11
shared

เส้นทางรัก “เมญ่า-ฟิลิป”ก่อนจบสัมพันธ์เหลือไว้แค่ “พ่อของลูก”

7 พฤศจิกายน 2562 10:49 5350
เปิดไทม์ไลน์เส้นทางรักนางงาม“น้องเมญ่า”กับนักธุรกิจหนุ่มชาวสวิตเซอร์แลนด์ ก่อนจบความสัมพันธ์เหลือไว้แค่ “พ่อของลูก”

- ช่วงกลางเดือนมี.ค.61 แฟนนางงามมีข่าวเซอร์ไพรส์  ว่า“เมญ่า นนธวรรณ ฌรรวนธร” เจ้าของตำแหน่ง มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 และนางเอกชาอง 3 เข้าพิธีหมั้น กับ นักธุรกิจชาวสวิตเซอร์แลนด์ "ฟิลลิป บรามาส” ที่อายุมากกว่าเธอถึง 18 ปี เธอระบุว่าคบกันมาปีกว่าแต่ไม่ได้บอกใคร

- 6 พ.ค. 2561 เมญ่า ได้จูงมือเจ้าบ่าวฟิลลิป บรามาส เข้าพิธีวิวาห์ที่ โรงแรม “The Siam ริมแม่น้ำเจ้าพระยา”


- หลังจากเข้าพิธีแต่งงานในเดือน พ.ค. 61 เมญ่ โพสต์ข่าวดีผ่านอินสตาแกรมของตัวเองว่า  “ตอนนี้ท้องแล้วจ้า กำลังมีเบบี๋ตัวน้อยๆ อีกหนึ่งคน "Our first Family portrait + little one #familytime” 

- 9 พ.ย. 2561 “เมญ่า” ให้กำเนิดบุตรชายชื่อว่า “น้องเบลิน”


- เดือนสิงหาคม 2562 มีข่าวลือออกมาว่า “เมญ่า”เตียงหักกับสามีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนหน้านั้นเจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์ถึงความเข้ากันไม่ได้บางอย่าง ว่าสามีชอบทุกอย่างเป็นออกแกนิก ทุกอย่างต้องธรรมชาติ จนเลยเกิดมาถึงของใช้ส่วนตัวของเธอด้วย อีกทั้งมีเรื่องความคิดเห็นไม่ตรงกับสามีเรื่องสุนัข ถึงขนาดน้อยใจสามีเพราะฟิลลิปบอกว่าเชื่อใจหมามากกว่าเธอ และสามีแสดงออกไม่เก่ง


-  ต่อมาเจ้าตัวออกมาเคลียร์ข่าวด้วยการโพสต์ไอจีระบุว่า " เธอๆ ไม่ต้องตกใจนะ เรายังรักกันดี แม่อุ้มลูกมาทำงานเฉยๆ เดี๋ยวพ่อก็มา " 


-  6 พ.ย. 2562 “เมญ่า” โพสต์เฟซบุ๊กว่าได้จับความสัมพันธ์ในฐานะสามีกับ “ฟิลลิป บรามาส” แต่ทั้งคู่ยังทำหน้าที่ในฐานะ “พ่อ-แม่” อยู่ โดยเมญ่าให้เหตุผลว่า 

“ ตลอดเวลาที่อยู่กันมายิ่งทำให้เราทั้งคู่เห็นชัดว่าเราพัฒนาขึ้นกว่าก่อนมากในการดำเนินชีวิตและตัดสินใจ การได้กลับมาทำงานที่ไทยรอบที่แล้ว ทำให้รู้ว่าเรารักงานเราแค่ไหน และมีความสุขแค่ไหนที่ได้กลับมา ด้วยระยะทางที่ห่างกันบ่อย ต่างคนต่างมีความสุขในที่ที่ตัวเองจากมามากกว่า ทำให้ต่างรู้สึกว่าที่เป็นอยู่ไม่สามารถเติมเต็มความรักและการใช้ชีวิตของแต่ละคน เรากลับมาประเทศสเปนครั้งนี้ เพื่อลองหาจุดที่พอดีสำหรับกันและกัน สรุปแล้วก็ไม่สามารถจะไปต่อได้ในฐานะคู่รักอีกต่อไป" 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมญ่าเป็นงง!เจอชาวเน็ตว่า 'บ้า'ให้นมลูกในห้าง

ช็อกแฟน! "เมญ่า นนธวรรณ"ประกาศแยกทางสามีแล้ว

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand