีท้อ แนะนำเพื่อนรักคนใหม่"กำไลEM"

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand