4
shared

รวบตึง! 5ข่าวเด็ดประเด็นบันเทิงรอบสัปดาห์

8 กันยายน 2562 13:36 6630
รวบตึง! 5ข่าวเด็ดประเด็นบันเทิงรอบสัปดาห์

วงการบันเทิงสัปดาห์นี้ร้อนระอุสุดๆ ตามข่าวกันแทบไม่ทัน วันนี้เลยขอรวบตึงประเด็นฮิตจัดมาเสิร์ฟ อ่านทีเดียวจบครบทุกดราม่ารับรองไม่ตกกระแส ไปทำงานวันจันทร์ไปคุยกัยเพื่อนรู้เรื่องชัวร์


เปิดประเด็นแรกไม่พูดถึงนี่ถือว่าตกข่าวสุดๆ ดราม่าแรงแซงโค้ง ที่ตอนแรกก็เมื่อจจะจบอยู่แล้วเชียว กับเรื่องที่ว่าหนุ่มฮอต "เวียร์" ศุกลวัฒน์ คณารศ แอบนอกใจแม่หญิงการะเกด "เบลล่า" ราณ แคมเปน ไปกุ๊กกิ๊กสาวน้อยหน้าใส "ชิงชิง" คริษฐา สังสะโอภาส หรือป่าวนะ? เพราะเห็นนางเอกดาวรุ่งชอบโพสต์ภาพงอแงฝ่ายชายบ่อยๆ พร้อมอีโมจิ "ยิ้มมุมปาก" .. (จะสื่ออะไรจ๊ะน้อง?) แต่มีเป็นบ่อเกิดดราม่าก็คือรูปถ่ายในทริปท่องเที่ยวน้ำตกที่เหมือนจะเป็นการถ่ายในสถานที่เดียวกัน มุมเดียวกัน.. 

แต่เรื่องราวก็เมื่อจะคลี่คลายลงเมื่อ "ชิงชิง คริษฐา" ออกมาชี้แจงว่าจริงๆน้องน่ะสนิทสนามกับทาง "นัท" อติรุจ สิงหอำพล พระเอกหนุ่มร่วมช่อง ซึ่งก็เป็นเพื่อนอยู่ในกลุ่มเดียวกับ "เวียร์" นั่นแหล่ะ ก็ไม่แปลกอะไร เพราะก็ไปร่วมทริปด้วยกัน คุยกับทางพี่ "เบลล่า" เรียบร้อยแล้วเข้าใจกันดี

แต่ความพีคมันอยู่ต่อจากนี้.. เมื่อคุณนายแม่การะเกดให้สัมภาษณ์กับสื่อในงานเปิดตัวห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งว่า.. "ไม่เคยเจอ ไม่เคยคุย ไม่เคยไปเที่ยวกับน้องนะคะ"  อ้าวววววว!! (เสียงอุทานในใจ)

คราวนี้ล่ะค่ะคุณกิตติขาาาา.. อินสตาแกรม "ชิงชิง คริษฐา" ลุุกเป็นไฟ! ชาวเน็ตเข้าไปถล่มถามหาความจริงว่าเรื่องราวมันเป็นอย่างไรกันแน่ ทั้งขุดภาพที่ชอบโพสต์งอแง งุงิ บ่อยๆ ทั้งคุ้ยทุกอย่างเที่เกี่ยวข้องกับตัวเธอ แต่ถึงตอนนี้ "ชิงชิง" ยังคงเงียบ ไม่ได้ออกมาชี้แจงอะไร ก็ต้องติดตามกันต่อว่าตอนจบจะเป็นอย่างไร..

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ไอจีเดือด! 'ชิงชิง' ถูกถล่มหลัง'เบลล่า'บอกไม่เคยเจอ
- ชาวเน็ตรวมพลัง! ขุดภาพ"ชิงชิง"โพสต์อ้อน"เวียร์ ศุกลวัฒน์"รัวๆ
- เอ๊ะยังงัย? "เบลล่า"บอกไม่เคยเจอ ไม่เคยร่วมทริป "ชิงชิง"
- เปิดใจครั้งแรก "ชิงชิง" เคลียร์ชัด!ดราม่ามือที่3 "เวียร์-เบลล่า"


ดราม่าร้อนซึ่งตอนแรกกำลังขึ้นอันดับหนึ่ง แต่ได้น้อง "ชิงชิง" มาปาดหน้ารับมงฯไปแทน กับเรื่องความไม่สนิทที่ติดหมี ของสาว "แพทริเซีย ธัญชนก" ที่พูดไม่ละเอียด จนต้องอกมาพูดอีกรอบหวังว่าสถานหารณ์จะคลี่คลายลง แต่เปล่าจ้าาาา.. หนักกว่าเดิมไปอีก 

เพราะที่ครั้งก่อนบอกว่าไม่ได้สนิทกับไฮโซรุ่นพี่ "โน้ต" วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ มาก่อน(พูดไม่ละเอียด) คร่าวนี้ขอมาพูดให้ละเอียดขึ้นว่า "กำลังเปิดโอกาสให้ตัวเอง ศึกษาดูใจกันอยู่" ก็เลยเป็นประเด็นการ Move On ใน Timeline ที่ไม่ค่อยชัดเจนว่า เป็นการคบซ้อนหรือไม่ จนเป็นสาเหตุของการเลิกลากับทาง "พีช" พชร จิราธิวัฒน์ ใช่มั้ย..

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นพ่อหนุ่มใจเด็ด "พีช พชร" ก็ประกาศชัดเจนแล้วว่า.. "ผมไม่อยากได้เธอคืนครับ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- นักข่าวเหวอ! เปิดคลิปนาที"แพทริเซีย"ชิ่งสื่อ ปัดตอบใครแฮกไอจี?
- "แพททริเซีย"น้ำตาคลอเคลียร์ใจคบซ้อน"พีช-โน๊ต"?
- อยากรู้ใครทำ! 'พีช พชร'เตรียมแจ้งความหามือดีแฮกไอจี
- "พีช พชร"เข้าแจ้งความมือมืดแฮกไอจี รองปอท.คาดได้ตัวเร็วๆนี้


มาต่อกันที่วงการเพลงต่างประเทศกันบ้าง เมื่อนักร้องสาวแรฟเปอร์ตัวแม่อย่าง "นิกกี้ มินาจ" อยู่ก็ทวิตข้อความลงในแอคเคาท์ส่วนตัวประมาณว่า "ฉันตัดสินใจที่จะลาวงการเพื่อไปมีครอบครัว ฉันรู้ว่าตอนนี้พวกคุณกำลังมีความสุขใช่ไหมล่ะ... สำหรับแฟนๆ ของฉัน ขอให้สนับสนุนฉันต่อไปจนฉันตายเลยนะ จะได้ไปใช้ชีวิตนอกกรอบ ไม่มีใครตามเช็คอีก รักพวกคุณหมดทั้งใจเลย"

ทำเอาแฟนเพลงทั่วโลกของเธอตกอกตกไปตามๆกัน แต่ภายหลังจากนั้นไม่นาน เจ้าแม่แรฟเปอร์ก็กลับมาทวิตอีกครั้งว่า "ฉันจะยังคงอยู่ตรงนี้ ขอโทษแฟนๆที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิดขึ้น" เรียกว่าคดีพลิกเลยทีเดียว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- คดีพลิก! "นิกกี้ มินาจ"ทวิตขอโทษทำเข้าใจผิด คิดว่าจะออกจากวงการ
- ช็อกวงการเพลง! แรฟเปอร์สาวฮอต "นิกกี้ มินาจ" ประกาศลาออกจากวงการ


กลับมาที่เขาใหญ่ประเทศไทยกัน เมื่อช่วงนี้หนุ่ม "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ที่ช่วงนี้ดูจะมีการแชร์ภาพแชร์คลิปของนางเอกสาว "แมท" ภีรนีย์ คงไทย แบบเปิดคอมมเนท์บ่อยมากๆ ทั้งคลิปเข้าครัวซ้อมทำพิซซ่าด้วยลีลาเทียบชั้นมืออาชีพ มีโปรโมทละครใหม่ที่กำลังจะออนแอร์ให้กันด้วย และที่เด็ดสุดก็คือเป็นอินสตาแกรมสตอรี่พาชมการสร้างบ้านใหม่อีกหลังหนึ่ง

ซึ่งยิ่งทำให้กระแสข่าวเรื่องการจะแต่งงานครั้งใหม่ของไฮโซโบนันซ่า ยิ่งเป็นที่พูดถึงกันมากขึ้น แต่ตามสไตล์ของหนุ่มหล่อ.. "นิ่งสงบสยบดราม่า" ไม่พูด ไม่โต้เถียงอะไร ชิล ชิล..

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- "สงกรานต์"เร่งแต่งบ้าน ชาวเน็ตถาม"เรือนหอใช่มั้ย?"
- เรตติ้งจะพุ่ง(มั้ย)เมื่อ "สงกรานต์" ช่วยโปรโมทละครใหม่ "แมท ภีรนีย์"
- ฟังคอมเมนท์ "สงกรานต์"หลัง"แพท ภีรนีย์"โชว์ฝีมือทำพิซซ่าสุดคล่อง


อีกเรื่องที่ไม่พูดภึงไม่ได้เมื่อหนักร้องนักล่าฝัน "บอย AF3" ซึงในขณะนั้นกำลังอุปสมบทอยู่ที่วัดแห่งหนึ่งในจ.นครราชสีมา ถูกเจ้าตำรวจบุกเข้ารวบตัวคาผ้าเหลืองในข้อหาบัตรเครดิตปลอมซื้อสินค้าและบริการที่โรงแรมในพื้นที่ จ.อุดรธานี มูลค่ารวมกว่า 13 ล้านบาท

ซึ่งด้านของ "พระบอย" ตอนนี้ได้รับการประกันตัวออกไปและจำครองผ้าเป็นพระภิกษุอยู่ตามเดิม ซึ่งโดยเบื้องต้นยังให้การปฎิเสษทุกข้อกล่าวหาขอสู้คดีในชั้นศาล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- วอนเห็นใจ "พระบอย AF3" ยอมรับเครียดคดีปลอมบัตรเครดิต-พ่อป่วยหนัก
- ยื่นประกันตัว "บอย AF3" ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาใช้บัตรเครดิตปลอม
- รวบคาผ้าเหลือง "บอย AF3" ใช้บัตรเครดิตปลอมรูดช้อป13ล้าน!!


ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : bellacampen / weir19 / kkharittha / patriciagood / songkarn_tae / boy_sittichai / NICKIMINAJ