6
shared

รวบภัยสังคม! หนุ่มหื่นอ้างเป็น ตร.เรียกตรวจนร.หญิงก่อนบังคับข่มขืน

4 พฤศจิกายน 2562 10:35 773
ตำรวจ สภ.สตึก จ.บุรีรัมย์ นำหมายศาลบุกจับไอ้หื่นอ้างตัวเป็นตำรวจทำทีขอตรวจใบขับขี่และยาเสพติด นักเรียนหญิงที่ขับ จยย.ตามลำพังบนถนน ก่อนบังคับข่มขืนกระทำชำเราตอนกลางวันแสกๆ วันเดียวถึง 2 รายซ้อน

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2562 จากกรณีที่มีชายอายุประมาณ 45 50 ปี รูปร่างสันทัด ผิวดำแดง สูงประมาณ 170 - 180 เซนติเมตร  แต่งกายภูมิฐาน โดยสวมเสื้อแขนสั้นสีขาวข้างใน สวมเสื้อแจ็คเก็ตสีดำคลุมทับ  และใส่กางเกงขายาวสีดำ  ขับรถเก๋งสีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขับปาดหน้ารถจักรยานยนต์ของนักศึกษาอาชีวแห่งหนึ่ง อายุ 16 ปี  ขณะขับรถจักรยานยนต์จะกลับบ้าน  แล้วอ้างตัวเป็นตำรวจ แล้วทำทีขอตรวจใบขับขี่ และตรวจค้นยาเสพติด  ก่อนจะบังคับเข้าไปข่มขืนกระทำชำเราในโกดังร้างบ้านตลาด  ต.นิคม  อ.สตึก เวลาประมาณ 11.00 น. วันที่ 2 พ.ย.ที่ผ่านมา   

 

จากนั้นได้ไปก่อเหตุในลักษณะเดียวกันกับนักเรียนหญิง ชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่ง  ในท้องที่ ต.ดงพลอง  อ.แคนดง  ซึ่งเป็นพื้นที่ใกล้เคียงกัน  และพฤติกรรมการก่อเหตุคล้ายกัน   แต่รายที่ขอยังไม่ได้ถูกข่มขืน  เพียงแค่ลวนลามโดยการใช้มือจับหน้าอกเท่านั้น  ซึ่งวันเดียวชายคนดังกล่าวก่อเหตุถึง 2 รายซ้อน

 

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สตึก  ได้นำหมายศาลจังหวัดบุรีรัมย์  เข้าชาร์ทจับกุมตัว นายสฐาน   อ่อนดีกุล  อายุ 54 ปี ผู้ต้องหา ได้ในพื้นที่ ต.สระบัว  อ.ปทุมรัตน์  จ.ร้อยเอ็ด  พร้อมของกลางรถเก๋งยี่ห้อ โตโยต้า โคโรล่า สีน้ำเงิน ที่ใช้ประกอบเหตุ พร้อมแผ่นป้ายทะเบียน ขษ-839 เชียงใหม่ ที่ซ่อนไว้ในรถ  และเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันเกิดเหตุด้วย 

 

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การยอมรับว่าได้ก่อเหตุจริง  และจากการสอบประวัติพบว่าเคยก่อเหตุและถูกจับกุมในท้องที่ สภ.พยัคฆภูมิพิสัย  จ.มหาสารคาม มาแล้วถึง 2 ครั้ง ซึ่งชุดจับกุมก็ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหามาสอบสวนที่ สภ.สตึก  เบื้องต้นได้แจ้งข้อหา “กระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้” 


เกาะติดข่าวที่นี่ 
website: www.TNNThailand.com  
facebook : TNNThailand 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNThailand 
Youtube Official : TNNThailand