มั่นใจในฝีเท้า! "กรีนวู้ด"ลั่นขอแย่งตัวจริง หลังได้สัญญาใหม่

เมสัน กรีนวู้ดหลังจากตกลงต่อสัญญาใหม่กับทีมไปอีก 4 ปี ออกมา กล่าวว่าเขาต้องการโอกาสในการลงสนามและมั่นใจตัวเองพร้อมเป็นตัวจริง ในทีม "ปีศาจแดง"
กองหน้าดาวรุ่งของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์ กับสื่อว่า"แน่นอนหลังจากที่ผมได้รับสัญญาใหม่ ผมมั่นใจว่าว่าตัวเองเหมาะสมกับการเล่นในระดับพรีเมียร์ลีกแล้ว ผมจะทำทุกอย่างทุ่มเทให้มากขึ้นกับการซ้อม และผมจะรอโอกาสได้ลงสนาม และผมมั่นใจถ้าผมได้รับโอกาสนั้น ผมจะทำมันได้ดีแน่นอน"
"เป้าหมายของผมคือลงเล่นเป็น11ตัวจริงในทีม และผมมั่นใจในความสามารถของผมจริงๆ ผมจะแสดงให้ทุกคนเห็นว่าผมทำได้ และนั้นคือสิ่งที่พิสูจน์ว่าทำไมผมจึงได้สัญญานักเตะอาชีพกับสโมสร"
เมสัน กรีนวู้ด พึ่งได้รับโอกาสในการลงเล่นให้กับทีมใน ยูโรปา ลีก และคาราบาว คัพ และเจ้าตัวก็สามารถทำประตูได้ ทั้ง2รายการที่ว่ามา แต่ตอนนี้เขายังไม่เคยได้ลงเล่นเป็น 11 ผู้เล่นตัวจริง ในพรีเมียร์ ลีก ฤดูกาลนี้เลย และนั้นคือสิ่งที่เจ้าตัวต้องการมากๆ ว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ จะไว้ใจและเลือกส่งเขาลงสนามจริงๆ
เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand

ติดตาม TNN ติดตามข่าว 24 ชั่วโมง
อัพเดทข่าวสารกัน นาทีต่อนาที