10
shared

5 ประเด็นเด็ดบันเทิงสุดฮอตรอบสัปดาห์

24 พฤศจิกายน 2562 12:02 4383
5 ประเด็นเด็ดบันเทิงสุดฮอตรอบสัปดาห์

กลับมาอีกครั้งกับการสรุปข่าวสุดฮอตของวงการบันเทิงในรอบสัปดาห์


เรื่มกันที่ข่าวชวนงงของนักร้องสาว "ดา เอ็นโดรฟิน" ที่จู่ๆก็มีสาวปริศนาส่งข้อความเข้ามาถามหาบาร์เทนเดอร์ชื่อคาสัน? โดยทิ้งปมไว้ว่า "เห็นคาสันมั้ย? พอดีมีคนเห็นขึ้นรถไปกับคุณ(ดา) ตอนนี้ยังติดต่อไม่ได้เลยค่ะ ลูกกับเมียเป็นห่วง!!" โดยทางดาก็ไม่ได้ออกมาตอบกลับอะไร แต่ได้ลบคอมเมนต์ดังกล่าวนั้นออกไป

ต่อมาได้มีเพจแห่งหนึ่งได้แชร์คลิปที่ทางนักร้องสาว กำลังฝึกทำเครื่องดื่มอยู่กับบาร์เทนเดอร์ในบาร์น้ำของร้านที่ไปแสดงในคืนนั้น(ดูจากชุดที่สวมอยู่) แต่ดูโดยร่วมแล้วน่าจะเป็นกิจกรรมพิเศษที่ทางร้านจัดให้ทำเพื่อเพิ่มสีสัน เพราะสังเกตุว่าก็มีคนมายืนชมอยู่หลายคน

แต่รายละเอียดส่วนอื่นๆก็ยังคงเป็นปริศนาอยู่ ซึ่งทางผจก.ของ"ดา เอ็นโดรฟิน" ได้แจ้งว่าเธอเตรียมที่จะชี้แจงเรื่องทั้งหมดในวันนี้(24พ.ย.) 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ผจก.ยัน"ดา เอ็นโดรฟิน"เตรียมแถลงดราม่า "คาสัน"หายตัวพรุ่งนี้!
- ยังงัยค่ะซิส? เพจดังเปิดคลิป"ดา เอ็นโดรฟิน"เช็คค็อกเทล หลังสาวถามหาสามีบาร์เทนเดอร์
- งานเข้า! สาวปริศนาโพสต์ตามหาผัวกับ “ดา เอ็นโดรฟิน”
- ขอเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน "ดา เอ็นโดรฟิน-อเล็กซ์" ลดสถานะจากแฟนแฟนนางงามรอลุ้นรอเชียร์ "ฟ้าใส" ปวีณสุดา ดรูอิ้น ที่ล่าสุดออกเดินทางไปประชันโฉมบนเวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2019 ที่ เมืองแอตแลนต้า รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา เรียบร้อยแล้วโดยมีแฟนร่วมส่งกำลังใจล้นหลาม

สำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2019 จัดขึ้นที่เมืองแอตแลนต้า รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา รอบตัดสินจะมีขึ้นวันที่ 8 ธันวาคม 2562 ตามเวลาท้องถิ่นสหรัฐอเมริกา ซึ่งตรงกับเช้าวันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562 ตามเวลาประเทศไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- สนามบินแทบแตก! แฟนนางงามแห่ส่ง"ฟ้าใส ปวีณสุดา"ชิงมงฯMU2019
- เปิดตัวแล้ว"ผีตาโขน"ชุดประจำชาติ "ฟ้าใส ปวีณสุดา"สวมประชันเวทีMU2019
- "ฟ้าใส ปวีณสุดา"แทคทีมนางงามสวมชุดไทยตอนรับผู้นำอาเซียน
- 'ผีตาโขน' ชนะเลิศชุดประจำชาติ เตรียมให้ 'ฟ้าใส' ใส่ประกวด MU2019นักแสดงหนุ่มสายฮา "ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์" งานเข้าเต็มๆ หลังมีนักศึกษาฝึกงานสาวรายหนึ่งอ้างว่าถูก "ดาราชาย ฟ." ส่งเจลลี่ให้ทานขณะไปร่วมปาร์ตี้ด้วยกัน จนเกิดอาการมึนงงคล้ายถูกมอมยา 

ซึ่งเรื่องนี้ "ฟรอยด์" ออกมายอมรับว่าได้ไปร่วมปาร์ตี้กับสาวคนดังกล่าวจริง แต่ไม่ได้ส่งอะไรให้ทานหรือมอมยาใครแน่นอน และต่อมา"ฟรอยด์"ก็ได้เข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่สืบสวนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- รอกันเก้อ! 'ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์' ย่องเงียบพบตร.ตั้งแต่เมื่อวาน
- เกาะติด 'ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์' พบตร. หลังผลตรวจนศ.สาวเจอกัญชา
- “ฟรอยด์”ลั่นไม่ได้มอมนศ.สาว จ่อแจ้งความกลับหลังปล่อยให้ "ดาว พิมพ์ทอง" ออกมาพูดถึงเรื่องราวรักล่มอยู่ฝ่ายเดียวเสียนาน.. พ้นระยะทำใจได้ฤกษ์ที่ "พอร์ช ศรัณย์" จะออกมาพูดบ้างเสียที่(รอนานเลย) โดยสรุปพระเอกหนุ่มยอมรับว่าเรื่องทั้งหมดเป็นความผิดของตนเอง 

ปัญหาเกิดจากเรื่องของการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ที่อาจไม่ค่อยเข้ากัน แล้วตนก็เป็นคนที่ปรับตัวอะไรได้ไม่ค่อยดี ยืนยันว่าไม่เกี่ยวกับเรื่องมือที่3 แน่นอน รูปที่หลุดออกมาเป็นรูปเก่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- "พอร์ช ศรัณย์"เปิดปากครั้งแรก เคลียร์สาเหตุทำเลิก"ดาว พิมพ์ทอง"
- เสียใจกับรักครั้งนี้ ‘ดาว พิมพ์ทอง’ ยอมรับเลิก ‘พอร์ช ศรัณย์’
- จากปาก "พอร์ช ศรัณย์" แจงที่มาภาพหลุดเฟซไทม์พริตตี้
- "ดาว พิมพ์ทอง" รับยังรัก "พอร์ช ศรัณย์" ยังตอบไม่ได้เลิกหรือไม่ปิดท้ายกันที่คู่จิ้นรุ่นใหญ่ "นีโน่" เมทนี บุรณศิริ นักร้อง/พิธีกรเจ้าเสน่ห์ และอดีตนักร้องสาวเซ็กซี่ร่วมค่ายคีตามิวสิค "บุ๋ม" ตรีรัก รักการดี ที่ทำเอาเพื่อนๆและแฟนคลับเชียร์สุดใจให้สานสัมพันธ์กัน หลังโคจรกลับมาพบกันอีกครั้ง

ทั้งนี้ทั้งคู่ได้ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่าตอนนี้ยังไม่ได้จีบอะไรกันจริงจัง แต่ก็ยอมรับว่าได้คุยกันมากขึ้น ส่วนอนาคตจะพัฒนาไปถึงไหน ต้องรอติดตามกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- จีบจริงมั้ย? "นีโน่-บุ๋ม ตรีรัก"ควงเปิดความสัมพันธ์ล่าสุด
- แรงเชียร์เยอะมาก! "บุ๋ม ตรีรัก"โบ้ยลองถาม"นีโน่ เมทนี" จะจีบมั้ย?


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand