1
shared

แชร์สนั่น! คลิกวัยรุ่นตีกันในห้องฉุกเฉินเลือดอาบ

7 ตุลาคม 2562 07:11 480

เปิดนาที 'วัยรุ่น' เหิมเกริมตามมาล้างแค้นตีกันในห้องฉุกเฉิน ชาวเน็ตรุมจวกยับ

วันนี้( 7 ต.ค.62) โลกออนไลน์พากันแชร์คลิปเหตุการณ์ระทึกภายในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดบึงกาฬ เมื่อมีกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุทะเลาะวิวาทชกต่อยทำร้ายร่างกายกันถึงหน้าห้องฉุกเฉิน ท่ามกลางคนเจ็บและเจ้าหน้าที่ที่กำลังปฎิบัติงานอยู่ ซึ่งหลังจากที่ข่าวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแชร์และคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก เพราะเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมอยากให้ตำรวจจับกุมผู้กระทำผิดมาลงโทษตามกฎหมายให้เข็ดหลาบเพื่อให้ไม่เป็นเยี่ยงอย่างอีกต่อไป

ความคืบหน้าล่าสุด ร.ต.อ.อมรินทร์ วงศ์ตาแสง พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีวันที่เกิดเหตุ บอกว่า เมื่อเช้าวันที่ 4 ต.ค. ได้มีนายสุริวัฒน์ อายุ 22 ปี เดินทางเข้ามาแจ้งความร้องทุกข์กับตนว่า เมื่อประมาณตี 1 ผ่านมาขณะที่ไปเที่ยวดูงานคอนเสิร์ตที่งานประเพณีแข่งเรือยาวของเทศบาลอำเภอปากคาด ได้มีกลุ่มวัยรุ่นหลายกลุ่มชกต่อยกันขึ้นและตนเองถูกลูกหลงขณะเข้าไปห้ามเพื่อน โดยโดนเตะที่ชายโครงทำให้บาดเจ็บจึงได้ไปพบหมอ ขณะกำลังจะขึ้นเตียงให้หมอดูอาการ ได้มีกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมากได้กรูกันเข้ามาในห้องฉุกเฉิน ชี้หน้าตนว่าเป็นคนทำร้ายเพื่อนให้ได้รับบาดเจ็บ แต่ตนปฏิเสธจึงถูกชกแต่ไม่โดนเพราะดึงตัวหลบ พร้อมกับเหวี่ยงหมัดชกกลับคืนแต่ก็ไม่ถูกใคร จากนั้นได้กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันกับคู่กรณีจนล้มลงที่พื้นห้อง จึงถูกเพื่อนคู่กรณีที่ตามมาด้วยเตะเข้าที่ใบหน้า 2 ทีตามคลิปจนได้รับบาดเจ็บเลือดไหลอาบใบหน้า

ต่อมาตำรวจชุดสืบสวนได้ติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุได้ 2 คน ทราบชื่อนายศิวกร อายุ 21 ปี และนายยศพล อายุ 19 ปี ผู้ที่เตะใบหน้าผู้เสียหาย 2 ที โดยนายยศพล ให้ผู้ปกครองมาพบพนักงานสอบสวนและผู้เสียหายแทน แต่จะมามอบตัวภายหลัง ส่วนนายศิวกร เมื่อพบหน้านายสุริวัฒน์ จึงรู้ว่าเป็นเพื่อนเก่าที่เคยเรียน หนังสือจบม. 6 มาด้วยกัน ได้พูดคุยจนเป็นที่เข้าใจกันต่างฝ่ายไม่ติดใจเอาความ พนักงานสอบสวนจึงได้ลงบันทึกประจำวันแล้วแยกย้ายกันกลับบ้านไป

ด้านเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานอยู่ในห้องฉุกเฉิน ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ขณะนั้นเป็นเวลาประมาณ 01.00 น. ของวันที่ 4 ต.ค.ได้มีกลุ่มวัยรุ่นถูกทำร้ายร่างกายกันได้รับบาดเจ็บเข้ามาจำนวนมาก มีทั้งเพื่อนและญาติผู้ติดตามมาประมาณ 40 คน ขณะที่นายสุริวัฒน์ กำลังจะขึ้นเตียงตรวจอาการป่วย ก็ได้มีกลุ่มวัยรุ่นกรูเข้ามาทำร้ายและกอดรัดจนล้มลง  และถูกเตะเข้าที่ใบหน้าจนได้รับบาดเจ็บ  พวกตนจึงได้ตะโกนไปว่าจะทะเลาะก็ต้องไปที่อื่นที่นี่เป็นที่รักษาคนป่วยอย่างเดียว  พร้อมกับมีเจ้าหน้าที่อีกท่านหนึ่งได้หยิบเอาเสาน้ำเกลือขึ้นมาถือขู่  เป็นจังหวะตำรวจได้เข้ามาระงับเหตุทำให้กลุ่มวัยรุ่นพวกนี้หนีกระเจิงออกจากโรงพยาบาลไป ในส่วนทรัพย์สินไม่มีอะไรเสียหาย ส่วนคดีขึ้นอยู่กับผู้บังคับบัญชาว่าจะเอาเรื่องหรือไม่

Cr.คลิป ราชสีห์ จิตอาสา


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand