4
shared

5 ประเด็นเด็ดบันเทิงสุดฮอตรอบสัปดาห์

1 ธันวาคม 2562 14:02 2674
5 ประเด็นเด็ดบันเทิงสุดฮอตรอบสัปดาห์

วันอาทิตย์สะกิดบันเทิง กลับมาอีกครั้งกับประมวลข่าวสุดฮอตในรอบสัปดาห์


เริ่มต้นกันที่ข่าวน่ายินดี แต่ก็ชวนสงสัยไปพร้อมๆกัน เมื่อมีภาพของสาวสตรอง "แมท ภีรนีย์" ที่ถ่ายพร้อมกับครอบครัว "เตชะณรงค์" ถูกเผยแพร่ออกมา ทำให้เห็นความน่ารักอบอุ่นของครอบครัวหนุ่ม "สงกรานต์" ที่มีนางเอกสาวเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในนั้น

แต่ภายหลังจากที่ภาพชุดดังออกสู่สื่อโซเชี่ยลได้ไม่นาน ก็ถูกลบออกไปจากอินสตาแกรมทั้งหมด ทำเอาชาวเน็ตงงเป็นไก่ตาแตกเลยว่าเกิดอะไรขึ้น?

และล่าสุดก็มีภาพการออกงานคู่กันของ "แมท ภีรนีย์-สงกรานต์" แถมด้วยคุณปู่ "ไพวงษ์" ออกมาอีก.. สรุปแล้วเป็นอย่างไร ต้องติดตามกันยาวๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- สยบข่าวลือ "แมท-สงกรานต์"ควงคู่ออกงานพร้อม"ปู่ไพวงษ์"
- ส่องความเคลื่อนไหวแรก"แมท ภีรนีย์" หลังภาพร่วมเฟรม"เตชะณรงค์"ถูกลบทิ้ง!
- เกิดอะไรขึ้น? ลบเกลี้ยงไอจีภาพ"แมท ภีรนีย์"ร่วมเฟรม"เตชะณรงค์"
- เปิดภาพเซ็ตแรก! "แมท ภีรนีย์"ร่วมเฟรมพร้อมครอบครัว"เตชะณรงค์"อีกประเด็นเป็นเรื่องเศร้าช่วงท้ายปี กับการสูญเสียคนบันเทิงไปแบบไม่ทันตั้งตัว ในช่วงเวลาติดๆกัน เริ่มที่ "ไมเคิล คอร์ป" น้องชายแท้ๆของ "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" ที่จากไปด้วยโรคมะเร็งกระเพาะอาหารในเวลาเพียง 2 เดือนหลังแสดงอาการ

อีกรายคืออดีตสมาชิกวง KARA "คูฮารา" ที่ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองลงในบ้านพักอันเนื่องมาจากอาการของโรคซึมเศร้า และอีกคนในเวลาใกล้เคียงกันคือ "กอดฟรีย์ เกา" ดาราและนายแบบหนุ่มหล่อชาวไต้หวัน ที่วูบหมดสติขณะถ่ายทำรายการเกมโชว์รายการหนึ่ง และเสียชีวิตลงในที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เศร้าท้ายปี! บันเทิงเอเชียเสีย5ศิลปินแบบไม่ทันตั้งตัว
- แฟนคลับเศร้า! 'กอดฟรีย์ เกา' เสียชีวิตกะทันหัน
- บันเทิงเกาหลีช็อก! "คูฮารา" อดีตสมาชิก KARA เสียชีวิตที่บ้านพัก
- "ปีเตอร์" เศร้าสูญเสียน้องชาย "ไมเคิล" จากโรคมะเร็งกระเพาะอาหารต่อกันที่กระแสภาพยนต์ที่สร้างจากเหตุการณ์จริงที่บีบหัวใจคนไทยทั้งประเทศและทั่วโลก กับภาพยนต์เรื่อง "The Cave นางนอน" ปฏิบัติการช่วยเหลือทีมฟุตบอลเยาวชน "ทีมหมูป่า อะคาเดมี" ทั้ง 13 ชีวิตที่ติดอยู่ภายใน "ถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย โดยทีมกู้ภัยระดับโลก

ซึ่งภายหลังภาพยนต์ออกฉายก็มีกระแสวิจารณ์ออกมาอย่างมากมาย ทั้งที่ชื่นชอบในความเรียลและความเป็นภาพยนต์ที่ผสมกันลงตัว แม้จะบอกว่าคนไทยดูแล้วถึงกับหน้าชากันเลยทีเดียว แต่ก็มีบางส่วนที่บอกว่าเนื้อหาบางส่วนก็ไม่ตรงตามข้อเท็จจริง ซึ่งจุดนี้ก็คงขึ้นอยู่กับทัศนคติของแต่ละคนว่าจะมองไปในทิศทางใด เพราะสุดท้ายแล้ว ภาพยนต์ก็ทำออกมาเพื่อความบันเทิง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- เสียดสีก็ไม่แปลก! "ปอย ตรีชฎา"ลั่น"The Cave นางนอน"เป็นหนังไม่ใช่สารคดี
- ผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์ ไม่ปลื้ม ‘The Cave นางนอน’ ไม่ตรงข้อเท็จจริง
- สุดเรียล!-คนไทยดูแล้วหน้าชา! เสียงโซเชี่ยลหลังชม"The Cave นางนอน"อยู่ๆ "ดา เอ็นโดรฟิน" ก็งานเข้า! เพราะมีสาวปริศนารายหนึ่งเข้ามาโพสต์ถามหาสามีในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอด้วยข้อความประมาณว่า..  "รู้จักคาสันไหมคะ , เห็นคาสันไหมคะ รบกวนบอกกลับบ้านด้วย, คุณดาคะ เห็นบาร์เทนเดอร์ชื่อคาสันไหมคะ พอดีมีคนเห็นขึ้นรถไปกับคุณ ตอนนี้ยังติดต่อไม่ได้เลยค่ะ ลูกกับเมียเป็นห่วง ถ้าเจอยังไงรบกวนบอกกลับบ้านด้วยค่ะ"  งานงอกเลยทีนี้!! ทำเอาต่อมเผือกชาวเน็ตเต้นตุบๆเลย

แต่สุดท้ายแล้ว "ดา เอ็นโดรฟิน" ก็ได้ออกมาเคลียร์ว่า "รู้จักคาร์สันจริง ขึ้นรถกลับไปด้วยกันจริง.. แต่เขาเป็นเพียงเพื่อนของเพื่อนที่รู้จักกันในกลุ่มเท่านั้น ที่ขึ้นรถกลับมาด้วยกันก็มากันหลายคนเต็มรถ ประมาณว่าบ้านดาเป็นจุดรวมพล แล้วทุกคนก็แยกย้ายกัน แต่สาเหตุที่มีสาวมาถามหาสามีนั้นเพราว่าเขาติดต่อกันไม่ได้ ไม่รู้เพราะอะไร แต่หลังจากนนั้นเขาก็เคลียร์กันภายในครอบครัวเรียบเรียบแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- "ดา เอ็นโดรฟิน"มาแล้ว ตอบชัด!หนุ่มบาร์เทนเดอร์ขึ้นรถไปด้วยกันจริง
- ผจก.ยัน"ดา เอ็นโดรฟิน"เตรียมแถลงดราม่า "คาสัน"หายตัวพรุ่งนี้!
- ยังงัยค่ะซิส? เพจดังเปิดคลิป"ดา เอ็นโดรฟิน"เช็คค็อกเทล หลังสาวถามหาสามีบาร์เทนเดอร์
- งานเข้า! สาวปริศนาโพสต์ตามหาผัวกับ “ดา เอ็นโดรฟิน”ปิดท้ายกันที่อยากจะชวนแฟนนางงามชาวไทยร่วมส่งกำลังใจไปให้กับ "ฟ้าใส" ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ที่กำลังเตรียมตัวขึ้นประชันโฉมบนเวทีระดับโลกอย่าง "มิสยูนิเวิร์ส 2019"

สำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2019 จัดขึ้นที่เมืองแอตแลนต้า รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา รอบตัดสินจะมีขึ้นวันที่ 8 ธันวาคม 2562 ตามเวลาท้องถิ่นสหรัฐอเมริกา ซึ่งตรงกับเช้าวันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562 ตามเวลาประเทศไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- เฉลยความปัง! ชุด-เครื่องประดับ"ฟ้าใส"บินชิงมงฯ ฝีพระหัตถ์เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี
- สนามบินแทบแตก! แฟนนางงามแห่ส่ง"ฟ้าใส ปวีณสุดา"ชิงมงฯMU2019
- เปิดตัวแล้ว"ผีตาโขน"ชุดประจำชาติ "ฟ้าใส ปวีณสุดา"สวมประชันเวทีMU2019

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand