9
shared

"เอิร์ธ"โพสต์จวกร้านตัดชุดบ่าวสาวถึงตอนนี้ยังไม่เห็นเงา เกือบไม่ได้แต่ง"เปาวลี"

2 พฤศจิกายน 2562 16:00 5853
"เอิร์ธ"โพสต์จวกร้านตัดชุดบ่าวสาวถึงตอนนี้ยังไม่เห็นเงา เกือบไม่ได้แต่ง"เปาวลี"

"เอิร์ธ กานต์" เดือดจัด! โพสต์แรงถึงร้านตัดชุดแต่งงาน จะเข้าพิธีอยู่แล้วยังไม่เห็นเงาชุดแแต่งงานบ่าวสาวเลย

เป็นใครก็คงเดือดจัด เพราะบ่าวสาวถึงฤกษ์จะแต่งงานแล้ว แต่ชุดที่สั่งตัดไว้ล่วงหน้าร่วมปี ยังไม่เห็นแม้แต่เงา!! "เอิร์ธ" กานต์ กิจเจริญ ทายาทพิธีกรคนดัง "ซูโม่กิ๊ก" เกียรติ กิจเจริญ ที่เพิ่งผ่านพ้นพิธีแต่งงานกับนักร้องลูกทุ่งสาวเสียงมีเสน่ห์ "เปา" เปาวลี พรพิมล ไปเมื่อช่วงเช้า ได้โพสต์ระบายผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

"ตั้งแต่ ต.ค. 61 จนถึงตอนนี้ยังไม่ได้เห็นชุดที่เสร็จแบบสมบูรณ์แบบทั้งเจ้าบ่าว/เจ้าสาว/เพื่อนบ่าวสาวพรุ่งนี้งานแต่ง…จะได้เห็นชุดมั้ยไม่รู้ พานก็ยังไม่เห็น ที่เสร็จ…แบบสมบูรณ์ก็สิ่งที่พวกผมดิวมาเองทั้งสิ้น ผมและเปาเสียใจและผิดหวังที่ให้ใจร้านนี้ ทั้งๆที่ขอมาทำให้"

เท่านั้นยังไม่พอเจ้าบ่าวได้เข้าไปเขียนรีวิวในหน้าเแฟนเพจของทางร้านว่า.. "ไม่แนะนำมากครับ!!! วัดตัวครั้งแรก ปลายปี 2561- แต่ง พ.ย. 2562 ร่วมปียังไม่เคยเห็นชุดแต่งงานแบบสมบูรณ์ของ บ่าวสาว และ เพื่อนบ่าวสาวเลย…ทุกครั้งที่คุณแก้ว(เจ้าของร้าน)นัดมาคุยงานหรือฟิตติ้งจะให้พวกผมรออย่างต่ำ 1-2 ชั่วโมง…วันนี้ที่กำลังเขียนข้อความนี้คือวันที่ 2/11/2562 วันนี้คือวันแต่งงานของผม จ่ายเงินเต็มจำนวนไปเรียบร้อย อีก 2 ชั่วโมงจะเริ่มพิธี ผมยังไม่เห็นชุดอะไรเลยจากคุณแก้ว"

และล่าสุด "เอิร์ธ" ได้อัพเดทความคืบหน้าให้ทราบว่า "อัพเดทครับ...สรุปคือวันนี้สูทเจ้าบ่าวที่ผมสั่งตัดไปก็ยังไม่โผล่มาให้เห็น ...งานแต่งงานในวันนี้ผ่านไปได้ด้วยดี เรื่องเสื้อผ้าผมและเปาตกลงไปเช่าห้องเสื้อของ Milan Weddingstudio ชุดดีสวยงามออกมากสง่ามากครับ ต้องขอขอบคุณห้องเสื้อมิลานที่มีความเป็นมืออาชีพและสามารถแก้ปัญหาไม่มีชุดด้วยเวลาอันน้อยนิด

ขอขอบคุณเป็นพิเศษ พี่ๆทีมรันคิวและ MC พี่โบว์ พี่ก้อย และทีมงานที่มาช่วยให้งานราบรื่นมากครับ ถ้าไม่ได้พี่ๆคงจะติดขัดไปซะทุกสิ่ง ไม่ใช่หน้าที่ของพี่แต่พี่ก็เมตตาเข้ามาช่วยเหลือ ขอบคุณครับ

ส่วนชุดเจ้าสาวในงานโบสที่จะถึงนี้ คอยติดตามกันต่อไปว่าเราจะใช้ห้องเสื้อของใคร เพราะจนถึงปัจจุบันที่สั่งตัดไปก็ยังไม่เห็น .......... แต่ทุกอย่างมีทางออก"ขอบคุณภาพจาก
เฟซบุ๊ก : Karn Kitcharoen / NOK LAMYONG / ป้าโลม แม่บ้านแกรมมี่โกลด์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- แต่งแล้วจ้า "เปาวลี-เอิร์ธ" จูงมือเข้าพิธีวิวาห์สุดอุบอุ่น
- เปิดภาพแรกการ์ดงานแต่ง "เปาวลี-เอิร์ธ" เรียบหรูอย่างมีสไตล์

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand