3
shared

สวดคืนสุดท้าย"ลัลลาเบล"-พ่อน้ำอุ่น โทรแสดงความเสียใจครั้งเดียว

21 กันยายน 2562 20:17 6091
สวดคืนสุดท้าย"ลัลลาเบล"-พ่อน้ำอุ่น โทรแสดงความเสียใจครั้งเดียว

แห่อาลัยสวดพระอภิธรรม"ลัลลาเบล"คืนสุดท้าย แม่ยันเก็บร่างรอผลคดี พร้อมบอกเห็นคลิปแล้วสงสารลูก หากไม่ใช่คนคงทำไม่ได้ ส่วนพ่อน้ำอุ่น โทรมาแสดงความเสียใจเพียงครั้งเดียววันที่ 21 กันยายน 2562 ที่วัดสะแกงาม แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ นางศุภมาส นรพันธ์พิพัฒน์ แม่ของ ลัลลาเบล กล่าวว่า ในวันนี้จะเป็นพิธีสวดพระอภิธรรมศพของลูกสาวเป็นคืนสุดท้าย และยืนยันอีกครั้งว่าครอบครัวจะยังไม่ฌาปนกิจศพไปจนกว่าคดีจะคลี่คลาย โดยจะนำร่างเก็บใส่โลงเย็นไว้ที่วัด ซึ่งได้ประสานกันไว้แล้ว จากนั้นตำรวจจะรับช่วงจัดการต่อ

ส่วนกรณีที่ตำรวจ สน.บุคคโล เชิญเข้าให้ปากคำอีกครั้งเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมานั้น ก็ไม่มีประเด็นอะไรพิเศษ เพียงแต่ชี้แจงไว้ว่ายังต้องรอผลการตรวจสอบทุกๆ อย่างในสัปดาห์หน้าเท่านั้น ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่จะมัดตัวคนผิดได้ ทุกคนจะสรุปอะไรตอนนี้ไม่ได้ และเมื่อจบเรื่องก็จะได้ส่งเบล ไปสวรรค์ไวๆ เพราะตนก็สงสารลูก

นางศุภมาส กล่าวอีกว่า สำหรับคลิปเหตุการณ์ล่าสุดที่เปิดเผยภาพทั้งหมดตนเห็นแล้วสงสารลูกมาก หากไม่ใช่คนคงทำไม่ได้ ส่วนประเด็นที่มีผู้คนจับผิดเรื่องนาฬิกาสมาร์ทว็อช ที่เบลสวมใส่นั้นตนไม่รู้ว่าเป็นอะไร แต่จำได้เพราะไปซื้อกับลูก ซึ่งตำรวจเก็บไปเป็นหลักฐานทางคดีแล้ว และไม่ได้แจ้งผลอะไรออกมา ส่วนภาพที่ปรากฎว่ามีมือผู้สวมนาฬิกาลูบใบหน้าของเบลนั้น ตนไม่ทราบว่าจะเป็นมือของน้ำอุ่นหรือไม่ แต่อย่างไรก็ไม่เชื่อว่า เรื่องนี้จะทำเพียงคนเดียว น่าจะต้องวางแผนกันไว้แล้ว

อย่างไรก็ตาม นางศุภมาส กล่าวว่าจนถึงวันนี้มีเพียงพ่อของน้ำอุ่น โทรศัพท์มาหาตนเพื่อแสดงความเสียใจกับครอบครัวเพียงครั้งเดียว ส่วนคนอื่นๆรวมถึงน้ำอุ่น ยังไม่ได้ติดต่อจะมาแสดงความขอโทษต่อสิ่งที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด อย่าถามถึงความรู้สึกเลยว่าอยากให้เขาทำอย่างไร ต่อจากนี้ก็ขอให้ตำรวจเป็นผู้จัดการ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

 - คดี”ลัลลาเบล”ผิดหลายกรรม! ”น้ำอุ่น”ยังไม่มีพฤติกรรมหลบหนี

 - ย้อนคลิปสุดท้าย "ลัลลาเบล" เพิ่งออกรายการดัง ไม่กี่วันก่อนตาย

 - แชทลับหนึ่งในพยานหลักฐานสำคัญคดี ‘ลัลลาเบล’

 - คิดถึงพี่บ้างนะ! แฟนหนุ่มโพสต์เศร้าอวยพรวันเกิด 'ลัลลาเบล'

 - แฟน 'ลัลลาเบล' มอบแชทลับให้ตร.ประกอบสำนวนคดี

 - คาดมีคนรู้เห็นเป็นใจ! แฟน'ลัลลาเบล'ลั่นมีหลักฐานชิ้นสำคัญ


เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com  
facebook : TNNThailand 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNThailand 
Youtube Official : TNNThailand