9
shared

LPN ร่วมแจมมาตรการกระตุ้นอสังหาฯ คัดบ้านไม่เกิน 3 ล้าน 9 โครงการจัดโปรฯพิเศษ

1 พฤศจิกายน 2562 15:57 860
LPN ร่วมแจมมาตรการกระตุ้นอสังหาฯ คัดบ้านไม่เกิน 3 ล้าน 9 โครงการจัดโปรฯพิเศษ

LPN ขานรับมาตรการรัฐกระตุ้นอสังหาฯ นำบ้าน-คอนโด ภายใต้แนวคิด “ความพอดี ที่ดีกว่า” 9 โครงการ จัดโปรโมชั่น “Member Get Member” รับค่าแนะนำสูงสุด 1 แสนบาท ช่วยสร้างโอกาสมีบ้านหลังแรก

นายโอภาส ศรีพยัคฆ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พีเอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า หลังจากที่ประชุมคณะรัฐมตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นตลาดที่อยู่อาศัย ด้วยการลดค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์จาก 2% เหลือ 0.01 % ของราคาประเมิน และลดค่าจดจำนองจาก 1 % เหลือ 0.01% ของราคาประเมิน สำหรับการซื้อขายที่อยู่อาศัยที่มีราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท โดยจะต้องโอนและจดจำนองในคราวเดียวกัน ซึ่งมาตรการดังกล่าวจะสิ้นสุดลงในวันที่ 24 ธ.ค. 2563


LPN ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ภายใต้แนวคิด “ความพอดี ที่ดีกว่า” จึงได้นำสินค้าทั้งบ้านและคอนโดมิเนียมที่อยู่ในระดับราคาไม่เกิน  3  ล้านบาท จำนวน 9 โครงการมาให้ลูกค้าเลือกซื้อ เพราะเชื่อว่ามาตรการจะเป็นประโยชน์กับผู้บริโภค ในการลดภาระและแบ่งเบาค่าใช้จ่ายแก่ผู้ที่ต้องการมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง อีกทั้งยังสร้างโอกาสในการมีบ้านหลังแรกในราคาที่สามารถซื้อได้ โดยโครงการทั้ง 9  ได้แก่

คอนโดมิเนียม

1. ลุมพินี ซีเล็คเต็ด สุทธิสาร-สะพานควาย โปรโมชั่น “Member Get Member” เพื่อนแนะนำเพื่อน รับค่าแนะนำสูงสุด 1 แสนบาท 2. ลุมพินี เพลส รัชดา-สาธุ โปรโมชั่นพิเศษ “Member Get Member” เพื่อนแนะนำเพื่อน รับค่าแนะนำสูงสุด 1 แสนบาท 3.ลุมพินี พาร์ค วิภาวดี-จตุจักร ส่งมอบวันที่ 2 – 3 พ.ย.นี้ 4. ลุมพินี วิลล์ สุขสวัสดิ์-พระราม 3 5.ลุมพินี เพลส พระราม 3 -ริเวอร์ไรน์

บ้านพักอาศัย

6. บ้านลุมพินี ทาวน์วิลล์ รังสิต คลอง ๒ 7. บ้านลุมพินี ทาวน์วิลล์ ลาดปลาดุก – บางไผ่สเตชั่น 8. บ้านลุมพินี ทาวน์วิลล์ เพิ่มสิน – วัชรพล 9. บ้านลุมพินี ทาวน์วิลล์ ราชพฤกษ์ -ปิ่นเกล้า


นายโอภาส เสริมต่อว่า มาตรการดังกล่าวจะช่วยกระตุ้นภาพรวมเศรษฐกิจในภาคอสังหาริมทรัพย์ได้เป็นอย่างดี สร้างบรรยากาศของตลาดให้กลับมาคึกคัก โดยเฉพาะโค้งสุดท้ายแห่งปีที่ผู้ประกอบการแต่ละค่ายอสังหาฯ เร่งสร้างรายได้ให้แก่บริษัทของตน รวมถึง  LPN ที่ทยอยส่งมอบบ้านให้แก่ลูกค้า มาตรการนี้จึงมีส่วนช่วยได้มากและมีส่งผลยาวไปจนถึงสิ้นปีหน้า ช่วยบรรเทาภาระค่าธรรมเนียมแก่ผู้บริโภคที่ต้องการซื้อบ้านเพื่ออยู่อาศัยอย่างแท้จริง ( Real Demand) รวมถึงยังเป็นโอกาสทองของนักลงทุนในการช้อปสินค้าอสังหาริมทรัพย์อีกด้วย สาระสำคัญของมาตรการนี้ คือ การลดค่าโอนกรรมสิทธิ์ 2 % เหลือ 0.01%  และค่าจดจำนอง 1% เหลือ 0.01%  มีผลเท่ากับภาระค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายจากล้านละ  30,000 บาท ลดเหลือล้านละ 200 บาททันที ทั้งนี้ยังเปิดกว้างไม่ระบุว่าต้องเป็นบ้านหลังแรกเมื่อเทียบกับมาตรการครั้งก่อน” 

สำหรับสินค้า LPN นั้นได้ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “ความพอดี ที่ดีกว่า” ที่สื่อสารเรื่องแบรนด์ต่อยอดจากปรัชญาในการพัฒนาโครงการมาตลอดระยะเวลา 30 ปี ในการสร้างบ้านให้พอดีกับการใช้ชีวิตจริงของผู้อยู่อาศัยได้มากที่สุด ประกอบไปด้วย  3 องค์ประกอบ ได้แก่ พอดีกับการออกแบบ พอดีกับการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายปลอดภัยมากกว่าที่เคย และพอดีกับบริการที่ลงตัวในทุกความใส่ใจภายใต้การบริหารหลังการขายตามกลยุทธ์ “ชุมชนน่าอยู่” 


เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand