6
shared

แฟนคลับเชียร์หน่อย "อั้ม พัชราภา"ลั่น!ก็ว่าจะแซง"เมย์ พิชญ์นาฏ"

5 ธันวาคม 2562 18:02 8497
แฟนคลับลูกแม่ "อั้ม พัชราภา" ช่วยกันเชียร์หน่อย คุณแม่บอกอยากจะแซง "เมย์ พิชญ์นาฏ" แล้ว..

สำหรับนักแสดงสาวรุ่นน้องอย่าง "เมย์" พิชญ์นาฏ สาขากร ไม่ต้องพูดถึงเรื่องความสวีท เพราะหลังจากเปิดตัวแฟนหนุ่มนักธุรกิจ"บิ๊ก" อัครวัชร คงสิริกาญจน์ ไปก็แจกความหวานฆ่าคนโสดแบบไม่ยั้ง ล่าสุดก็เพิ่งควงกันไปท่องเที่ยวยังประเทศจอร์แดน โพสต์รูปอวดความหวานมาแบบรัวๆ ตามกดไลค์แทบไม่ทัน

กลับมาที่ประเด็นของนางเอกตัวแม่ "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ก็เพิ่งผ่านงานฉลองวันเกิดครอบรอบ 41 ปีแบบยิ่งใหญ่อลังการไปหมาดๆ "น้องเมย์" เลยขออวยพรพี่สาวคนสวยอย่างเป็นทางการอีกครั้งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า..

"เคยได้ยินว่า กาลเวลาเปลี่ยน ใจคนก็เปลี่ยน แต่สำหรับพี่ที่เมย์รู้จัก พี่ไม่เคยเปลี่ยนไปเลยนะ รู้ตัวรึป่าว เมย์จะไม่พูดเรื่องความสวยนะ เพราะพี่สวยอยู่แล้ว แต่ 20ปีที่แล้ว พี่เคยรักเพื่อน รักหมา รักครอบครัว รักน้องแบบเมย์ยังไง ทุกวันนี้ก็ยังคงเป็นแบบนั้น เพื่อนก็กลุ่มเดิม เพิ่มเติมคือกลุ่มมันใหญ่ขึ้น มีคนมารักพี่เพิ่มมากขึ้น เมย์ดีใจนะที่ได้มาเป็นเพื่อนพี่ HAPPY BIRTHDAY นะคะพี่อั้ม ขอให้พี่มีความสุขมากๆ ขอให้พี่เป็นพี่ที่นิสัยน่ารัก และสวยแบบนี้ตลอดไป พี่มีทุกอย่างแล้ว รายล้อมไปด้วยคนรัก พี่อาจจะไม่ได้รู้สึกขาด แต่รู้มั้ยทุกคนที่รักพี่เค้าเป็นห่วง ถ้าเป็นไปได้ รีบไปเถอะนะ แซงได้แซงโลด ไม่ต้องห่วงเมย์ love u #aumbd2019sixcolourfullhd"

โดยที่ "พี่อั้ม" ก็ได้รีบเข้ามาตอบกลับว่า "@maypitchy รักจ้าน้องเมย์ แต่ถ้าพี่แซงได้ก็อยากแซงนะ ติดที่ว่าแซงไม่ขึ้นสักที ไปก่อนเลยนะ ไม่ต้องรอ ขอเป็นคนสุดท้ายที่ได้ส่งเพื่อนๆทุกคน"

และอีกข้อความว่า "#ก็ว่าจะแซง แต่แซงไม่ได้สักที" สาวเมย์ก็ตอบกลับว่า "@aum_patchrapa #ก็ว่าจะให้ไปก่อน"

ทำเอาแฟนๆ มโนไม่ถึงเรื่องงานแต่งงานของสาวๆ กันขึ้นมาเลย และพากันเข้ามากดไลค์และส่งแรงเชียร์ อยากให้คุณแม่มีความสุข ฮึดแซงเพื่อนๆน้องๆ ได้เสียทีข่าวที่เกี่ยวข้อง
- อลังการ! ส่องปาร์ตี้วันเกิด 'อั้ม พัชรา' มีทั้งฮาและน้ำตาไหล
- แฟนคลับห่วง "อั้ม พัชราภา" แอดมิทรพ.ลำไส้ส่วนปลายอักเสบ
- วันว่างนางแบบ "เมย์ พิชญ์นาฏ"ควงหวานใจ"ไฮโซบิ๊ก"ลอยทะเล
- "เมย์ พิชญ์นาฏ-ไฮโซบิ๊ก" ควงสวีทนครมรดกโลกจอร์แดน

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand