6
shared

"น้ำชา ชีรณัฐ-ดร.วาว"ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งสุดหวาน เตรียมวิวาห์31ม.ค.63

18 ธันวาคม 2562 11:52 3472
"น้ำชา ชีรณัฐ-ดร.วาว"ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งสุดหวาน เตรียมวิวาห์31ม.ค.63

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับงานแต่งงานของคู่รักคนดังอย่าง "น้ำชา ชีรณัฐ" และหวานใจหนุ่มดีกรีด็อกเตอร์ "วาว ดิลกะ" หลังจากฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์ ด้วยการคุกเข่าขอแต่งงาน ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนๆ ริมทะเลภูเก็ต

โดยมีการประกาศข่าวดีแบบเป็นทางการภายหลังว่า เตรียมควงแขนเข้าพิธีวิวาห์ ในวันที่ 31 มกราคม 2563 ตามหลักศาสนาคริสต์ ณ โบสถ์อัสสัมชัญ บางรัก

ล่าสุดว่าที่เจ้าสาวคนสวยอย่าง น้ำชา ก็ออกมาเสิร์ฟความหวานเพื่อเป็นดอร์เดิร์ฟกับแฟนๆ ด้วยการเผยภาพ พรีเวดดิ้งริมทะเล โดยเธอตั้งโจทย์ว่าอยากให้ภาพออกมาเป็นมูดโรแมนติก แต่แฝงไว้ด้วยกลิ่นอายความเซ็กซี่นิดๆ ในแบบฉบับของ น้ำชา จึงตัดสินใจกันยกกองไปถ่ายทำที่จังหวัดภูเก็ต เพราะนอกจากจะเป็นสถานที่ที่ถูกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานแล้ว น้ำชา ยังเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ด้วยว่า ตัวเธอเองมีความผูกพันกับจังหวัดภูเก็ตมาก ชนิดที่ว่าเป็นครึ่งชีวิตของเธอเลยทีเดียว

ในวันนั้นบอกได้เลยว่าทั้งคู่ทุ่มเทกันมากๆ เพราะในบางโลเคชั่นของการถ่ายทำ ต้องเจอกับสภาพอากาศที่แปรปรวนมีฝนตกหนักบางช่วง แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรค พร้อมโพสต์ท่าสู้สายฝนกันแบบเต็มที่ โดยมีช่างภาพและ Filmmaker ฝีมือดีอย่าง Petcheer มารัวชัตเตอร์ได้ช็อตหวานๆ ถูกใจว่าที่เจ้าสาวและว่าที่เจ้าบ่าวเพียบ

แต่รู้หรือไม่ว่าผู้ที่อยู่เบื้องหลังภาพสวยๆ ในครั้งนี้ ก็คือเพื่อนสุดเลิฟอย่าง "แพง ขวัญข้าว" ที่เพิ่งตัดริบบิ้นขยายไลน์ธุรกิจใหม่ต่อยอดจากแบรนด์ Kwankao ภายใต้ชื่อ @_kkevent_ ซึ่งเป็นบริษัทที่ดูแลเกี่ยวกับ Event Planner งานนี้ แพง จึงขอยื่นมือเข้ามาช่วยเพื่อนรักเนรมิตรงานแต่งงาน รวมทั้งควบคุมดูแลการถ่ายพรีเวดดิ้งให้เองทุกขั้นตอน ถือว่าประเดิมงานแรกเพื่อเป็นของขวัญวันแต่งงานให้เพื่อนรักได้แบบสุดปังจริงๆ ใครอยากเข้าไปติดตามชมภาพพรีเวดดิ้งสวยๆ ของคู่นี้ ก็สามารถเข้าไปชมได้บนอินสตาแกรม @chawowtohaveandtohold หรือที่ #chawowtohaveandtohold

ส่วนพิธีวิวาห์ของทั้งคู่ จะเกิดขึ้นวันที่ 31 มกราคม 2563 โดยช่วงเช้าจะเป็นพิธีตามหลักศาสนาคริสต์ ณ โบสถ์อัสสัมชัญ บางรัก และจะมีงานเลี้ยงเพื่อฉลองมงคลสมรสช่วงเย็นวันเดียวกัน ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นข่าวที่เกี่ยวข้อง
- พร้อมแต่งแล้ว "น้ำชา-ไฮโซวาว"เข้าอบรมการใช้ชีวิตครอบครัว
- "น้ำชา ชีรณัฐ"คอนเฟิร์มฤกษ์ดี31ม.ค.63 แต่ง"ดร.วาว"
- ‘น้ำชา’ เปิดใจทั้งน้ำตา! เคลียร์ข่าวแม่แฟนหนุ่มไม่ปลื้ม
- ลงเอยอีกคู่! "น้ำชา" ซึ้ง ถูกแฟนหนุ่ม "วาว" คุกเข่าขอแต่งงาน

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand