8
shared

อลังการ! ส่องปาร์ตี้วันเกิด 'อั้ม พัชรา' มีทั้งฮาและน้ำตาไหล

4 ธันวาคม 2562 15:07 3379
อลังการ! ส่องปาร์ตี้วันเกิด 'อั้ม พัชรา' มีทั้งฮาและน้ำตาไหล

ส่องปาร์ตี้วันเกิด 'อั้ม พัชรา' ครบรอบ 41 ปี ในธีมกีฬาสี งานนี้บอกเลยอลังการความสนุก

วันนี้( 4 ธ.ค.62) เรียกว่าเป็นงานที่สนุกสนานและอลังการจริงๆ สำหรับปาร์ตี้วันเกิดของซุปตาร์สาวชื่อดัง "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ซึ่งปีนี้มาในธีมกีฬาสี และได้ทำการแบ่งออกเป็น 6 สี เหลือง , แดง เหลือง , ม่วง , ขียว ,ชมพู และฟ้า  เพื่ออยากให้ทุกคนรู้จักและสามัคคีกัน ซึ่งสาวอั้มนั้นเป็นคนจับฉลากเลือกสีให้เพื่อนๆ เพื่อทำการแสดงโชว์ซึ่งงานนี้ก็มีเพื่อนๆทั้งในและนอกวงการเข้าร่วมกันอย่างคับคั่ง และบรรยากาศภายในงานก็เป็นไปอย่างสนุกสนานครบทุกอารมณ์ 

งานนี้สาวอั้มก็ได้โพสต์ข้อความขอบคุณเพื่อนๆผ่านอินสตาแกรมว่า "เลี้ยงวันเกิดล่วงหน้า เพื่อความสามัคคี ได้ผ่านไปแล้ว ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆทั้ง 54คนเลยนะคะ ที่มาร่วมทำกิ จกรรมที่เกิดจากการที่อั้มอยากให้เพื่อนอั้มทุกคน( บางคนรู้จักกัน30กว่าปี และ20กว่าปี และ10กว่าปี และ5ปีขึ้นไป)เป็นเพื่อนรักจากทุกกลุ่มของอั้มได้มารวมรู้จักกันให้มากขึ้น เราแบ่งสีโดยการจับฉลาก แบ่งเป็น6สี และให้แต่ละสีคิดการแสดง ทุกสีได้คิดการแสดง และอยู่ร่วมซ้อมกันถึงดึกถึงเช้าจนสนิทกัน ทุกคนได้เพื่อนเพิ่มแล้วค่ะ นี่คือสิ่งที่อั้มหวังไว้ว่าอยากให้เพื่อนๆของอั้มได้สนิทกันและเราจะเป็นกลุ่มใหญ่อย่างนี้ตลอดไป งานของเมื่อวานเกิดขึ้นได้เพราะทุกคนเลยค่ะ ทุกคนซ้อมอย่างหนักตั้งใจกันอย่างมากเพื่อให้โชว์ออกมาสมบูรณ์แบบ 

โดยที่ตอนแรกเพื่อนๆยังไม่รู้เรื่องเงินรางวัลแต่เพื่อนก็ตั้งใจ บางคนหกล้ม โดนครูต่อว่า เท้าที่ไม่เคยใส่ส้นสูงต้องแดงอักเสบ บางคนไม่ได้นอน บางคนต้องลางาน บางคนยอมไม่ไปทำงาน บางคนเป็นผู้ชายแต่ยอมแต่งหน้าแต่งตัวเป็นผู้หญิงเพื่อการแสดง บางคนไม่เคยเต้นไม่เคยแสดง บางคนมีภาระหน้าที่เลี้ยงลูกไปทำงาน ก็ยังวิ่งไปซื้อของทำเพื่อให้ทีมออกมาสมบูรณ์ บางคนคุณแม่ป่วยก็ยังมาและคิดทำทุกอย่างเพื่ออั้มรู้ว่าใจของเพื่อนล้าแต่เพื่อนก็อยากทำให้ (โดยอั้มได้ถามความสมัครใจของทุกคนก่อน) อั้มว่าน้อยคนที่จะมีเพื่อนรักที่เยอะแยะมากขนาดนี้ อั้มโชคดีค่ะในเรื่องเพื่อน งานเมื่อวานจะอยู่ในความทรงจำของพวกเราตลอดไป อั้มขอตอบแทนเพื่อนๆด้วยความจริงใจที่จะมีให้ตลอดไปค่ะ #aumbd2019sixcolourfullhd @6colourfullhd"

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand