5
shared

ตัวอย่างหนังใหม่น่าดู 7 พ.ย. พร้อมทีเซอร์-เรื่องย่อ

6 พฤศจิกายน 2562 12:44 773
ตัวอย่างหนังใหม่น่าดู 7 พ.ย. พร้อมทีเซอร์-เรื่องย่อ

อัปเดตหนังเข้าใหม่ประจำสัปดาห์ 7 พ.ย.62 พร้อมทีเซอร์ - เรื่องย่อ

อัปเดตโปรแกรมหนังเข้าใหม่สัปดาห์นี้ 7 พ.ย.62 มีทั้งแนว สยองขวัญ แอ็คชัน ชีวิต ตลก สยองขวัญ ชีวิต โรแมนติก ดรามา

Doctor Sleep ลางนรก

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ใน The Shining ในอีก 40 ปีถัดมาจากเหตุการณ์สยอง ณ โรงแรมโอเวอร์ลุค ที่ยังคงทำให้แดนรู้สึกหวาดกลัวจนถึงทุกวันนี้ แดนพยายามหาวิธีให้ตัวเองได้ใช้ชีวิตอย่างปกติสุขที่สุด แต่ความสงบสุขนั้นกลับพังทลายลงเมื่อแดนได้เจอกับ แอบรา หญิงสาวจิตใจกล้าหาญเจ้าของพลังวิเศษเรียกว่า “ไชน์” ที่เดินทางออกตามหาแดนเพื่อขอความช่วยเหลือให้ร่วมต่อสู้กับ โรส เดอะ แฮท ผู้เหี้ยมโหด และเดอะ ทรู น็อต กลุ่มลัทธิคัลต์ลูกสมุนของเธอ ที่ออกตามล่าเด็กผู้บริสุทธิ์เพื่อชีวิตอมตะของตัวเอง

จากคนแปลกหน้ากลายเป็นพันธมิตร ในระหว่างที่แดนและแอบราต้องเอาชีวิตเข้าเสี่ยงอันตรายในสงครามใหญ่กับโรส จิตใจอันบริสุทธิ์และกล้าหาญของแอบรากลับปลุกพลังลึกลับภายในตัวของแดนขึ้นมาอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แต่นั่นทำให้เหล่าภูติผีวิญญาณร้ายในอดีตฟื้นคืน และทำให้แดนต้องเผชิญหน้ากับความหวาดกลัวอีกครั้ง “Doctor Sleep” สร้างอิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันของเจ้าพ่อสยองขวัญ สตีเฟ่น คิง ซึ่งเป็นภาคต่อของนวนิยาย The Shining ที่มีการสร้างเป็นภาพยนตร์และขึ้นแท่นเป็นต้นตำรับความสยองไปเมื่อปี 1980 กำกับและเขียนบทโดยไมค์ ฟลานาแกน ผู้ฝากผลงานสยองชื่อดังไว้แล้วมากมายอาทิ Oculus (2013), Before I Wake (2016), Gerald’s Game (2017) และซีรีส์ทางช่องสตรีมมิ่ง The Haunting of Hill House ร่วมกับทีมนักแสดงนำโดย ยวน แม็คเกรเกอร์, รีเบคก้า เฟอร์กูสัน และเจค็อบ เทรมเบลย์


Midway อเมริกาถล่มญี่ปุ่น

เรื่องย่อ : จากวีรกรรมแห่งหน้าประวัติศาสตร์ ที่งานนี้จะบอกเล่าถึงเรื่องราวของ “ยุทธการมิดเวย์” ซึ่งว่ากันว่าเป็น ยุทธการที่สำคัญที่สุดในแนวรบด้านมหาสมุทรแปซิฟิก ของช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ด้วยการปะทะกันแบบ 360 องศาของกองทัพสหรัฐอเมริกาที่กินเวลาเพียง 4 วันแต่กลับเป็นจุดเปลี่ยนเกมรบของสงครามโลกครั้งที่ 2 ไปตลอดกาล


Little Monsters ซอมบี้มาแล้วงับ

เรื่องย่อ : จากตัวอย่างที่สร้างกระแสความฮือฮาในโลกออนไลน์ ของหนังซอมบี้ ที่มีพี่เลี้ยง และ เด็กน้อย ที่จะมาเรียกเสียงฮาแบบที่ไม่เคยเจอจากที่ไหนมาก่อน ผลงานจากผู้สร้าง Warm Bodies และ นำแสดงโดย ลูพิต้า ยองโก้ จาก US เตรียมวิ่งหนีซอมบี้ รับเสียงฮาได้


Happy Birthday Father สุขสันต์วันเกิดครับพ่อ

เรื่องย่อ : เพราะเด็ก คือ แก้วเปล่า ที่ผู้ใหญ่จะเติมของเหลวอะไรลงไปก็ได้ อย่างนั้นหรือ...? ฆาตกรวัย 8 ขวบ อะไรคือแรงจูงใจให้ก่อเหตุ หรือมีใครชักนำอยู่เบื้องหลังภาพยนตร์ที่สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริง โดยหยิบยกประเด็นทางครอบครัวและสังคมมานำเสนอ ในบริบทที่เราทุกคนต่างก็รู้ๆ กันอยู่ แล้วผู้ใหญ่จะแต่งนิทานเรื่องไหน มาหลอกเด็กๆ กันอีก 7 พฤศจิกายนนี้ จะได้รู้กันไปว่า...ใครกับที่หยิบปืนใส่มือเด็ก #HAPYBIRTHDAYFATHER #สุขสันต์วันเกิดครับพ่อ #ในโรงภาพยนตร์ #7พฤศจิกายน #18+


รัก ล้น ใจ

เรื่องย่อ : แจน (ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์) สาวออฟฟิสที่แบ่งเบาภาระทางบ้านด้วยการพาน้องมาอยู่ด้วยที่กรุงเทพ และส่งเสียน้องเรียน ซึ่งในขณะที่แบ้งค์ (วิทวัต ท้าวคำลือ) น้องชายของแจนกำลังหลงระเริงในโลกออนไลน์ แบ้งค์นักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 5  แบ้งค์ติดแชท ติดโซเชียล ติดชนิดที่ว่าเป็นอวัยวะชิ้นที่33ของร่างกายเลยก็ว่าได้ แม้แต่เพื่อนที่คบหาสมาคมก็มาจากโลกออนไลน์ วันหนึ่งแบ้งค์ได้นัดฟี่ (ภาณุพงศ์ วราเอกศิริ )ซึ่งเป็นแก๊งค้ายาไอซ์ ในระหว่างที่กำลังนั่งคุยอยู่กับแบ้งค์ ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาจับกุม แบ้งค์จึงถูกจับกุมไปด้วย 

แจนได้รับสายจากเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ไปพบที่สถานีตำรวจ ผู้กองเบสท์ (ราชวัติ ขลิบเงิน) ได้อธิบายเรื่องที่เกิดขึ้นและปล่อยตัวแบ้งค์กลับบ้าน และการที่ผู้กองเบสท์ได้พบแจน ทำให้ผู้กองชอบและหลงรักแจนทันที แจนกับแบ้งค์กลับถึงบ้านทั้งสองได้มีปากเสียงทะเลาะกัน แจนได้ยื่นคำขาด ห้ามแบ้งค์ไม่ให้เล่นสมาทโฟนเด็ดขาด เพราะแจนมองว่าโชเชียลเหล่านี้เป็นสาเหตุทำให้แบ้งค์มีความเสี่ยงที่เกือบไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติด 

วันหนึ่งแบ้งค์ไปร้านป้าอร (เดือนเต็ม สาลิตุล) แบ้งค์ได้พบกับเก่ง (วชณสรร เพ็ชรนารถ)ซึ่งเป็นหลานของป้าอรที่ย้ายมาจากเชียงใหม่มาเรียน ม.6 ที่กรุงเทพ แบ้งค์รู้สึกชอบเก่งถึงกับคลั่งเลยก็ว่าได้ เพราะเก่งเป็นคนขี้เล่น จนทำให้คนที่อยู่ใกล้คิดว่าเก่งจีบอยู่ ด้วยความที่เก่งเป็นคนเฟรนลี่ เข้ากับคนง่ายจนทำให้นุ่น (กนกกาญจน์ จุลทอง) ก็หลงรักเก่งเช่นกัน นุ่นจะติดตามเก่งผ่านโซลเชียล โดยมีแหวน (กัจนฐานียา ศรีโรจน์วัฒนะ) เพื่อนสนิทเป็นคนสนับสนุน เหตุการณ์นี้จึงทำให้แบ้งค์ผู้ไร้ซึ่งช่องทางการติดต่อโลกออนไลน์ แม้แต่โทรศัพท์ก็ไม่มีใช้ กับนุ่น มีทุกอย่างที่เกี่ยวกับโลกออนไลน์ ทั้งสองคนได้ชอบเก่งบทสรุปทองเรื่องความรักนี้จะเป็นแบบไหน เก่งจะเลือกใครระหว่างแบ้งค์กับนุ่นติดตามได้ในภาพยนต์ THE LOVE รักล้นใจ  


โคตรโจรอันตราย

เรื่องย่อ : จากสตูดิโอผู้สร้าง “The Expendables” และ “London Has Fallen” สู่มหากาพย์ภาพยนตร์สุดระทึก ผลงานล่าสุดของแอ็คชั่นสตาร์มือเก๋า นิโคลัส เคจ กับภาจกิจสุดโหด เมื่อเจ้าของโรงแรม (นิโคลัส เคจ) ต้องเผชิญหน้ากับความวุ่นวายต่าง ๆ จากกลุ่มทรชนนิรนามที่เขาไม่ต้องการ ทั้งชายแก่ผู้เป็นมือปืนรับจ้าง หญิงสาวผู้หลบหนีการตามล่าจากแก๊งมาเฟีย และสองนักฆ่าที่กำลังออกตามล่าเจ้าของโรงแรมคนเก่า แต่พวกเขาทุกคนนั้นไม่มีทางรู้เลยว่า เจ้าของโรงแรมคนนี้ก็ไม่ใช่ชายผู้มีอดีตอันธรรมดาเช่นกัน


Cr. Major Group , SF Cinemaเกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand