6
shared

“ครูวา”แฉกลับแฟนเก่าติดยา-ตบตี ลั่นไม่เคยหลอกลวงใคร

18 พฤศจิกายน 2562 20:16 3822
“ครูวา”แฉกลับแฟนเก่าติดยา-ตบตี ลั่นไม่เคยหลอกลวงใคร

“ครูวา”แฉกลับ “นายเต๋อ” แฟนเก่าติดยาแถมทำร้ายร่างกาย ยืนยันไม่เคยหลอกลวงใครให้แต่งงาน เตรียมเข้าพบตร.ชี้แจงเร็วๆนี้

วันนี้ ( 18 .. 62 )คืบหน้าคดีครูวาที่กำลังตกเป็นข่าวฉ้อโกงหลายคดี ล่าสุดตนเองได้ชี้แจงกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองเป็นโรคงูสวัด และกำลังรักษาตัวอยู่ กับหมอชาวบ้าน ซึ่งคาดว่าหลังจากนี้ประมาณ2-3วัน จะเข้าชี้แจ้งเรื่องดังกล่าวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งนี้ตนยืนยันว่าตนไม่ได้หลอกใคร ตนไม่ใช่แม่มณี 2 ตามที่โซเชี่ยลตั้งฉายาให้ ตนไม่เคยหลอกว่าตนเป็นผู้หญิงแท้ ทุกคนรู้ว่าตนเป็นสาวสอง ตนไม่ได้หลอกทุกคนให้ตนเพราะความเสน่หา พาไปกินไปเที่ยว

สำหรับกรณีนายเต๋อที่เลิกลากันเพราะไปยุ่งเกี่ยวกับกัญชา มีการทำร้ายร่างกายตน ถ้าถามตนเป็นสาวสองใครมารักก็ถือว่าเป็นสิ่งที่สุดๆแล้ว แต่นี้มาทำร้ายร่างกายใครจะอยู่ด้วย ส่วนเรื่องสร้อยคอทองคำที่นายเต๋อบอกว่าตนเอาไป5บาท ของนายเต๋อ2บาท ของพ่อนายเต๋อ3บาทก็ไม่เป็นความจริง เขาโกหก ถ้าเป็นความจริงทำไมเขาไม่แจ้งความจับตนตั้งแต่ตอนนั้น ส่วนเงินที่ตนจะไปผ่อนรถให้นายเต๋อ และไม่ได้เอาไปส่งงวดนั้นเพราะตนเอาเงินไปจ่ายค่ากัญชาให้นายเต๋อ เพราะตนคิดว่ามันเป็นของไม่ดี ถ้าไม่เอาเงินไปจ่ายอาจจะเกิดอะไรขึ้นก็ได้ นายเต๋อไม่ได้ให้เงินตนเป็นก้อน หรือเปย์อะไรขนาดนั้น

ส่วนคุณครูเอที่ออกมาบอกว่าได้แต่งงานกันตนมีโอกาสได้คุยกันแล้ว ทางครูคนดังกล่าวก็ยืนยันว่าตนไม่ได้หลอก และที่มีกรณีที่ตนไปหลอกแต่งงานกับหนุ่ม .ชุมพรนั้น ตนยืนยันว่าไม่เคยแต่งงานกับคนชุมพร  

ส่วนชุดข้าราชการที่ตนส่วนใส่นั้นเดิมที่ตนเป็นครูโรงเรียนเอกชน ชุดครูที่ตนใช่เป็นเพียงสื่อที่ใช้ประกอบการเรียการสอนเท่านั้น ในส่วนของนายแป้ง(นามสมมติ) พี่ที่เป็นเอารถจยย.ไปคืนให้กับนายเบียร์(นามสมมติ)นั้น เขาไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ เขาเป็นพี่ที่ตนเคารพนับถือตนแค่วานให้เขาเอารถจยย.มาคืนให้นายเบียร์(นามสมมติ)เท่านั้น

อย่างไรก็ตามอะไรที่ตนผิดตนก็จะยอมรับผิด แต่อะไรที่ตนไม่ผิดตนก็จะออกมาชี้แจ้งเร็วๆนี้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็บอกว่าพร้อมเมื่อไหร่ก็ให้เข้ามสพบ เพราะตนไม่ได้มีหมายเรียกอะไร เพราะมันไม่มีหลักฐานอะไร มันเป็นเพียงคำกล่าวอ้าง บางคนที่บอกว่าเป็นแฟนกับตน บางที่ตนยังไม่รู้จักเลย

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand