12
shared

ร่วมยินดี "จอย ศิริลักษณ์" เผยแหวนที่นิ้วนางหลังบ่มรัก10ปี

26 ตุลาคม 2562 19:01 5718
แฟนคลับและเพื่อดาราร่วมแสดงความยินดี "จอย ศิริลักษณ์" หลังเจ้าตัวโพสต์ภาพแหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย สื่อเป็นนัยว่ากำลังจะแต่งงาน

"จอย" ศิริลักษณ์ ผ่องโชค อดีตนักแสดงสาวชื่อดังในยุค 90 ที่ห่างหายไปจากวงการพักใหญ่ แต่ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพน่ายินดีลงอินสตาแกรมส่วนตัว

โดยเปิดภาพของมือของ 2 คนกำลังกุมมือกันอยู่เผยให้เห็นแหวานที่นิ้วนางข้างซ้ายของทั้งคู่ พร้อมดอกกุหลาบช่อโตวางอยู่ใกล้ๆ

ซึ่งอดีตนักแสดงสาวโพสต์ข้อความว่า "ความรัก 9 ปี ก้าวสู่ปีที่ 10 ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ ไม่มีวันไหนที่ไม่บอกรักกัน เราบอกรักกันเป็นสิบๆครั้ง ทั้งวัน ทุกวัน ไม่เคยปล่อยให้ไม่สบายใจ เสียงหายใจผิดจังหวะนิดเดียวก็ยังรู้ ใส่ใจถามและคุยจนหายดี เราอวยพรให้กันทุกวัน มีแต่ห่วงใยกัน ไม่ว่าจะต้องเผชิญกับอะไร ทั้งความสุข ทั้งอุปสรรครอบตัว ก็เคียงข้างกันอย่างมั่นคง สนับสนุนกัน ยอม และ เคารพในการตัดสินใจของกันและกัน เป็นกำลังใจให้กัน เข้าใจกัน แก้ปัญหาร่วมกัน สร้างอะไรๆด้วยกัน ไม่เคยทะเลาะกัน ยอมให้กัน ใจเย็น อ่อนโยนเสมอ ใช้ภาษารักเสมอ รับกันได้ทุกอย่าง เป็นอ้อมกอดของกันและกัน รักโดยไม่มีเงื่อนไข รักในรูปแบบของเรา ให้เกียรติกัน เป็นรักที่มั่นคง รักด้วยหัวใจ 

ผ่านบททดสอบในเส้นทางชีวิตมามากมาย ก็คอยดูแล ปลอบโยน และปกป้องจอยอย่างแข็งแรงที่สุด ไม่ว่าจะเป็นวันที่จอย อ่อนแอที่สุด เสียใจที่สุด โกรธเกลียดใครที่สุด ก็ให้สติ ให้ปัญญา เติบโตขึ้น วันที่จอยเจ็บป่วยที่สุด โทรมที่สุด งอแงที่สุด ยิ่งดูแลถ่ายเทความรักให้เต็มที่ วันที่มีความสุขที่สุด น่ารักที่สุด หัวเราะเสียงดังที่สุด บริหารเสน่ห์จนปวดหัวที่สุด กวนประสาทที่สุด ดราม่าที่สุด ตลกที่สุด ผอมที่สุด อ้วนที่สุด เป็นเด็กน้อยที่สุด ไม่ว่าจะที่สุดในอารมณ์ไหนก็ใช้ความรักความเมตตารับมือจอยได้หมดทุกทาง ขอบคุณที่รักจอย รักและเคารพพ่อแม่ ญาติพี่น้องของจอย ให้ความสำคัญกับเพื่อนๆของจอย ที่ผ่านมาเหมือนเป็นบุญวาสนา และกรรมเก่าร่วมกันมา อนาคตก็หวังว่าผลบุญที่สร้างร่วมกันอย่างสม่ำเสมอจะอำนวยพรให้ความรักของเราเป็นนิรันดร์ คุณพี่บอกว่าเห็นด้วยทุกประการ"

แม้ได้ได้เขียนระบุชัดเจนว่าเป็นการขอแต่งงาน แต่ก็เข้าใจไปได้ในทางเดียวถึงเรื่องน่ายินดีนี้ ทำเอาแฟนคลับและเพื่อนดาราเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันมากมายขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : joysirilak

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand