7
shared

เสียงแตก! ผู้ดำเนินรายการ "TNNSPORTS" รวมตัวฟันธงแมตช์สำคัญ

19 พฤศจิกายน 2562 14:25 2159
เสียงแตก! ผู้ดำเนินรายการ "TNNSPORTS" รวมตัวฟันธงแมตช์สำคัญ

เหล่าผู้ดำเนินรายการทั้ง 4 ท่าน รวมตัวแสดงทรรศนะ ความน่าจะเป็น พร้อมฟันธงสกอร์ เกมฟุตบอลโลก รอบคัดเลือกฯ นัดสำคัญ ระหว่างเวียดนาม พบ ไทย ใครคิดอย่างไรบ้าง ไปเช็คกันเลย

วันนี้ (19 พ.ย. 62) แน่นอนว่าอยู่ในความสนใจของแฟนฟุตบอลชาวไทยทั้งประเทศจริงๆ สำหรับเกมฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก นัดสำคัญ กับเวียดนาม ในค่ำ วันนี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเปรียบดังแมตช์ชี้ชะตาของทัพช้างศึก เลยก็ว่าได้ เพราะหากไม่มีแต้ม โอกาสที่จะได้ผ่านเข้ารอบต่อไปจะเหลือน้อยมากจริงๆ 


จริงอยู่ที่ชั่วโมงนี้ เราน่าจะเป็นรองเขาพอสมควร จากฟอร์มหลังในทัวร์นาเมนต์ต่างๆ , อันดับโลก , ผลงานการพบกัน แต่ทีมชาติไทยจะดีพอที่จะบุกไปชนะหรือเก็บแต้มออกมาจาก "มีดิงห์ สเตเดี้ยม" ได้หรือไม่ วันนี้เรามีทรรศนะจากผู้ดำเนินรายการ "TNNSPORTS" รายการกีฬาอันดับ 1 ของสถานีข่าว TNNช่อง16 มาฝากแฟนๆกันครับ


"ต็อบ" วาทิต ตรีครุธพันธ์

ในภาพอาจจะมี วาทิต ตรีครุธพันธุ์

ถือว่าไม่ใช่เกมที่ง่ายเลยของทีมชาติไทย บางคนบอกว่าถ้าเราทำได้แค่เสมอหรือแพ้ ก็อาจจะหมดโอกาสเข้ารอบเลยก็เป็นได้ ซึ่งก็คงเป็นสิ่งที่ นิชิโนะคิดอยู่แล้วแน่นอน แม้เราจะทำได้ไม่ดีในนัดกับมาเลเซีย วันนี้จะเป็นอีกวันที่ได้พิสูจน์ฝีมือของนิชิโนะ ในการหวดกับเวียดนาม พูดตรงๆว่าเป็นเกมที่หนักมาก ในมุมมองผมไม่แพ้ถือว่ายอดเยี่ยมแล้ว เสมอก็น่าชื่นชม แต่ถ้าชนะได้ยิ่งต้องดีใจแบบสุดๆ 

สกอร์ที่คาด : เสมอ 1-1


"ยุ้ย" ชไมพร เห็นประเสริฐ

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยิ้ม, สนามกีฬา

การเจอกับเวียดนามคราวนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย​ ต่างกับเมื่อ4ปีก่อนที่เคยเอาชนะได้​ ผู้เล่นของเค้าชุดนี้พัฒนา​ขึ้นมาอย่างมากทั้งฝีเท้า​ ความเป็นทีม​ แล​ะความมั่นใจ​ที่ไม่กลัวใครอีกแล้ว​ นัดนี้เล่นในบ้าน​เชื่อว่าจะเปิดเกมบุกใส่ไทย​ ซึ่งต่างจากเกม​แรกที่มาเยือนแล้วเสมอ 0-0​ แต่หากมองอีกมุม อาจทำให้ไทยเจาะง่ายขึ้นก็เป็นได้​ ส่วนตัวมองว่าจะเป็นแมตช์ที่สนุก​ แต่ต้องเล่นด้วยความอดทน ถ้าเรารับแน่น​ สวนเร็ว จบคม​ อาจจะทำให้เราชนะแบบเฉือนๆได้​

สกอร์ที่คาด​  : ไทยบุกชนะ 1-0


"ตั้ม" พรรษิษฐ์ วิชญคุปต์

ในภาพอาจจะมี Pansit Wichayacoopt, กำลังยิ้ม, ภาพระยะใกล้

เวลานี้เวียดนามอาจจะแกร่ง แรงกิ้งสูงกว่า เล่นอดทน ขยัน มีระเบียบ ฟัดกัดได้ตลอดเกม แล้วไงใครแคร์ ถามอีกกี่ทีว่าใครชนะ ไทยสิครับ ชนะสบาย เหตุผลไม่มี ใช้แค่ใจและความเชื่อมั่นเพียงเท่านั้น วันนี้เราจะบุกชนะขาดลอย ผมก็ไม่รู้หรอกว่ามันจะเป็นไปได้จริงไหม แต่หากถามแล้วให้ตอบอย่างจริงใจ ก็คงบอกได้ว่า "คำว่าแพ้กับการเชียร์ทีมชาติไทยไม่มีในพจนานุกรม"

สกอร์ที่คาด : ไทยบุกชนะ 3-0


"ไช้" ศรุต วิทูวินิต


เราไม่เคยเเพ้ที่ "มีดิงห์ สเตเดี้ยม" วันนี้ผมก็ยังมั่นใจว่าเราจะไม่เเพ้ถึงเเม้ว่าฟอร์มช่วงนี้ปฎิเสธไม่ได้ว่าเวียดนามนั้นดีกว่ามาก ความมั่นใจของคนเวียดนามต่อเกมนี้มีสูงมาก เเต่พวกเค้าจะต้องน้ำตาตกเเน่ในค่ำคืนวันนี้ ผมจะเข้าไปอยู่ในสนามเพื่อส่งใจเชียร์ทีมชาติไทย จะไม่มีการฉลองที่ฮานอย เพราะช่างศึกมักทำได้ดีเสมอเวลาอยู่ในสถานการณ์ที่กดดันเเบบนี้.....ไช้ ศรุต from Hanoi

สกอร์ที่คาด : เสมอ 1-1


นี่ก็คือทรรศนะของผู้ดำเนินรายการทั้ง 4 ท่าน ซึ่งบางท่านก็ยังเชื่อมั่นว่าทีมไทยจะบุกไปชนะได้ บางท่านก็มองว่ามีโอกาสเสมอ อย่างไรก็ตามแฟนๆชาวไทย อย่าลืมส่งกำลังใจให้ทัพช้างศึกกันด้วยนะครับ ตั้งแต่ 2 ทุ่มเป็นต้นไป