31
shared

ประโยคเด็ด “เสี่ยเห็ด” สาวได้ยินยอมศิโรราบไม่รู้โดนหลอก

4 ตุลาคม 2562 14:38 19745
ประโยคเด็ด “เสี่ยเห็ด” สาวได้ยินยอมศิโรราบไม่รู้โดนหลอก

เพจดังเดินหน้าแฉต่อ “เสี่ยเห็ดกำมะลอ” ใช้ประโยคเด็ดมัดใจเหยื่อ ส่วนใหญ่เลือกเป็นเป็นักธรุกิจสาวมีเงินในบัญชีหมุนเวียนนับล้าน บางรายเครียดจนเส้นเลือดสมองแตกตาย

วันนี้ ( 4 ต.ค. 62 )ความคืบหน้าของกระแสข่าว เสี่ยท็อป หรือ “เสี่ยกำมะลอ”ที่หลอกพริตตี้สาวชาวบุรีรัมย์แต่งงานหรู แต่สุดก็หนีไปพร้อมทิ้งหนี้ไว้นับล้าน ต่อมาได้ถูกชาวเน็ตและเพจดังขุดประวัติออกมาแฉอย่างต่อเนื่องว่ามีพฤติการณ์ต้มตุ๋นหลอกลวงมานานนับ 30 ปี และอาชีพจริงๆไม่ใช่เจ้าของธุรกิจหมื่นล้านตามที่ตนเองกล่าวอ้างแต่มีอาชีพขายเห็ดตามตลาดนัด  

ล่าสุดเพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return. v13” ไ้ด้ออกมาเปิดเผยวิธีการของ “เสี่ยเห็ด”ว่ามีวิะีการอย่างไรจึงสามารถทำให้เหยื่อที่เป็นหญิงสาวหลงเชื่อ โดยระบุข้อความไว้ดังนี้ 


ไอ้เห็ดหาเงินยังไง?

ไอ้เห็ดจะมองหาเหยื่อจากแวดวงธุรกิจ และการลงทุน ไอ้เห็ดจะเริ่มเข้าไปตีสนิทและสนใจอยากทำธุรกิจร่วม นำเอกสารการเงิน ภาพถ่าย และสถานที่ต่างๆให้เหยื่อดูเพื่อให้เกิดการคล้อยตาม เช่น ผมได้โควต้าในการรับลอตเตอรี่ในแต่ละงวด 100+ หรือ 200+ ล้านเพราะผมรู้จักกับคนนี้....โชว์รูปถ่าย 

ต่อมาพาไปแนะนำให้รู้จักคนในแวดวงนั้นๆที่หลอกไว้ แต่ ไอ้เห็ดก็จะหลอกทางนั้นไว้เช่นกันว่า จะนำนักลงทุนระดับต้นๆของเมืองไทยมาพบ เค้าสนจะรับลอตเตอรี่ในแต่ละงวด จากนั้นก็เริ่มเจรจาโดยที่ทั้ง 2 ฝ่ายไม่ทราบว่ากำลังโดนหลอก 


จากคนต้องการลงทุนเห็นเม็ดเงินในฝันที่ไอ้เห็ดวาดภาพให้ แค่เงินประกันนิดๆหน่อยๆไม่กี่ล้านไม่ระคายผิวแน่นอน เช็คค้ำประกันจึงเกิดขึ้นจากนักลงทุนผู้แสวงหากำไร โดยให้ไอ้เห็ดรับไปเพราะเป็นคนกลาง เช็คหาย เห็ดหาย นักธุรกิจเริ่มตาม เห็ดก็บ่ายเบี่ยงเรื่องงาน ติดงานที่ฮ่องกง ลอนดอน นี่นั่นบลาๆ พร้อมกับโชว์ รูปภาพ นานไปท้ายที่สุด ไอ้เห็ดไม่มีทางบ่ายเบี่ยงบอกเช็คอยู่กับนายใหญ่คนนั้นกล้าไปทวงไหมละ??? นักลงทุนจะกล้าไหมระดับบิ๊กชีนิ้วสั่งตายได้ สุดท้ายลอยนวล..

วิธีการเลือกเหยื่อ..

เลือกเหยื่อที่เป็นหญิงสาวก็สาวรุ่นใหญ่ มีเงิน อยู่ในแวดวงสังคมธุรกิจที่มีเงินหมุนเวียนต่อวัน ต่อเดือน ไม่ต่ำกว่าหลัก 10 ล้าน ทุกคนจะขึ้นต้นด้วยคำว่า “คนสุดท้ายในชีวิต” จะแต่งงาน จดทะเบียน เล่าถึงการงาน หน้าที่ ธุรกิจ พร้อมกับเอกสารที่เมคขึ้นมาบลาๆๆจนเหยื่อเชื่อใจ ให้เงินร่วมลงทุน อสังหาฯ หุ้น ค้าทอง เงินก้อนแล้วก้อนเล่าถูกใช้ไปเรื่อยๆ 

จากเงินสดแปรเปลี่ยนเป็น ขายรถ จำบ้าน ขายที่ เงินไอ้เห็ดเอาไปไหนอะหรา เอาไปปิดคดีเก่าที่มันสร้างไว้ไง เช่น นักลงทุนค้าลอตเตอรี่ พี่ครับผมเอาเงินมาให้คืนเสี่ยงตีน เสี่ยงตายแค่ไหนพี่คิดเอา 

นั่นไงได้ความดีไปอีก นักลุงทุนซาบซึ้งใจ พาไปรู้จักคนใหญ่ ไปไกลหนักกว่าเดิม วนกลับมาที่ผู้หญิง เมื่อหมดเงินเริ่มทะเลาะ หาเรื่องสุดท้ายต้องเลิกราไปพร้อมความแค้นบางคนอายที่จะเปิดเผยเพราะมีหน้ามีตาในสังคม อายเพราะครอบครัวดี ไอ้เห็ดถึงได้รอดมาแบบนี้ตลอด !!

หนักสุดมีหญิงสาวรายนึงโดนไอ้เห็ดหลอกจนสิ้นเนื้อประดาตัว จุดจบของผู้หญิงคนนั้นคือ “เส้นเลือดในสมองแตกตาย” ในระว่างนั่นเครื่องบินอยู่กับมัน!!!!!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- เพจดังแฉไม่หยุด! เสี่ยกำมะลอ เคยตุ๋น "นายพล" ระดับประเทศมาแล้ว


- เสี่ยกำมะลอ เคยขายเห็ดทอดกองละ 20 บาท ตลาดนัดตามหมู่บ้าน


- เปิดบ้าน “เสี่ยกำมะลอ” เพื่อนบ้านแฉหมายศาลมาเพียบ


- แฉสารพัดวิธี “เสี่ยกำมะลอ” สร้างโปรไฟล์หรู ลวงเหยื่อตายใจ


- เพจดังแฉ! เสี่ยหมื่นล้านกำมะลอ หลอกแต่งสาว โกงค่าเห็ด-ขายผักในตลาด

- พริตตี้สาว ถูกเสี่ยกำมะลอหมื่นล้าน หลอกแต่งงาน


เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com  
facebook : TNNThailand 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNThailand 
Youtube Official : TNNThailand