5
shared

เมอร์เซเดส-เบนซ์ New V-Class ตัวถังใหม่ห้องโดยสารใหญ่ขึ้น

10 กันยายน 2562 15:50 291
เมอร์เซเดส-เบนซ์ New V-Class ตัวถังใหม่ห้องโดยสารใหญ่ขึ้น

V-Class ใหม่ ทำตลาด 2 รุ่นย่อย V 220 d Avantgarde Premium 5,790,000 บาท และ V 220 d Business 3,990,000 บาท


บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำ The V-Class โฉมใหม่ ยนตรกรรมอเนกประสงค์ระดับพรีเมี่ยมรุ่นล่าสุด ที่จะมาเติมเต็มและตอบสนองไลฟ์สไตล์แห่งการเดินทางของทุกคนในครอบครัว สะดวกสบายด้วยตัวถังใหม่แบบ Extra Long ช่วยให้มีพื้นที่ในห้องโดยสารเพิ่มมากขึ้น ทำตลาด 2 รุ่นย่อย V 220 d Avantgarde Premium ราคา 5,790,000 บาท และ V 220 d Business ราคา 3,990,000 บาท 

ดีไซน์ภายภายนอกของ The V-Class โฉมใหม่ โดดเด่นด้วยกันชนหน้าดีไซน์ใหม่ที่ให้ความรู้สึกแข็งแกร่ง ส่วนดีไซน์ภายในเน้นการตกแต่งที่หรูหรามีระดับ ประณีตในทุกรายละเอียด กันชนหน้าดีไซน์ใหม่ที่มาพร้อมกับช่องระบายความร้อน 

โดยรุ่น V 220 d Avantgarde Premium มาพร้อมกับล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว ไฟคู่หน้าแบบ LED Intelligent Light System ระบบไฟหน้าที่ทำงาน และปรับลำแสงอัตโนมัติตามสภาพการขับขี่ กระจกมองหลังและมองข้างฝั่งคนขับที่สามารถปรับลดแสงสะท้อนแบบอัตโนมัติและระบบกันสะเทือนแบบ AGILITY CONTROL

รุ่น V 220 d Business มาพร้อมกับล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว ไฟหน้าแบบฮาโลเจนที่ทำงานโดยอัตโนมัติ และระบบกันสะเทือนแบบ Comfort และทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับประตูเลื่อนอัตโนมัติระบบไฟฟ้าซ้าย-ขวา ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการขึ้น-ลงรถด้วยปุ่มสัมผัสเพียงปุ่มเดียว

นอกจากนี้ The V-Class โฉมใหม่ ยังมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยอันล้ำสมัยภายใต้มาตรฐานของเมอร์เซเดส-เบนซ์ที่ทำให้ทุกคนในครอบครัวมั่นใจในทุกขณะการเดินทาง 

ดีไซน์และห้องผู้โดยสารได้รับการออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางมากขึ้นด้วยตัวถังรถแบบ Extra Long และดีไซน์ที่มอบความรู้สึกความหรูหราอย่างมีระดับ The V-Class มาพร้อมกับพวงมาลัยมัลติฟังก์ชัน พร้อมแป้นควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ 

รุ่น V 220 d Avantgarde Premium มาพร้อมกับห้องโดยสารสีเบจ เบาะหุ้มหนัง Lugano สีเบจ และจัดเรียงที่นั่งแบบ 2-2-3 ที่นั่งคนขับและผู้โดยสารด้านหน้าสามารถปรับได้ด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมหน่วยความจำ 3 ตำแหน่ง 

มาพร้อมกับที่นั่งแบบ Luxury Captain Chair 1 คู่สำหรับที่นั่งผู้โดยสารตอนหลังแถวที่ 1 ที่สามารถปรับหัวหมอน พนักพิงและที่รองน่องด้วยระบบไฟฟ้าพร้อม หน่วยความจำ 2 ตำแหน่ง มีระบบระบายอากาศและอุ่นเบาะ 3 ระดับ และฟังก์ชันนวดหลังที่ปรับได้ 3 โปรแกรม 

วัสดุตกแต่งคอนโซลหน้าแบบ pinstripe effect วัสดุบุเพดานสี porcelain และระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ THERMOTRONIC ในห้องคนขับและระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ TEMPMATIC ในห้องโดยสารตอนหลัง และเครื่องเสียงแบบ Audio 20 CD ที่มาพร้อมแป้นควบคุมแบบสัมผัสเพื่อเพิ่มสุนทรียในการเดินทางให้มากขึ้นไปกว่าเดิม

V 220 d Business มาพร้อมกับห้องโดยสารสีเทา เบาะผ้า Santiago สีดำ และจัดเรียงที่นั่งแบบ 2-2-2 วัสดุตกแต่งคอนโซลหน้าแบบ black piano-lacquer ระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ TEMPMATIC ทั้งในห้องคนขับและในห้องโดยสารตอนหลัง และเครื่องเสียงแบบ Audio 20 USB

ความปลอดภัยและเทคโนโลยี ของ The V-Class โฉมใหม่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความปลอดภัยสูงสุด เช่น โปรแกรมควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ, ระบบป้องกันล้อล็อค ABS ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี ASR, ระบบรักษาการทรงตัวกรณีมีลมขวางปะทะตัวรถด้านข้าง 

ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน, ระบบรักษาระดับความเร็ว, ไฟเบรกกระพริบอัตโนมัติเมื่อเบรกฉุกเฉิน ถุงลมนิรภัยด้านหน้า ด้านข้าง และม่านถุงลมนิรภัยสำหรับคนขับและผู้โดยสารตอนหน้า, ระบบช่วยเตือนอาการเหนื่อยล้าขณะขับขี่ 

โดยในรุ่น V 220 d Avantgarde Premium จะมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยเพิ่มเติม ได้แก่ ระบบช่วยเบรกแบบแอคทีฟ, ระบบป้องกันก่อนเกิดเหตุ, ระบบช่วยเตือนจุดบอดสายตา, ระบบช่วยเตือนให้ขับรถในช่องทาง, ระบบช่วยนำรถเข้าจอดอัตโนมัติพร้อมกล้องแสดงภาพด้านหลัง

ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดีเซลแถวเรียง 4 สูบ เทอร์โบ 2,143 ซีซี กำลังสูงสุด 163 แรงม้า ที่ 3,800 รอบ/นาที แรงบิด  380 นิวตันเมตร ที่ 1,400-2,400 รอบ/นาที ผสานระบบส่งกำลังเกียร์อัตโนมัติเดินหน้า 7 จังหวะ 

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั้ง 33 แห่งทั่วประเทศ

V 220 d Avantgarde Premium ราคา 5,790,000 บาท

V 220 d Business ราคา 3,990,000 บาท