25
shared

แฉสารพัดวิธี “เสี่ยกำมะลอ” สร้างโปรไฟล์หรู ลวงเหยื่อตายใจ

3 ตุลาคม 2562 13:07 15891
แฉสารพัดวิธี “เสี่ยกำมะลอ” สร้างโปรไฟล์หรู ลวงเหยื่อตายใจ

เพจดังแฉ “เสี่ยกำมะลอ” ใช้วิธีสร้างเอกสารปลอมหลอกซื้อคอนโด 157 ห้อง ไว้ทำโปรไฟล์หรูลวงเหยื่อให้ตายใจ

วันนี้ ( 3 ต.ค. 62 )จากกรณีที่ น.ส.ดา (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี พริตตี้สาวชาว จ.บุรีรัมย์ เข้าร้องขอความเป็นธรรมกับ ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ว่าถูกนายนัท (นามสมมติ) อ้างว่าเป็นเสี่ยหมื่นล้าน หลอกให้แต่งงาน จดทะเบียนสมรส โดยมีการจัดงานแต่งใหญ่โตที่โรงแรมหรูแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ มีการจ้างออร์แกนไนซ์มีค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการจัดงานรวมกว่า 3.5 ล้านบาท จากนั้นเบี้ยวไม่จ่ายเงินทำให้ฝ่ายหญิงต้องเป็นผู้มาชดใช้หนี้แทน   
ล่าสุด “เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้” ได้ออกมาแฉวีรกรรมการฉ้อโกงของเจ้าบ่าวกำมะลอหลายรายการิ โดย EP.1 นั้นเป็นการหลอกซื้อคอนโดของบริษัทดังจำนวน 157 ห้อง แถมยังมีการปลอมเอกสารของธนาคารชื่อดังในสวิตเซอร์แลนด์อีกด้วย เพื่อนำเอกสารมาใช้หลอกลวงผู้อื่นและหญิงสาวเพื่อให้มาแต่งงานด้วยว่าตนเองนั้นมีทรัพย์สินมหาศาล รวยจริง  โดยข้อความที่เพจแฉไว้ทั้งหมดมีดังนี้ 


“Ep.1... คดีหลอกซื้อคอนโด 157 ห้อง จ่ายด้วยเช็คทีธนาคารปฎิเสธการจ่ายเงิน หรือเชคเด้งนั่นเองแล้วเอาสัญญาจะซื้อจะขายมาหลอกคนอื่น (ผู้หญิงรวยๆ)ว่าซื้อแล้ว 157 ห้อง เพื่อโชว์ความร่ำรวยให้เหยื่อตายใจ แล้วก็ถ่ายรูปการซื้อขาย ถ่ายรูปห้องรูปคอนโดเอามาอัพลงในเฟซ ig หรือ ทวิต จากนั้นทำใบโอนเงินปลอมมาโชว์กับทางคอนโดด้วย ใบโอนเงินปลอมจาก UBS Bank ไปธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งตรวจเชคแล้วว่าไม่มีการโอนหรือจ่ายเงินแต่อย่างใด คดีนี้ถูกฟ้องเป็นคดีอาญา เอกสารแอดมินมีหมดนะแต่จะเลือกมาแค่บางชิ้นเท่านั้นเพราะมันเยอะมาก"
นอกจากเสี่ยกำมะลอรายดังกล่าวยังอัพภาพในโซเชี่ยลมีเดียว่ามีไลฟ์สไตล์สุดหรู ไม่ว่าจะการแต่งตัว นั่งเครื่องบินเจ็ต หรือ การถ่ายรูปเงินเป็นฟ่อนๆ ซึ่งชาวเน็ตระบุว่า รูปดังกล่าวหาได้ง่ายดายตาม กูเกิ้ล ผู้หญิงควรจะใช้สติพิจารณาก่อนที่จะหลงเชื่อเพื่อไม่ให้ตกเป็นเหยื่อของบุคคลประเภทนี้อีก 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง


- เพจดังแฉ! เสี่ยหมื่นล้านกำมะลอ หลอกแต่งสาว โกงค่าเห็ด-ขายผักในตลาด

 https://www.tnnthailand.com/content/18133


เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com  
facebook : TNNThailand 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNThailand 
Youtube Official : TNNThailand