15
shared

'ลัลลาเบล' เข้าฝันถูกผู้ชายทำตาย! พ่อแม่ร้องยธ.ขอชันสูตรซ้ำ

26 กันยายน 2562 15:36 14389
'ลัลลาเบล' เข้าฝันถูกผู้ชายทำตาย! พ่อแม่ร้องยธ.ขอชันสูตรซ้ำ

พ่อ-แม่ "ลัลลาเบล" เข้าพบ นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เพื่อยื่นคำร้องขอให้สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ช่วยชันสูตรศพ น.ส.ธิติมา ซ้ำอีกครั้ง ขณะที่ นายสามารถ เผย ลัลลาเบลเข้าฝัน บอกว่าถูกฆ่าและคนที่ทำคือผู้ชาย

วันนี้ (26 ก.ย.62) ที่ กระทรวงยุติธรรม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายชวลิต นรพันธ์พิพัฒน์ และนางศุภมาส นรพันธ์พิพัฒน์ บิดามารดาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ "ลัลลาเบล" พริตตี้สาววัย 25 ปี ที่เสียชีวิตจากการดื่มสุราหนัก ได้เข้าพบ ว่าที่ ร.ต.ธนกฤติ จิตรอารีรัตน์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม และนายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เพื่อยื่นคำร้องขอให้สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ช่วยชันสูตรศพ น.ส.ธิติมา ซ้ำอีกครั้ง เนื่องจากยังคาใจกับการเสียชีวิตของลูกสาว และข้องใจการชันสูตรศพของเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลก่อนหน้าที่ตรวจชันสูตรศพ

นายสามารถ กล่าวว่า เบื้องต้นจะให้ให้กองทุนยุติธรรมช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในการดำเนินคดีทางแพ่งเพื่อเรียกร้องค่าเสียหายจากผู้ที่ทำให้เสียชีวิต แม้ว่ากองทุนจะมีเงื่อนไขคือช่วยคนที่มีฐานะยากจน แต่กรณีของพ่อแม่ น.ส.ธิติมา อาจใช้ช่องทางยื่นขอรับความช่วยเหลือ เนื่องจากขาดอุปการะเลี้ยงดูโดยต้องให้เพื่อนบ้านที่ไม่ใช่ญาติทำคำรับรองเพื่อยืนยันว่า ผู้ยื่นคำร้องไม่มีอาชีพ ส่วนเรื่องชันสูตรศพจะต้องยื่นคำร้องที่ สน.บุคคโล เพื่อย้ายศพมาให้สถาบันนิติวิทยาศาสตร์เก็บรักษา ก่อนมอบเงินส่วนตัวให้ "น้องแบมแบม" ลูกสาวของลัลลาเบล ที่มาด้วย 5,000 บาท


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่นายสามารถเอามือลูบศีรษะน้องแบมแบมแล้วถามว่า "รู้มั้ยว่าแม่ไปไหน" เด็กตอบว่า "แม่อยู่ที่วัด" โดยนายสามารถได้กล่าวอีกว่า “สู้ๆนะ เป็นกำลังใจให้ ผมไปฟังสวดในงานศพ ลัลลาเบลมาหาผม เข้าฝัน บอกว่าถูกฆ่าและคนที่ทำ คือผู้ชายที่ทำให้เสียชีวิต” สร้างความแปลกใจและขนลุกให้กับคนที่ร่วมอยู่ในห้องประชุมอย่างมาก

ขณะเดียวกัน พนักงานสอบสวน​ สน.บุคคโล​ ได้นำตัว นายรัชเดช​ หรือน้ำอุ่น​ วงศ์ทะบุตร​ พริตตี้บอย​ ไปฝากขังศาลอาญาธนบุรี​ โดยมีพ่อแม่และทนายความติดตามอย่างใกล้ชิด​ ทั้งนี้เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามน้ำอุ่นว่า​ "ตอนนี้โอเคหรือไม่" น้ำอุ่นพยักหน้าตอบเท่านั้นและไม่มีการตอบคำถามสื่อแต่อย่างใด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผลชันสูตร 'ลัลลาเบล' เสียชีวิตจาก 'พิษสุรา' ไม่พบสารคัดหลั่ง (คลิป)

คลิปใหม่ ลัลลาเบล-น้ำอุ่น งานปาร์ตี้สุดนัว กระดกน้ำปริศนา

มอมยาพรากชีวิต “ลัลลาเบล” | 21 ก.ย.62 | นาทีสอบสวน (มีคลิป)

"น้ำอุ่น"เตรียมโดน 3 ข้อหาหนัก! "ลัลลาเบล"เสียชีวิต

- สมาร์ทวอทช์ กุญแจดอกสำคัญ ไขคดี "ลัลลาเบล"

สวดคืนสุดท้าย"ลัลลาเบล"-พ่อน้ำอุ่น โทรแสดงความเสียใจครั้งเดียว

ญาติเก็บร่าง "ลัลลาเบล" รอผลคดี-นครบาลเสริมทีมสืบสวน

สัปดาห์หน้าแจ้งข้อหาคนทำ "ลัลลาเบล" เสียชีวิต

แสง สี ครบครัน! บุกบ้านปาร์ตี้มรณะ จุดเริ่มต้น "ลัลลาเบล" ถูกมอม

คดี”ลัลลาเบล”ผิดหลายกรรม! ”น้ำอุ่น”ยังไม่มีพฤติกรรมหลบหนี

ย้อนคลิปสุดท้าย "ลัลลาเบล" เพิ่งออกรายการดัง ไม่กี่วันก่อนตาย


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand