4
shared

ช่วยกันส่งแรงใจ! แข้งปัตตานีอาการยังแย่ ปวดหัวหนัก,โอกาสหูหนวกสูง (มีคลิป)

8 พฤศจิกายน 2562 20:24 1303
ช่วยกันส่งแรงใจ! แข้งปัตตานีอาการยังแย่ ปวดหัวหนัก,โอกาสหูหนวกสูง (มีคลิป)

อภิรัตน์ หีมขาว อัพเดทอาการบาดเจ็บล่าสุด ยังไม่ดีขึ้นเท่าไหร่ หลังเจ้าตัสรักษาตัวมาเกือบ 2 สัปดาห์จากอุบัติเหตุฟุตบอล ในเกมไทยลีก 4 นัดชิงฯ ขอบคุณสมาคมฯช่วยนำเงินมาให้รักษาตัวจากการประมูลเสื้อ

วันนี้ (8 พ.ย. 62) อภิรัตน์ หีมขาว นักเตะเคราะห์ร้ายของปัตตานี เอฟซี เปิดเผยอาการป่วยล่าสุด ยังไม่ดีขึ้นเท่าที่ควร ยอมรับทุกวันนี้การใช้ชีวิตค่อนข้างมีปัญหา จากการปวดศีรษะอยู่เป็นระยะจากเลือดที่คลั่งในสมองบางส่วน รวมถึงข่าวร้าย ที่โอกาสจะกลับมาได้ยินมีน้อยมาก จากการคุยกับแพทย์ หลังเจ้าตัวได้รับบาดเจ็บสาหัสจากอุบัติเหตุในเกมฟุตบอลไทยลีก 4 รอบชิงชนะเลิศ กับ วัดโบสถ์ เอฟซี ตั้งแต่เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 27 ต.ค. 62 ที่ผ่านมา


โดยเมื่อวันที่ 7 พ.ย. 62 ที่ผ่านมา พล.ต.อ. ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้มอบเงินจำนวน 57,910 บาท ให้กับแข้งรายนี้ หลังเปิดประมูลเสื้อทีมชาติไทย พร้อมลายเซ็นและอัดกรอบอย่างดี เพื่อนำเงินมาช่วยเป็นค่ารักษาให้กับนักเตะผู้โชคร้าย ซึ่งผู้ที่ชนะกาลประมูลได้แก่ นายวิรุฬห์ วิเชียรวัฒนชัย หรือ "น้าหลิ่ม แฟนบอลไทย"


ดาวเตะวัย 26 ปี บอกกับผู้สื่อข่าวว่า "อันดับแรก ผมขอขอบคุณท่านนายกสมาคมฯ , สมาคมฟุตบอลฯ และน้าหลิ่ม ที่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือผมในสถานการณ์แบบนี้ ตอนแรกผมไม่คิดว่าจะร้ายแรงขนาดนี้ แต่เมื่อคุยกับคุณหมอแล้วก็ต้องยอมรับกับมัน ขอบคุณทุกคนอีกครั้งนะครับ ตอนรู้ว่าจะมีการประมูลเสื้อทีมชาติ นำเงินมาช่วยผม ผมพูดอะไรไม่ออกเลย มันดีใจและตื้นตันใจมากๆครับ"


"ส่วนอาการบาดเจ็บตอนนี้ ยังมีเลือดคลั่งในสมองบางส่วนครับ กระดูกไซนัสหลังหูแตก หมอแจ้งว่ามันจะประสานกันเองได้ แต่ต้องใช้เวลาระดับหนึ่งเลย เป็นอุปสรรคในการดำเนินชีวิตพอสมควรครับ อาการที่ประสบอยู่ตอนนี้คือ ปวดหัวเป็นระยะครับ แล้วก็เวลาคิดมากจะยิ่งปวด หูข้างขวามีเลือดคลั่งในหูชั้นสอง หมอต้องดูแลอย่างต่อเนื่อง ถ้ายังไม่ดีขึ้นทางสุดท้ายคือต้องใช้กล้องส่องและเอาเข็มเจาะเข้าไปเพื่อดูดเลือดออกมา แต่ยอมรับว่าโอกาสที่หูข้างนั้นจะกลับมาได้ยินเหมือนเดิมแทบเป็นไปไม่ได้แล้วครับ" อภิรัตน์ เปิดใจด้วยแววตาเศร้าหมอง


สำหรับ อภิรัตน์ หีมขาว ได้รับบาดเจ็บสาหัส จากการโดน สุทน กุลมัย นักเตะของวัดโบสถ์ ซิตี้ เข้าปะทะในเกมไทยลีก 4 นัดชิงชนะเลิศ ก่อนที่แข้งรายดังกล่าวจะโดนทีมยกเลิกสัญญาในไม่กี่วันหลังเกิดเหตุการณ์


คลิปจังหวะการเข้าปะทะ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- อยากจะเลิกเล่นฟุตบอล! แข้งวัดโบสถ์รับไม่ได้โดนรุมด่าทั้งวันทั้งคืน (มีคลิป)