26
shared

"มาริโอ้"เปิดใจครั้งแรก เคลียร์ชัดเลิก"จันจิ"เพราะปันใจซบหนุ่ม"ไป่ ทาคน"?

14 พฤศจิกายน 2562 19:17 6923
มาแล้ว "มาริโอ้ เมาเร่อ" ชี้แจงประเด็นดราม่ารักร้าวแฟนสาว "จันจิ" จริงหรือไม่?

กลายเป็นประเด็นร้อนที่หลายคนจับตามากที่สุดในตอนนี้ หลังจากพิธีกรสายแฉเรื่องชาวบ้าน "มดดำ คชาภา" ออกมาชี้เป้าเรื่องความสัมพันธ์ของพระเอกหนุ่มสุดหล่อ "มาริโอ้ เมาเร่อ" ที่ดูเหมือนว่าแฟนสาวจะปันใจไปให้กับหนุ่มล่ำนายแบบสุดฮอตจากประเทศพม่า "ไป่ ทาคน" ซะแล้ว และอีกอย่างทางผู้จัดการของฝ่ายสาวก็ออกอาการกีดกันด้วย

หลังจากเรื่องดังกล่าวเป็นประเด็นขึ้นมา ก็ยังไม่มีใครออกมาชี้แจงชี้ชัดอะไรในเรื่องนี้ สาว "จันจิ" เพียงแต่ออกมาโพสต์คำคมเป็นปริศนาไว้ว่า "everything has two sides" หรือ "ทุกอย่างย่อมมีสองด้าน"

ฝั่ง "ไป่ ทาคน" ก็มีเพียงภาพข้อความที่ส่งมาว่า "I saw this new, I don't know wht they told like that, everytime me came here alot of with my manager don't worry na she is a good fri and she helped us alot frequently when we at BKK, She is a good person for us"


หรือแปลความหมายได้ว่า "ผมเห็นข่าวแล้ว ไม่เข้าใจทำไมเขาพูดกันแบบนั้น ทุกครั้งที่ผมมาที่นี่ ก็มีผู้จัดการส่วนตัวไปด้วยตลอด ไม่ต้องเป็นกังวลไป เธอเป็นเพื่อนที่ดีและช่วยเหลือผมตลอดเวลาที่อยู่ที่กรุงเทพ เธอเป็นคนที่ดีมากสำหรับผม"

และล่าสุดวันนี้(14พ.ย.) หนุ่ม "มาริโอ้" ได้มาออกงานอีเวนท์ Siam Paragon Luxury Property Showcase 2019 และได้เปิดใจกับสื่อเป็นครั้งแรกว่า "สถานะหัวใจว่าทุกอย่างเป็นปกติ และตนกับฝ่ายหญิงก็ยังแฮปปี้ดี ไม่ได้มีเหตุการณ์ดราม่าตามที่เป็นข่าวแล้ว เจ้าตัวก็ยังถือโอกาสพูดถึงประเด็นเกี่ยวกับผู้จัดการส่วนตัวคนสนิทด้วยว่า อีกฝ่ายไม่เคยก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวเลย"

ไม่มี ไม่ได้ซีเรียสกับข่าว ไม่รู้ข่าวมายังไงเหมือนกัน ทุกวันนี้ผมคุยกับน้องปกติมากๆ ยังถามน้องอยู่เลยว่าข่าวมาได้ยังไง เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง มันไม่มีอะไรเลยด้วย ในข่าวไม่ได้มีความจริงเลย"

"จริงๆ น้องก็เครียดนะมีคนมาว่าเขา แต่ผมก็พยายามบอกเขาว่าอย่าไปเครียด อย่าไปใส่ใจ ผู้จัดส่วนตัวผมก็โดน แต่ผมยืนยันว่าเขาไม่เคยยุ่งเรื่องส่วนตัวผมเลย เขาปล่อยผมเป็นอิสระ"

"เรื่องการที่มีคนมองว่ามีคนปล่อยข่าวถึงคู่ผมเพราะเป็นเหตุผลทางการตลาด ก็แล้วแต่เลย ผมไม่ได้มองว่าผมเป็นเหยื่อ เพราะผมไม่ได้ไม่สบายใจ ไม่ได้เครียด จะมีก็แต่น้องเขาแหละครับที่เครียดเพราะโดนกระแสหนัก แต่ผมเชื่อใจน้อง สบายใจได้ ความจริงก็คือความจริง"ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- "ไป่ ทาคน"ส่งข้อความแจงชัดสถานะ"จันจิ" พิเศษแบบนี้?
- "จันจิ" โพสต์ล่าสุด "ทุกอย่างมีสองด้าน" สื่ออะไร? หลังดราม่าซบอก"ไป่ ทาคน"
- ซุปตาร์ถูกแฟนสะบั้นรัก หันปลูกต้นรัก "ไป่ ทาคน" โยง "มาริโอ้-จันจิ"

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand