8
shared

"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์"หัวแรงใหญ่คนบันเทิงร่วมใจ! ส่งพลังสู้ภัยน้ำท่วมอุบล

17 กันยายน 2562 19:15 2900
ปัญหาน้ำท่วมในพื้นที่ภาคอีสานโดยเฉพาะอย่างที่จังหวัลอุบลราชธานียังคงหนักหนา ยังมีประชาชนจำนวนมากต้องการความช่วยเหลือ หลายฝ่ายเร่งส่งความช่วยเหลือในด้านต่างๆเข้าไป

สำหรับเหล่าศิลปินดาราก็เช่นกัน ร่วมใจกันส่งความช่วยในรูปแบบต่างๆ ตามที่จะสามารถช่วยกันได้ ทั้งลงแรงลงพื้นที่ช่วยเหลือ บริจาคเงิน จัดงานหาทุนในรูปแบบต่างๆ ตามกำลัง

อย่างหนุ่มใหญ่ใจบุญคนนี้ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะชื่อของ "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" กลายเป็นเทรนด์ฮิตในโลกโซเชี่ยลไปเรียบร้อยแล้ว จากการที่สื่อกลางในการรวบรวมเงินบริจาคเพื่อช่วยพี่น้องชาวอุบุล ซึ่งล่าสุดได้ยอดเงินสูงกว่า 230 ล้านบาทแล้ว


"โดม ปกรณ์" - "หนุ่ม กรรชัย" ก็มาสมทบทีมมูลนิธิร่วมกตัญญ ช่วยเหลือและแจกเงินบริจาคให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วมในจังหวัดอุบลราชนี


นอกจากนี้ยังมีนักร้องขวัญใจวัยรุ่นอย่าง "ลิซ่า ลลิษา" หรือ "ลิซ่า BLACKPINK" และ "เป๊ก ผลิตโชค พร้อมเหล่านุชแฟนคลับ" ก็ร่วมบริจาคไปคนละ 1 แสนบาท


"อั้ม" อธิชาติ ชุมนานนท์ , อ๊อฟ ชนะพล , อ๋อม อรรคพันธ์ , เด่นคุณ งามเนตร ก็ไม่รีรอที่จะร่วมช่วยพี่น้องในครั้งนี้ด้วยเช่นกันหนุ่ม "เปิ้ล นาคร" พร้อมครอบครัวก็พากันขับเจ็ตสกีลุยน้ำท่วมนำสิ่งของที่จำเป็นในการดำรงชีวิต เข้าไปมอบให้ถึงหน้าประตูบ้าน


"ทับทิม อัญรินทร์" แม้จะไม่มีภาพออกสื่ออะไรมากมาย แต่เธอก็เป็นหนึ่งในศิลปินที่ลงพื้นที่ช่วยเหลือในครั้งนี้ด้วย


ฝั่งศิลปินลูกทุ่งไม่ว่าจะเป็น "ก้องห้วยไร่" , "ลำไย ไหทองคำ" , "เบลล์ นิภาดา , "เน็ค นฤพล" ก็มีการจัดคอนเสิร์ตระดมทุน และนำสิ่งของไปบริจาคด้วยเช่นกัน

อีกทั้งในวันจันทร์ที่ 16 ก.ย. 2562 ที่ผ่านมา ณ โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง สาขาแจ้งวัฒนะ มีการรวมตัวเหล่านักร้องลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต จัดคอนเสิร์ตการกุศลช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม "หนึ่งใจ...ช่วยเหลือผู้ประสบภัย" นำทีมโดย ปู พงษ์สิทธิ์ , ไชยา มิตรชัย , ฝน ธนสุนทร , ฮาย อาภาพร , ยิ่งยง ยอดบัวงาม , สุนารี ราชสีมา , กุ้ง สุทธิราช , สดใส รุ่งโพธิ์ทอง , ยุ้ย ญาติเยอะ ,เสก โลโซ , หม่ำ เท่ง โหน่ง , แอ๊ด คาราบาว และอีกมากมาย

 


นอกจากนนี้ก็ยังมีศิลปินในวงการอีกมากมายที่ช่วมด้วยช่วยกันในครั้งนี้ เช่น เจ เจตริน , ต่าย เพ็ญพักตร์ , เสี่ยโป้ อานนท์ , ได๋ ไดอาน่า , เจ๊หนึ่ง บางปู และอีกมากมาย