7
shared

"เบลล่า"ไม่ติดใจ"ชิงชิง"แต่ถ้าอยากขอโทษต่อหน้าก็มา! ยันไม่ใช่ทริปอวดแฟน

5 ตุลาคม 2562 22:29 4121
"เบลล่า"ไม่ติดใจ"ชิงชิง"แต่ถ้าอยากขอโทษต่อหน้าก็มา! ยันไม่ใช่ทริปอวดแฟน

ควงคู่แฟนหนุ่ม "เวียร์" ศุกลวัฒน์ คณารศ ไปเที่ยวไอซ์แลนด์ด้วยกัน "เบลล่า ราณี" อัพรูปคู่แบบรัวๆจนมีขาเม้าท์ว่าเป็นทริปอวดแฟน

ล่าสุดวันนี้(5ต.ค.) "เบลล่า" ราณี แคมเปน มาร่วมงานแพรวแชริตี้ 2019 ห้างเซน ได้เปิดใจผ่านสื่อเกี่ยวกับทริปล่าสุดว่า..

"เป็นการไปพักผ่อนแหละค่ะ ล็อกคิวกันมานานกว่าจะได้ไป ได้เดินทางตลอดย้ายเมืองในทุกๆ ได้ชาร์จแบตเต็มที่เลย ได้เจอแสงเหนือด้วย แฮปปี้อย่างที่ตั้งใจเลย อาจจะมากกว่าด้วย ส่วนคนชมรูปสวย เพราะมีตากล้องด้วยค่ะ แล้วประเทศเขาก็สวยอยู่แล้ว"

เรื่องแฮชแท็ก "ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้" เห็นว่ามันมีคำคล้องจองอยู่เลยเป็นคำนี้ค่ะ คิดตั้งแต่ตอนที่ตกลงกันว่าจะไปประเทศนี้แหละค่ะ โพสต์รูปเยอะๆกลัวคนจะเลี่ยน เลยตั้งชื่อสนุกๆ

"ไม่ได้อวดแฟน อวดวิวค่ะ (รูปที่เรียกเวียร์ว่าพี่สุชาติเหมือนอวดแฟนมากเลย?) เหรอ. ไม่นะ เพราะพี่เขาก็ขับรถให้คนอื่นนั่งด้วย ไม่ใช่เบลคนเดียว ถามว่าเขินไหม ก็ไม่ได้อวดนะ เบลอวดวิว อวดรูปมากกว่า ไม่หวานเลย ลุยมากเลยค่ะ เราแบกเครื่องครัวไปด้วยหนึ่งกระเป๋าใหญ่มีของกินอยู่ในนั้น พริกกระเทียมเอาไปหมดเลยค่ะ ก็จะมีพี่อีกคนที่เป็นพ่อครัว แม่ครัวให้กับทริปช่วยแบกไป"

ส่วนประเด็นน้อง "ชิงชิง" คริษฐา สังสะโอภาส "เบลล่า" กล่าวว่า "ไม่มีประเด็นอะไรเลยค่ะ แฮชแท็กอันนี้เกิดขึ้นมานานมากแล้วค่ะ น้องออกมาให้สัมภาษณ์ก็ไม่ได้ดูเลยค่ะ แต่เบลตอบไปหมดแล้ว ทุกอย่างก็จบแล้ว ไม่มีอะไร เรื่องจะขอโทษต่อหน้าก็โอเคค่ะ ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตไปถ้ามีโอกาสได้เจอ เบลไม่เคยมีอะไรติดใจอยู่แล้วค่ะ"


ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : bellacampen


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- มาแล้ว!"ชิงชิง"เคลียร์ชัดทุกประเด็น คิดแทรกกลาง"เวียร์-เบลล่า" เท"นัท อติรุจ"
- ทริปจบรูปไม่จบ! รวมช็อตร่วมเฟรม"เวียร์-เบลล่า" ทริปหวาน"ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้"
- 'เบลล่า'สุดฟิน! ได้ถ่ายคู่แสงเหนือทริปไอซ์แลนด์
- มิติใหม่ของการให้เครดิตภาพ! "เบลล่า"อวดช่างภาพคนเดียวในใจ

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand