4
shared

ขาเผือกหูผึ่ง!เพจดังแฉพระเอกคบซ้อน ชาวเน็ตโยง "เวียร์-เบลล่า"

29 สิงหาคม 2562 17:27 5735
ขาเผือกมีเรื่องให้ขุดอีกแล้ว!หลังเพจดังออกโรงแฉพระเอกเบอร์ต้นๆวงการคบซ้อนรุ่นน้องร่วมช่องชาวเน็ตโยงเป็น "เวียร์-เบลล่า" จับโป๊ะกันผ่านไอจี

วันนี้ ( 29 ส.ค. 62 )ขาเผือกมีอันต้องขุดจนอาจไม่ได้หลับได้นอนกันอีกรอบเมื่อเพจดัง "เจ๊เผือก" โพสต์ปริศนาชวนให้คิดถึงข่าวลือคู่รักพระเอกเบอร์ต้นๆกับนางเอกที่เป็นดาวรุ่งพุ่งแรง กำลังมีปัญหาเรื่องความรักว่าพระเอกดังกำลังคบซ้อนกับดารารุ่นน้องร่วมช่อง โดย "เจ๊เผือก" ระบุว่า มีคนคุยกันหนาหูในเรื่องนี้นะ แต่ยังไม่ฟันธงว่าแอบคบกันจริง พระเอกคนนี้ถือว่าเป็นเบอร์ต้นๆของช่องที่ออกสื่อรักหวานชื่นกับแฟนสาวที่กำลังคบกัน  "ส่วนแฟนสาวก็เป็นนางเอกที่ดาวรุ่งพุ่งแทรงขึ้นมาเป็นเบอร์ต้นๆของช่องเหมือนกัน มาช่วงนี้มีคนจับโป๊ะว่าพระเอกคนนี้ไปเที่ยวไหนมักจะถ่ายรูปลงไอจี 

แต่ในขณะเดียวกัน ห่างไม่กี่วันนางเอกรุ่นน้องร่วมช่องก็จะลงรูปตาม สถานที่เดียวกันเป๊ะ ไม่ใช่ครั้งเดียวนะที่บังเอิญแบบนี้ ทั้งคู่ยังไม่มีผลงานร่วมกันเพียงแค่สังกัดช่องเดียวกัน แต่ดูแล้วทั้งคู่สนิทสนมกันมาก แล้วนางเอกสาวร่วมช่องคนนี้ก็พยายามที่จะแสดงตัวนะ เพราะหลุดเม้าส์กับเพื่อนๆ เม้าส์แรกๆเพื่อนๆคิดว่าพูดเล่น แต่นางดันมีหลักฐานประกอบ เลยทำให้เพื่อนๆของนางตกใจเป็นที่สุด หลายคนเม้าส์ว่านางเอกรุ่นน้องคนนี้คือสเป็กของพระเอกเลย ก็อย่างว่านะ ผู้ชายสมัยนี้เค้าชองของแซ่บ ส่วนของสวยงาม เขาก็แค่เอาไว้โชว์ออกงานจ้า"


เมื่อเรื่องราวแพร่กระจายออกไปทำเอาใครหลายคนต่างพากันเชื่อมโยงว่าคู่รักที่ถูกกล่าวถึงอาจจะเป็น "เบลล่า ราณี" กับ "เวียร์ ศุกลวัฒน์ " และมีมือที่ 3 เป็นนักแสดงรุ่นน้องร่วมช่อง  ก็เป็นได้ ทำเอาขาเผือกรีบเข้าไปส่องไอจีทันที โดยตั้งข้อสังเกตุว่าไอจีของพระเอกดังกับดารารุ่นน้องมีอยู่หลายรูปที่มีโลเคชั่นที่เดียวกัน แถมยังเป็นมุมเดียวกันอีกต่างหาก 


ขณะที่แฟนคลับบางส่วนเข้ามาดึงสติขาเผือกว่าไม่น่าจะใช่ "เวียร์" กับ "เบลล่า" เพราะนางเอกรุ่นน้องแค่สนิทกับเพื่อนในกลุ่มเวียร์ อาจมีรูปสถานที่ที่เหมือนกัน อีกทั้งบางรูปเบลล่าเป็นคนถ่ายให้อีกด้วยเพราะมีการแท็กชื่อ เพราะฉะนั้นควรใช้สติก่อนเสพ สำหรับเรื่องจริงจะเป็นอย่างไรต้องรอ "เวียร์" กับ "เบลล่า"  ออกมาแถลงอีกครั้ง