26
shared

ดรามา! 'เนติวิทย์' โพสต์ทวิตวิจารณ์ 'ฟ้าใส' ปมตอบคำถาม

9 ธันวาคม 2562 14:29 7850
ดรามา! 'เนติวิทย์' โพสต์ทวิตวิจารณ์ 'ฟ้าใส' ปมตอบคำถาม

'เนติวิทย์' วิจารณ์ 'ฟ้าใส ปวีณสุดา' ตอบคำถามบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส ลั่นเตรียมตัวไม่ดีมากกว่า

วันนี้( 9 ธ.ค.62) ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2019 ซึ่งมงกุฎตกเป็นของ Zozibini Tunzi (โซซิบินิ ทุนซี) จากประเทศ เซาท์แอฟริกา , รองอันดับ 1 คือ"Madison Anderson" จากประเทศ เปอร์โตริโก และ รองอันดับ 3 คือ "Sofía Aragón" จากประเทศ เม็กซิโก ส่วน “ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ตัวแทนสาวไทย ทำเต็มที่แล้วได้แค่ผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้ายเท่านั้น

ล่าสุดกลับมีดรามาเกิดขึ้นกลางโลกออนไลน์ เมื่อล่าสุด "เนติวิทย์ โชติภัทร์ไพศาล" ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์เกี่ยวกับการตอบคำถามของฟ้าใส บนเวทีมิสยูนิเวิร์ส

โดย เนติวิทย์ ทวีตข้อความว่า "นางงามไทยตอบคำถามแบบกลางๆ บางคนบอกว่าถ้าตอบดีๆเดี๋ยวเธอกลับประเทศไม่ได้ ผมว่าไม่ใช่หรอก เอาให้จริงตอบแบบไม่กระทบรัฐบาลก็มีวิธีพูดได้ เตรียมตัวไม่ดีมากกว่า ส่วนคำว่าเดี๋ยวกลับประเทศไม่ได้ อย่าเอามาพูดเล่น คำนี้ทำให้เรากลัวรัฐบาลกันเอง และบอกว่าถ้าเป็นคนดังก็ไม่ต้องรับผิดชอบสังคม"

"ผมไม่ได้มีปัญหากับคำตอบของนางงาม ไม่ได้เรียกร้องว่า นางงามต้องตอบแบบไหนถึงถูก ตอบกลางๆก็ได้ แต่ถ้าเราคิดว่า เวทีนี้ต้องตอบแบบฟันธง ก็อยู่ที่การเตรียมตัวจะฟันธงไหน แต่จริงๆนะเราไม่รู้หรอกว่า จริงไหม มีผลแค่ไหน ถ้าเราคิดว่าเขาตอบดีก็อาจดีก็ได้ แต่ไม่เกี่ยวกับกลัวหรือไม่กลัวรัฐบาล"

"เรื่องนางงามตอบคำถาม ถ้าเราคิดว่านางงามเต็มที่ เตรียมรับมือ และตอบในเวลาอันสั้นได้ดีที่สุดแล้ว มันก็ดีที่สุดแล้ว แค่มงไม่มา แต่ถ้าเราคิดว่าเวทีนี้ต้องตอบแบบฟันธงไปเลยเราก็อาจจะมองว่า ฝึกซ้อมเรื่องตอบคำถามไม่ดี ก็มองได้ทั้งสองแบบ แค่มันไม่เกี่ยวกับกลัวไม่กลัวรัฐบาลหรอก"

"ถ้าผมอยู่บนเวทีนางงาม ผมตอบว่า ความมั่นคงส่วนตัวมีความสำคัญกว่า เท่ากับผมกระทบกระแทกกระเทือนรัฐบาลถึงขนาดที่พวกเขาอยู่ไม่ได้ อับอายจนเรียกผมปรับทัศนคติหรือไม่ให้ผมกลับประเทศเลยเหรอ ผมไม่ได้เรียกร้องว่านางงามต้องด่าใคร เธอแค่เลือกตอบแบบนี้เอง ซึ่งไม่ผิดอะไร แต่ไม่เกี่ยวกับรัฐบาล"

"ผมวิจารณ์เรื่องนางงามก็ไม่ได้หมายความว่า ผมหรือคนอื่นที่วิจารณ์จะไม่มองเห็นความตั้งใจหรือความสามารถของนางงามเลย ดังนั้น ขอแสดงความยินดีกับคุณฟ้าใส ด้วยที่ไม่ได้มง แต่ก็ได้เป็น 1 ใน 5 ของเวที #MissUniverse และดีใจกับกองเชียร์ทุกคนด้วย"ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ยินดีด้วย! สาวงามเซาท์แอฟริกา คว้ามงกุฎ Miss Universe 2019
สีสันกองประกวด "สตีฟ ฮาร์วี่ย์"โดนอำประกาศชุดประจำชาติผิด!
ฟังเสียงชาวเน็ตส่งกำลังใจ "ฟ้าใส" แม้พลาดครองมงฯมิสยูนิเวิร์ส 2019
ยังไงเธอก็เก่งที่สุด! 'ฟ้าใส ปวีณสุด' Top 5 Miss Universe 2019

- ใกล้มงแล้ว! 'ฟ้าใส ปวีณสุดา' ลิ่วรอบ 10 คนสุดท้าย Miss Universe 2019
16ชุดสุดปัง! "ฟ้าใส"อวดโฉมในกองประกวดก่อนชิงมงฯ"Miss Universe"
ชาวเน็ตชื่นชม"คุณอาร์ตี้" ช่วยชุด"ฟ้าใส"วินาทีเกือบตกเวที"Miss Universe"


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand