10
shared

เปิดรายชื่อดารา-คนดังติดค้างญี่ปุ่น เตรียมรับมือพายุไต้ฝุ่น"ฮากิบิส"คืนนี้!

12 ตุลาคม 2562 19:45 6497
เปิดรายชื่อดารา-คนดังติดค้างญี่ปุ่น เตรียมรับมือพายุไต้ฝุ่น"ฮากิบิส"คืนนี้!

เอาใจช่วยศิลปินและคนดังชาวไทยที่เดินทางไปญี่ปุ่นในช่วงนี้พอดี และยังไม่สามารถเดินทางกลับได้ ต้องเตรียมรับมือพายุไต้ฝุ่น"ฮากิบิส" ซึ่งมีความรุนแรงเท่าเฮอริเคนระดับ 5

พายุไต้ฝุ่น"ฮากิบิส" เป็นพายุไต้ฝุ่นทรงพลังที่สุดลูกหนึ่งของปีนี้และพัดถล่มหลายพื้นที่รวมถึงกรุงโตเกียว และทางการได้ประกาศให้ร้านค้า รถไฟ และสนามบินปิดทำการเพื่อความปลอดภัย ทำให้คนไทยที่ไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นในช่วงนี้ ยังไม่สามารถเดินทางกลับไปประเทศไทยได้

ซึ่งนอกจากครอบครัวของ "กาย" รัชชานนท์ สุประกอบ พร้อมด้วยภรรยาสาว "ฮารุ" และลูกๆทั้ง 3 คน ที่ตอนนี้ก็มีการเตรียมตัวรับมือสถานการณ์ต่างๆที่อาจเกิดขึ้นได้ ทั้งเตรียมเสบียงอาหาร และสอนเด็กๆให้หาที่หลบภัย


อีกคนก็คือผู้กำกับละครเวทีชื่อดัง "บอย" ถกลเกียรติ วีรวรรณ ที่ติดอยู่บริเวณย่านกินซ่า ได้ใส่ชุดกันฝนออกมาเช็ตเหตุการณ์ พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า "ออกมาดูสถานการณ์แป๊บนึง เดี๋ยวกลับเข้าโรงแรมแล้ว #hagibis"


คู่รักนักเดินทางอีกคู่ก็ "ฟลุค เกริกพล - นาตาลี เจียรวนนท์" เดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นที่เมืองโอซาก้า วันก่อนสาว "นาตาลี" ได้โพสต์ข้อความว่า "ใช่ค่ะอยู่ญี่ปุ่นค่ะมาพร้อมพายุ Hagibis เลยค่ะยิ้มสู้ไปค่ะ" 


ส่วนคู่ของ "นุ่น ศิรพันธ์ และ ท็อป พิพัฒน์" นี่จะต้องลุ้นๆหน่อยว่าจะเดินทางกลับมาได้หรือไม่ เนื่องจากโพสต์ล่าสุดของ "นุ่น" ระบุว่า.. "ปุ๊บปั๊บรับโชค ตื่นมาก็เพิ่งรู้ว่ารถที่จองไว้ไป airport เค้ายกเลิกบริการ มีหนทางเดียวที่ไปสนามบินได้คือรถไฟ ที่จะให้บริการถึงแค่ 10.30 am. และรู้ตอน 9.00 ยังไม่ได้เก็บกระเป๋า- กินข้าวเช้า -ไปขอรับเงินคืน -เดินมาสถานีรถไฟ- หาตั๋ว- หาชานชาลา... ทำทุกอย่างใน 45 นาที

Mission #1 completed ต่อไป เราจะลุ้นว่า คืนนี้เราจะได้กลับไหม ส่วน @toppipat นอนดีกว่า @diskudis พี่บอกไว้ว่าถือเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งที่ได้อยู่ในพายุที่รุนแรงที่สุดในโลกครับ


ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : noon_siraphun / lee_natalie / boytakonkiet / harusuprakob


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- "ฮารุ"รายงานสดจากโตเกียว! ฝนตกหนัก ทางการประกาศอพยพ
- ครอบครัว"กาย-ฮารุ"ติดพายุ"ฮากิบิส"ที่ญี่ปุ่น ตุนเสบียงพร้อมรับมือสถานการณ์
- ด่วน! ญี่ปุ่นสั่งอพยพพื้นที่ใกล้แหล่งน้ำ-ภูเขา อันตรายจาก "พายุฮากิบิส"

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand