4
shared

ลุงฟอร์จูนเนอร์เครียด ยันรับผิดชอบในส่วนที่ตนผิดเท่านั้น (คลิป)

15 พฤศจิกายน 2562 16:16 954
'ลุงซิ่งฟอร์จูนเนอร์' ชนแล้วหนีเครียด ไกล่เกลี่ยคู่กรณี ยันจะรับผิดชอบในส่วนที่ตนเองผิดเท่านั้น


วันนี้( 15 พ.ย.62) จากกรณีคลิปเหตุการณ์ที่คนขับรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์แต่ไม่ยอมลงมาดูผู้เสียหายจากนั้นได้ขับรถหลบหนี จนถูกผู้ขับขี่จักรยานยนต์รายอื่นๆ ไล่ตามขวางเพื่อหยุดลงไปดูคู่กรณี แต่คนขับกลับชนฝ่าวงล้อม จนไปถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสกัดจับได้ที่หน้าสถานีขนส่งเอกมัย ทราบภายหลังผู้ขับขี่ คือ พล.ต.สุรศักดิ์ อดีตนายพล ซึ่งตำรวจได้แจ้งข้อหา ทำให้เสียทรัพย์ และ ขับรถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินเสียหาย​ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดที่ สน.คลองตัน พล.ต.สุรศักดิ์ ได้เดินทางมาเจรจาเพื่อไกล่เกลี่ยกับ นายวรายุทธ พลเมืองดีผู้เสียหาย โดยอดีตนายพล มีท่าทีหลบเลี่ยงสื่อมวลชน พยายามเดินผ่านหลังแฟลตตำรวจซึ่งเป็นทางเดินคับแคบมีสิ่งของวางกีดขวางเส้นทางก่อนจะเข้าไปภายในห้องฝ่ายสืบสวน​ และสอบปากคำโดยห้ามบันทึกภาพ

ต่อมาเวลา 11.00 น. ภายหลังจากที่พล.ต.สุรศักดิ์ ได้เดินทางมาที่สน.คลองตัน เพื่อเจรจาไกล่เกลี่ยกับคู่กรณี นายวรายุทธ ทางตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน​ บก.จร. มีการนำรถฟอร์จูนเนอร์​, จยย.ของผู้เสียหายทั้ง2คัน​ มาตรวจสอบร่องรอยความเสียหาย

ด้าน​ พล.ต.สุรศักดิ์ กล่าวว่า ตอนนี้ไม่มีอะไรจะพูด หลังจากนี้จะรับผิดชอบในส่วนที่ตัวเองทำผิดเท่านั้น และในวันเกิดเหตุสาเหตุที่ไม่ลงมาจากรถ เพราะว่ากลัวที่มีรถจักรยานยนต์หลายสิบคันขับมารุมที่รถของตน และยังมาทุบรถตนอีก เลยไม่กล้าลง เพราะกลัวจะได้รับอันตรายและหลังจากที่ตกเป็นข่าวก็เครียดมากเพราะโดนรุม

ขณะที่นายอนันต์ รถ​จยย.คันแรกที่เป็นคู่กรณี ระบุว่าในวันเกิดเหตุก็ขับรถมาตามเส้นทางปกติ สักระยะรถพล.ต.สุรศักดิ์ได้พยายามเบียดจนทำให้รถของตนเบียดกับฟุตบาทกลางถนน ส่วนอีกฝั่งของรถเบียดกับรถของอดีตนายพล แต่ไม่ได้ล้มลงและไม่ได้บาดเจ็บแต่อย่างใด จึงไม่เข้าแจ้งความ วันนี้ตำรวจเรียกมาเพื่อให้ข้อมูลและให้ตำรวจงานช่างเครื่อยนต์ได้ตรวจพิสูจน์ร่องรอยการชน ยืนยันไม่ติดใจเอาเรื่อง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลุงหัวร้อนซิ่งฟอร์จูนเนอร์ ลั่นไม่ผิด-ไม่รู้สึกเฉี่ยวชนใคร

ฟอร์จูนเนอร์หัวร้อนชนแล้วหนี เจอไล่ตามชนซ้ำแหวกวง


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand