8
shared

แรงเชียร์เยอะมาก! "บุ๋ม ตรีรัก"โบ้ยลองถาม"นีโน่ เมทนี" จะจีบมั้ย?

14 พฤศจิกายน 2562 15:21 2726
แรงเชียร์เยอะมาก! "บุ๋ม ตรีรัก"โบ้ยลองถาม"นีโน่ เมทนี" จะจีบมั้ย?

ได้กลิ่นความรักโชยมา.. ต่างคนต่างโสด จนเพื่อนๆเชียร์กันใหญ่ให้ "นีโน่ เมทนี" เดินหน้าลุยจีบ "บุ๋ม ตรีรัก" ซะที หลังโคจรมาพบกันอีกครั้ง

"บุ๋ม" ตรีรัก รักการดี อดีตนักร้องดังที่ยังสาวและสวยอยู่แม่ปัจจุบันจะอายุ 52 ปีแล้ว ล่าสุดกลับมาเมืองไทยทำธุรกิจที่เมืองไทย และมีโอกาสได้ให้สัมภาพษณ์กับสื่อเกี่ยวกับเรื่องที่มีข่าวว่าพี่ "นีโน่" เมทนี บุรณศิริ กำลังส่งขนมจีบให้อยู่

"เชื่อไหมว่าเขายังไม่กล้าจีบบุ๋มเลย เพราะเขาบอกว่ากลัวปากบุ๋ม "บุ๋ม ตรีรัก" ปากจัด ปากกะเทยดีๆ นี่เอง ช่วงนี้เขาก็เริ่มมาจีบ น้องๆ คีตาก็ชงกันใหญ่เลย ว่าพี่บุ๋มไม่ใจอ่อนเหรอ เราก็บอกไม่ใจอ่อน เพราะบุ๋มยังมีความสุขกับการเป็นโสดอยู่ แต่ไม่แน่นะ ถ้า 60 แล้วบุ๋มใจอ่อนกับใครขึ้นมา บุ๋มอาจจะชวนเขาแต่งงาน ถ้าบุ๋มปิ๊งใครแล้วคนนั้นโสด บุ๋มจะถามเขาเลย มาแต่งงานกับฉันไหม"

สื่อถามต่ออีกว่าพี่"นีโน่"เดินหน้าจีบมั้ย "บุ๋ม ตรีรัก" ตอบกลับว่า.. "อยากจะรู้ใช่ไหมว่าเขาจีบจริงหรือเปล่า ไปถามนีโน่ว่าจีบ บุ๋ม ตรีรัก จริงหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ วันที่ข่าวหลุดออกมาเจ้าแฝดนรก ฝันดี ฝันเด่น เอ้ ชุติมา ฮันนี่ ภัสสร เขตต์ ฐานทัพ ทุกคนมาถามบุ๋มและชงกันใหญ่ว่าพี่บุ๋มโสดอยู่ไม่ใช่เหรอ ตอนนี้พี่โน่ก็โสดนะ แล้ววันนั้นบุ๋มงงมาก ทุกคนถามพี่บุ๋มไม่รู้เหรอว่าพี่โน่แอบมองพี่ตั้งแต่วันที่ซ้อมเพลง เพราะเราก็ไม่รู้เรื่องเพราะตอนนั้นกลับมาเจอศิลปินคีตาครั้งแรกเราก็พูดคุยเล่นกับน้องๆ หลังจากไม่เจอกันมานานมาก จนวันแถลงข่าวก็ยังมีมาถามว่าพี่บุ๋มไม่รู้สึกอะไรเหรอ พี่บุ๋มไม่เคยสนใจพี่โน่เลย พี่โน่อุตส่าห์มาแสดงความยินดีว่าเราร้องเพลงไม่ผิด ยังจำเนื้อเพลงได้ ก็เราไม่รู้ จนกระทั่งตอนที่มาดูเทปย้อนหลัง เออ เนาะ เขามองเรา เขาหมายถึงเราเหรอ"

ถ้าเขาจีบจริงๆ มีโอกาสไหม? "ตอนนี้โน่ยังไม่เคยมาหลังไมค์กับบุ๋มเลย โน่เป็นสุภาพบุรุษ บุ๋มว่าพี่โน่แค่แหย่เล่นมั้งเพราะพี่โน่ไม่เคยมาหลังไมค์กับบุ๋ม แต่เขากลับมาเต๊าะบุ๋มทุกครั้ง ต่อหน้าน้องๆ ทำมาปากดี แต่เวลาลับหลังไม่เห็นโทร.มาหาฉันเลย"

"เดี๋ยวดูตอนเดือนมีนาคม จะมีเซอร์ไพรส์ บุ๋มอาจจะประกาศวันนั้นก็ได้ว่าพี่โน่จีบบุ๋มติดหรือเปล่า มันต้องใช้เวลา เดี๋ยวบุ๋มจะให้โอกาสพี่โน่ 4 เดือน แต่ที่แน่ๆ ธันวา มกรา บุ๋มไม่อยู่เมืองไทย พี่โน่คงตามไปจีบไม่ได้(หัวเราะ)"เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand