3
shared

พระคุ้มครอง! เครื่องบินเจ็ทเจ้าของร่วมลิเวอร์พูลพุ่งหลุดรันเวย์

12 ธันวาคม 2562 09:42 632
พระคุ้มครอง! เครื่องบินเจ็ทเจ้าของร่วมลิเวอร์พูลพุ่งหลุดรันเวย์

ไมค์ กอร์ดอน หนึ่งในเจ้าของร่วมสโมสรลิเวอร์พูลเจอกับเรื่องระทึกขวัญเมื่อเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวลื่นไถลออกนอกรันเวย์ขณะลงจอดที่สนามบินในเมืองลิเวอร์พูล โชคดีที่ม่เกิดเหตุรุนแรง และ ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

ไมค์ กอร์ดอน เจ้าของร่วมสโมสรลิเวอร์พูล ประสบอุบัติเหตุเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวลื่นไถลหลุดออกจากรันเวย์ที่สนามบินจอห์น เลนน่อน แอร์พอร์ต เมื่อช่วงเช้าวันพุธที่ 11 ธันวาคมที่ผ่านมา

ลิเวอร์พูลเอคโค่ สื่อท้องถิ่นชื่อดังเผยว่า กอร์ดอน ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้บริหาร "หงส์แดง" เดินทางจากสำนักงานใหญ่ เฟนเวย์ สปอร์ตส์ กรุ๊ป (เอฟเอสจี) ในเมืองบอสตัน สหรัฐอเมริกา เพื่อมายังเมืองลิเวอร์พูล เนื่องจากมีนัดหมายที่จะประชุมกับ เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม และสตาฟฟ์โค้ชสโมสร

อย่างไรก็ตาม กอร์ดอน ซึ่งได้รับมอบหมายให้คอยติดตามผลงานและพัฒนาการสโมสร ต้องเจอกับเรื่องระทึกขวัญเมื่อเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวที่มีเป้าหมายลงจอดที่สนามบินจอห์น เลนน่อน แอร์พอร์ต เกิดลื่นไถลออกจากรันเวย์ ช่วงเวลาประมาณ 05.46 น. ของวันพุธ (ตามเวลาท้องถิ่น) 

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ฉุกเฉินของสนามบินรีบเข้ามายังที่เกิดเหตุทันที โดย กอร์ดอน กับลูกเรืออีก 3 คนไม่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว โดยเขารีบเดินทางไปยังโรงแรมที่พักหลังเกิดเหตุทันที

แหล่งข่าวเผยกับ ลิเวอร์พูลเอคโค่ ว่า "ไมค์ กอร์ดอน มักเดินทางตามลำพังโดยมีผู้โดยสารอีก 3 คนอยู่บนเครื่อง ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นทีมงานจากบริษัทการบิน มันเป็นหนึ่งในตารางการเดินทางปกติของเขา เขาไม่ได้รับบาดเจ็บ และไม่ต้องเข้ารับการรักษาตัว เขากล่าวชื่นชมเจ้าหน้าที่สนามบินซึ่งให้การดูแลเขาเป็นอย่างดี"

"ไมค์ ไม่มีปัญหาใดๆ เลย ไม่ได้รับบาดเจ็บ และเขาอยากที่จะขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือเป็นอย่างดีจากเจ้าหน้าที่สนามบินจอห์น เลนน่อน และเจ้าหน้าที่ฉุกเฉิน สำหรับแนวทางรับมือกับเหตุการณ์นี้"

"เขาเดินทางไป-กลับลิเวอร์พูลหลายครั้งช่วงระหว่างซีซั่น เพื่อที่จะพูดคุยกับเจอร์เก้น คล็อปป์ และ สตาฟฟ์ เขารู้สึกแย่เพราะเป็นสาเหตุให้แผนการเดินทางของหลายๆ คนต้องหยุดชะงัก เขาเดินทางไปที่โรงแรมทันทีหลังจากนั้น เขาจะอยู่ดู ลิเวอร์พูล ในเกมพบ วัตฟอร์ด ที่แอนฟิลด์วันเสาร์นี้ และจะออกเดินทางทันทีหลังจบเกม"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คล็อปป์ เอ่ยปากแอบกังวลอาการเจ็บของ ลอฟเรน

มุมมองนายเก่า!เบนิเตซชี้เหตุลิเวอร์พูลฟอร์มเยี่ยมเชื่อปีนี้ถึงแชมป์

5 ผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์ (ชมไฮไลท์)

คล็อปป์เผยเคยเมิน มาเน่ สมัยคุมทัพดอร์ทมุนด์

โฟกัสทีละเกม!คล็อปป์ยันลิเวอร์พูลไม่เคยคิดเรื่องแชมป์ไร้พ่าย
เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com  
facebook : TNNThailand 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNThailand 
Youtube Official : TNNThailand