4
shared

มีความสุขดี! 'อั้ม พัชราภา' ไม่เร่งยกสถานะแฟน 'ไฮโซพก'

19 พฤศจิกายน 2562 12:22 2334

'อั้ม พัชราภา' ไม่เร่งยกสถานะแฟนกับ 'ไฮโซพก' ฟุ้งตอนนี้มีความสุขดี คุยกันเรื่อยๆ ไม่รีบสละโสด

วันนี้( 19 พ.ย.62) "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" เผยความสัมพันธ์กับ "ไฮโซพก ประธานวงศ์" ว่า ตอนนี้มีความสุขดี สถานะกับฝ่ายชาย คือเรื่อยๆ ชิลๆ ไม่อยากกดดันอะไร หลังมีภาพหวาน ๆ ลงอินสตาแกรมด้วยกันตลอด เจ้าตัวได้พยายามกับความสัมพันธ์อย่างดีแล้ว เนื่องจากทั้งคู่ไม่มีอะไรเหมือนกันเลย  ระยะหลังก็ได้ไปเที่ยวด้วยกันกับครอบครัวหลายทริป ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดี ส่วนเรื่องที่เคยพนันไว้กับ "เมย์ พิชญ์นาฏ" ถ้าใครสละโสดคนสุดท้ายในกลุ่ม จะต้องเสียตังค์ ก็ยอมรับว่าอาจจะเป็นตัวเองที่แพ้ แต่ก็ไม่คิดมากอะไรเพราะอยู่คนเดียวได้ ก่อนหน้านี้ได้ไปเชียงใหม่ ภาพถ่ายกับทุ่งดอกไม้เพราะชื่นชอบดอกไม้อยู่แล้ว และตลอดทั้งชีวิตพยายามที่จะหาเวลาไปช่วงดอกไม้จะบาน ที่ผ่านมาไม่ได้ไปเพราะติดงานทุกครั้ง ปีนี้เลยไปดูทั้งฝรั่งเศสและญี่ปุ่นแต่ก็ไม่เจอ จนไปเกาหลีช่วงใบไม้เปลี่ยนสีแต่ก็เจอแค่นิดเดียว จนมาเจอทุ่งดอกไม้ที่ เชียงใหม่ สวยสมใจ พร้อมชมภาพของ "ญาญ่า อุรัสยา" ที่ตามไปถ่ายที่เดียวกัน ว่าน้องถ่ายสวยมาก   


ส่วนเรื่องที่อั้มเรื่องช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลให้กับ "ป้าแมว ดาวพระศุกร์" ที่ป่วยด้วยโรคปอดติดเชื้อ ผูกพันเห็นผลงานของป้าแมวมาตั้งแต่เด็กจนมีโอกาสร่วมงาน มีอะไรที่พอช่วยได้ก็อยากจะช่วย รวมถึง "หญิง" อภิสรา รักชาติ แฟนสาวของ "แจ๊ค เชิญยิ้ม" ที่ป่วยเป็นโรคไตมาหลายปี อั้มก็เผยว่ารู้จักและเป็นเพื่อนกันมานานแล้ว แต่ไม่ได้เจอนาน พอทราบข่าวก็ตกใจเพราะจำหน้าไม่ได้ เนื่องจากป่วยจนใบหน้าบวม ออกตัวไม่ได้เป็นนางฟ้าที่หลายคนตั้งฉายาให้ แค่อยากจะช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนเท่านั้น แต่ก็ไม่อยากออกหน้าที่ไปช่วยเหลือแล้วต้องถ่ายรูปหรือโพสต์ลงให้คนอื่นรู้ 

ทั้งนี้ งานละครเตรียมเปิดกล้องเดือนธันวาคมนี้ ครูสอนการแสดงบอกให้ลดน้ำหนักลง 3 กิโลกรัม เพราะต้องรับบทคนป่วย แต่ตอนนี้ยังไม่ลดเพราะชอบกิน อยากให้แฟนละครติดตาม ย้ำได้ดูละครอั้มแน่นอน ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"ป้าแมว ดาวพระศุกร์"สุดซึ้ง "อั้ม พัชราภา"สายตรงให้กำลังใจ-โอนเงินค่ารักษา
ชีวิตลำบาก! 'ป้าแมว ดาวพระศุกร์' ปอดติดเชื้อ ไร้งานละคร
อดีตนักแสดง"หญิง อภิสรา"ป่วยไตวายไร้เงินรักษา รับตรงๆ"ยังไม่อยากตาย"


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand