3
shared

ขอหมายจับ! 4 โจ๋หิ้วสาวหมดสติขึ้นห้องย่านดินแดง

1 พฤศจิกายน 2562 14:09 1021
ญาติเหยื่อสาวที่ถูกแก๊งชายฉกรรย์หิ้วขึ้นห้องย่านดินแดงรุดแจ้งความ ด้านตร.ขอหมายจับแล้วข้อหาร่วมกันรุมโทรม-ลักทรัพย์

วันนี้( 1 พ.ย.62) จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กเป็นชาย ได้โพสต์ภาพชายวัยรุ่น 4 คน ขณะกำลังหิ้วหญิงสาวที่มีสภาพคล้ายคนหมดสติเข้าไปภายในห้องพักแห่งหนึ่งย่านดินแดง ก่อนถูกทำมิดีมิร้าย ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29 ต.ค.ต่อเนื่องวันที่ 30 ต.ค.ที่ผ่านมา พร้อมทั้งได้เดินทางเข้าแจ้งความเอาไว้ที่ สน.ดินแดง นั้น

ความคืบหน้าล่าสุดที่สน. ดินแดง เมื่อเวลา 11.00 น. น.ส.สายไหม (นามสมมติ) แฟนสาวของนายโต๋ พี่ชายของผู้เสียหาย ที่ถูกวัยรุ่นชาย 4 คน หิ้วปีกพาขึ้นคอนโด ก่อนที่จะถูกล่วงละเมิดทางเพศ ได้เดินทางมาให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน สน.ดินแดง

น.ส.สายไหม กล่าวว่า วันเกิดเหตุน้องผู้เสียหายได้เล่าให้ฟังว่า น้องได้นั่งดื่มกินกับเพื่อนภายในร้านแห่งหนึ่ง และก็ได้คุยโทรศัพท์กับผู้ชายคน ซึ่งเป็น 1 ใน 4 ของผู้ชายที่พาน้องเข้าห้อง คาดว่าน่าจะจีบน้องและมีการชวนกันไปดื่มต่อ จากนั้นผู้ชายก็มารับไปดื่มต่อที่ร้านแถวอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ต่อมาเมื่อเวลาประมาณเกือบ 03.00 น. ผู้ชายทั้ง 4 คน ก็ได้อาสามาส่งที่หอพัก ในสภาพที่น้องเมาแล้ว

โดยระหว่างที่น้องหายไป ตนและทางกลุ่มเพื่อนๆ ก็มีการพยายามติดต่อน้องตลอด แต่ว่าไม่สามารถติดต่อได้เลย จึงได้มาตามหาที่ห้องพักเวลาประมาณ 04.00น. เมื่อมาถึงห้องก็เปิดประตูเข้าไปตรวจสอบ แต่ไม่สามารถเปิดได้ เพราะติดโซ่คล้องด้านใน ขณะนั้นตนได้มองผ่านช่องประตูทีสามารถเปิดได้เพียงเล็กน้อย เมื่อมองเข้าไปก็เห็นผู้ชายกำลังถอดเสื้อ ซึ่งมองไม่ชัดว่าถอดเสื้อน้องผู้หญิงหรือถอดเสื้อตัวเอง จึงรู้สึกตกใจรีบออกมาข้างนอก เพื่อไปตามเพื่อนๆที่เหลือเข้าไปช่วย แต่พอไปถึงห้องก็ไม่พบใครแล้ว มาทราบภายหลังว่า กลุ่มเพื่อนได้สวนกับกลุ่มชาย 4 คน บริเวณหน้าหอพัก


เมื่อเข้าไปในห้อง กลุ่มเพื่อนเห็นน้องในตอนแรกคือนอนบนเตียงในสภาพน้ำลายฟูมปาก เสื้อผ้าหลุดลุ่ย ชุดชั้นในไม่ได้ใส่ตะขอ และไม่ได้สวมกางเกงใน แต่ใส่กางเกงยีนส์ขาสั้น จึงเห็นว่าผิดปกติเลยโทรหาเพื่อนผู้หญิงให้เข้ามาช่วยดู เมื่อเพื่อนมาถึงแล้วก็รีบพาน้องไปส่งโรงพยาบาล

น.ส.สายไหม กล่าวด้วยว่า หลังเกิดเหตุทางพี่ชายได้พยายามติดต่อหาชายทั้ง 4 คนตลอด แต่ทั้ง 4 คน ยืนยันในความบริสุทธิ์ว่าไม่ได้เป็นคนก่อเหตุ จนเมื่อวานนี้(31 ต.ค.)ได้มีการนัดกันมาเจรจาที่ สน.ดินแดง แต่เมื่อถึงเวลานัดก็ไม่มา และก็ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย ทั้งนี้ ผลการตรวจร่างกายจากแพทย์พบว่าอวัยวะเพศฉีกขาด สันนิษฐานว่า ถูกกระทำชำเรา ส่วนสภาพจิตใจขณะนี้อยู่ในอาการเครียด วิตกกังวล ญาติต้องดูแลอย่างใกล้ชิด

นอกจากนี้ภาพวงจรปิดสามารถจับภาพได้ พบว่า ช่วงเวลา เกือบ 03.00 น. ชายวัยรุ่นทั้ง 4 คน ได้พาหญิงสาวอายุ 18 ปี มายังบริเวณด้านหน้าอาคารห้องพัก ย่านดินแดง ซึ่งเป็นห้องของหญิงสาว และเวลา 02.58 น. ก็ขึ้นมาอยู่บริเวณหน้าห้อง และชาย 4 คน ก็เข้าไปในห้องทั้งหมด ผ่านไปประมาณครึ่งชั่วโมง ในเวลา 04.00 น. กลุ่มผู้ชายทั้งหมดก็เดินออกมาจากห้องพัก โดยสังเกตุเห็นว่า 1 ใน 4 คน มีลักษณะสวมเสื้อคลุมกลับคืน

ล่าสุดทางพนักงานสอบสวน สน.ดินแดง ได้ขออนุมัติศาลออกหมายจับ ชายฉกรรย์ทั้ง 4 คนแล้ว โดยได้ตั้งข้อหาร่วมกันรุมโทรมหญิงสาวและลักทรัพย์


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล่า 4 นศ.ชายหิ้วหญิงหมดสติน้ำลายฟูมปากขึ้นห้อง

จับแล้ว 1 แก๊งชายต้องสงสัยหิ้วสาวหมดสติขึ้นห้อง


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand