8
shared

"เบลล่า"ยังอึ้ง! ร้านค้านำรูปใส่กรอบแขวนบูชา หนุนค้าขายดี

22 พฤศจิกายน 2562 16:09 3892
"เบลล่า"ยังอึ้ง! ร้านค้านำรูปใส่กรอบแขวนบูชา หนุนค้าขายดี

"เบลล่า" ยังอึ้งหลังทราบข่าวมีร้านค้านำภาพของตัวเองไปใส่กรอบ วางบนหิ้งบูชา

จากกรณีร้านค้าอุปกรณ์ทางการเกษตรที่จังหวัดสุโขทัย ทำภาพของแม่นาง "การะเกด" จากละครดังเรื่อง "บุพเพสันนิวาส" ที่รับบทโดย "เบลล่า" ราณี แคมเปน โดยภาพดังกล่าวเป็นภาพวาดในลักษณะที่แม่หญิงการะเกดนั่งพับเพียบ ในมือถึงรวงข้าว 

ทั้งนี้ทางร้านนำมาใส่กรอบแขวนไว้ภายในร้านเพิ่อเสริมสิริมงคล ซึ่งก็ปรากฎว่าทำให้ทางร้านขายของได้ดีขึ้นมาทันที

ล่าสุด "เบลล่า" ให้แสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า

"จริงเหรอคะ ไม่ทราบมาก่อนเลย เพิ่งจะเห็นเหมือนกัน แต่ถ้าทำให้ใครค้าขายดีก็ยินดีค่ะ(ยิ้ม) ถือว่าน่ารักดี เป็นสีสันแต่ไม่ต้องจุดธูปนะคะ ยังมีชีวิต(หัวเราะ) เขาอาจจะชื่นชอบเป็นการส่วนตัว แต่สำหรับตัวเบล เบลยินดีมากนะคะไม่ว่าใครจะชอบเบลในรูปแบบไหน เพราะสิ่งที่เขาทำมันไม่ได้กระทบกับตัวเบล แถมยังมองว่าเป็นอะไรที่น่ารักด้วย ไม่เคยเห็นแบบนี้เหมือนกัน แปลกใหม่ดี"

ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อไปว่า ถ้ามีการพัฒนาไปถึงขั้นร่างทรงยังโอเคมั้ย? นักแสดงสาวตอบกลับมาว่า "บ้า อย่าเลย อาจจะเกินไปค่ะ แต่ก็ดีใจด้วยนะคะถ้าทำให้ธุรกิจการค้าขายดี ดีใจด้วยจริงๆ คือถ้าเอาไปทำเป็นการค้าขายปกติ หรือเอาไปทำมาหากินทั่วไปเบลไม่ติดใจอะไรเลย ส่วนเรื่องรูปที่เขานำมาใช้ ก็ดูเข้าธีมดี นั่งพับเพียบ ใส่ชุดไทย แต่ก็อย่างที่บอกค่ะ ถ้าหากเอาไปใช้ทำมาหากินปกติเบลไม่ติดใจอะไรเลย หากชอบทางนี้ก็เอาไปทำกันแบบสร้างสรรค์ได้ แต่ถ้าทำให้บุคคลคนอื่นเดือดร้อน นำไปแอบอ้าง หรือใช้ในเชิงพาณิชย์ ก็ว่ามันไม่สมควร แต่คิดว่าคงไม่มีหรอก แต่ถามว่าจะเรียกว่า พระแม่เบลล่า เพิ่มมาอีกชื่อได้มั้ย ก็ไม่เป็นไรเพราะก่อนหน้านี้คนก็เรียก ออเจ้า แม่นาง เรียกสารพัดชื่อแล้ว(ยิ้ม)"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ทริปนี้สนุก! 'เวียร์ ศุกลวัฒน์' ปัดอวดแฟนโพสต์รูป'เบลล่า'ถี่
- 'เบลล่า ราณี'เขิน! 'พี่เวียร์' คอมเมนต์ชมรำบวงสรวงพญานาค
- "เวียร์ ศุกลวัฒน์"ว่าไง? "เบลล่า"อวดโฉมในชุดแต่งงานสวยบาดใจ
- สวยสะกดทุกสายตา! 'เบลล่า ราณี' รำบวงสรวงบูชาพญานาค

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand