12
shared

แฉวีรกรรม "ครูวา" นางฟ้าบิ๊กไบค์ แอ๊บหญิงเนียนหลอกหนุ่มนับสิบ

17 พฤศจิกายน 2562 11:12 7212
แฉวีรกรรม "ครูวา" นางฟ้าบิ๊กไบค์ แอ๊บหญิงเนียนหลอกหนุ่มนับสิบ

ผู้เสียหายพากันออกมาแฉพฤติกรรม "ครูวา" สาวประเภทสอง เจ้าของฉายา "นางฟ้าบิ๊กไบค์" หลอกหนุ่มตายใจคบเป็นเฟน หลงเชื่อคิดว่าเป็นสาวแท้ สุดท้ายลักทรัพย์ทั้งครอบครัว นักบิดตกเป็นเหยื่อนับสิบรายกลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ เมื่อผู้เสียหายทยอยออกมาแฉพฤติกรรมของ “ครูวา” สาวประเภทสอง ที่รู้จักในกลุ่มไบค์เกอร์ในฉายา “นางฟ้าบิ๊กไบค์” ซึ่งหลอกลวงผู้เสียหายมาแล้วหลายราย

หนุ่มไบค์เกอร์ ชาวสมุทรปราการ วัย 27 ปี หนึ่งในผู้เสียหายที่ออกมาร้องขอความเป็นธรรม เปิดเผยว่า เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ได้คุยกับครูวาในฐานะเพื่อน 2-3 เดือน ก่อนตกลงคบหาเป็นแฟนกัน และมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง โดยตลอดเวลาที่คบหากันเข้าใจว่าแฟนสาวรับราชการครู ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งย่านพระราม 3 และมีธุรกิจส่วนตัวเปิดเนอร์ซเซอรี่ ย่านสายไหม

ต่อมาพบความผิดปกติ เช่น สร้อยคอทองคำ แหวนทอง พระเครื่อง อุปกรณ์แต่งรถบิ๊กไบค์หายไป รวมถึงค่าน้ำ ค่าไฟ ที่แฟนสาวอ้างว่าจะเอาบิลไปจ่าย แต่กลับไม่ยอมจ่าย จึงตัดสินใจสืบประวัติของแฟนสาว พอทราบความจริงถึงกับเข่าอ่อน เพราะข้อมูลตามทะเบียนราษฎร์ระบุว่าแฟนสาวไม่ใช่ผู้หญิง แต่เป็นผู้ชายแปลงเพศ และยังมาหลอกเอาทรัพย์สินที่บ้านไปหลายแสนบาท

เมื่อนำเรื่องราวไปปรึกษาเพื่อนสนิทพบว่า มีเหยื่อ 10 คน ถูกครูวาก่อเหตุลักษณะเดียวกัน ทั้งหมดเป็นกลุ่มผู้ชายชื่นชอบการขี่บิ๊กไบค์ และรู้ว่าครูวาไม่ใช่ผู้หญิง


ภาพจากเฟซบุ๊กเพจ รถตระเวนข่าว V.2

ล่าสุดมีไบค์เกอร์หนุ่ม ชาวจังหวัดฉะเชิงเทรา ออกมาเผยว่า เป็นหนึ่งในเหยื่อที่ถูกครูวาหลอกเอาทรัพย์สิน เป็นรถจักรยานยนต์มูลค่า 400,000 บาทไป โดยบอกว่าจะจ่ายเงินก้อนและผ่อนต่อ ขอนำรถไปใช้ก่อน สุดท้ายเบี้ยวติดต่อไม่ได้อีก 

ด้าน หนุ่มเจ้าของเนอร์สเซอรี่แห่งหนึ่งในจังหวัดชุมพร ออกมาเปิดเผยว่า ครูวาเคยทำงานอยู่ที่นั่นเมื่อ 4-5 ปีก่อน แต่มีพฤติกรรมฉ้อโกงเงินค่าเทอม เงินผู้ปกครอง และยังแอบนำบัตรประชาชนของแม่เจ้าของเนอร์สเซอรี่ไปเปิดบัตรเครดิต ก่อนจะหายตัวไป มูลค่าความเสียหายหลายหมื่นบาท 

TNN ช่อง 16 ติดตามไปยังบ้านพักตามทะเบียนราษฎร์ ในหมู่บ้านเขาการ้อง ต.วังไผ่ อ.เมืองชุมพร พบกับพ่อของครูวา เปิดเผยว่า ไม่ทราบข่าวที่ลูกชายไปก่อเรื่องไว้เพราะบ้านอยู่บนภูเขาห่างไกล 


พ่อของครูวา กล่าวว่า ครูวาเป็นลูกชายคนโตชื่อ "โจ๊ก" ไปอยู่กับยายตั้งแต่เด็ก จนเมื่อ 13 ปีก่อน ลูกกลับมาที่บ้านในรูปร่างของผู้หญิงเต็มตัว บอกว่าแปลงเพศมาแล้ว และจะแต่งงานกับชายหนุ่มชาวอยุธยา ตนเองมึนงงมากแต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร จากนั้นทั้งคู่ก็แต่งงานกัน มีแขกเหรื่อมาร่วมงานมากมาย แต่ไม่นานก็เลิกรากันไป 

ลูกชายกลับมาอยู่บ้าน และไม่ทำงานอะไร ก่อนจะออกจากบ้านไปเมื่อ 10 ปีก่อนและไม่ค่อยได้ติดต่อกลับมา มีครั้งหนึ่งลูกโทรศัพท์มาหาบอกว่า ไปสอนหนังสือเด็กอยู่ย่านดอนเมือง ส่วนจะไปก่อเหตุหลอกลวงสร้างความเสียหายให้ใคร ตนเองไม่รู้จริงๆ แต่ก็อยากให้ลูกกลับมาเคลียร์ปัญหาที่ก่อไว้ ส่วนถ้าผู้เสียหายจะเอาผิด ก็ให้ว่ากันไปตามกฎหมาย เพราะส่วนตัวเป็นแค่ชาวสวนคงไม่สามารถไปเยียวยาให้ได้ 


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand