2
shared

เร่งหาศีรษะชายถูกฆ่าหั่นศพ หลักฐานสำคัญเผยตัวตน

10 เมษายน 2562 02:30 65

ตำรวจยังเร่งหาเบาะแสชายนิรนามถูกฆ่าหั่นศพใน จ.ระยอง พร้อมปูพรมหาหลักฐานและชิ้นส่วนศพเพิ่ม โดยเฉพาะศีรษะ ขณะที่แนวทางสืบสวนคาดเป็นกลุ่มสาวประเภท 2 หรือชายรักชาย

 

วันนี้ (23 ม.ค. 62) ความคืบหน้าเหตุชายนิรนามที่ถูกฆ่าหั่นศพในพื้นที่จังหวัดระยอง ล่าสุดผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 เตรียมเรียกประชุมทีมสืบสวนคลีคลายคดีฆ่าหั่นศพชายนิรนามทิ้งอำพรางภายในป่าสงวนหนองสนม อำเภอเมืองจังหวัดระยองอีกครั้ง หลังจากแบ่งหน้าที่ให้ชุดสืบสวนไปทำงาน ซึ่งตำรวจยังคงเร่งหาเบาะแสอย่างต่อเนื่องรวมทั้งเร่งหาชิ้นส่วนศพเพิ่มเติม โดยเฉพาะศรีษะที่จะสามารถระบุได้ว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร แต่แนวทางการสืบสวนยังคาดว่าเป็นสาวประเภท 2 หรือกลุ่มชายรักชาย

 

ด้านชุดสืบสวนได้นำกำลังลงพื้นที่ป่าสงวนหนองสนม อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ปูพรมหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม โดยเฉพาะชิ้นส่วนศพที่ยังสูญหายอย่างศรีษะ ซึ่งถือเป็นหลักฐานสำคัญที่จะสามารถระบุได้ว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร โดยได้มีการปูพรหมค้นหารัศมีกว่า 1 กิโลเมตรและกระจายกำลังออกไปบริเวณโดยรอบ

 

ขณะที่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาที่สถานีตำรวจภูธรเมืองระยอง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดระยอง พล.ต.ต.ชุมพล พุ่มพวง ได้มีการเรียกประชุมทีมสืบสวนพร้อมวางแนวทางคลี่คลายคดี โดยระบุว่าขณะนี้ทุกสถานีตำรวจยังไม่ได้รับแจ้งบุคคลสูญหายที่มีลักษณะตรงกับชิ้นส่วนศพที่พบ ขณะที่ยังรอผลการตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ โดยเฉพาะลายพิมพ์นิ้วมือที่คาดว่าจะทราบผลวันนี้เพื่อนำไปตรวจเปรียบเทียบในระบบทะเบียนราษฎร์ก็จะทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร

 

อย่างไรก็ตาม ยืนยันว่าขณะนี้ทราบเพียงว่าเป็นเพศชาย น่าจะเสียชีวิตมาแล้ว 4-5 วัน ที่แผ่นหลังมีรอยสักและบริเวณอกด้านขวามีรอยสักลายกราฟิก ตามร่างกายมีบาดแผลถูกแทงที่หน้าอกและหน้าท้องหลายแผล ส่วนประเด็นการฆาตกรรมตำรวจยังมุ่งไปเรื่องหนี้สิน สิ่งผิดกฎหมาย และเพิ่มเติมอีก 2 ประเด็น คือ ชู้สาว และความแค้นส่วนตัว ส่วนแนวทางการสืบสวนเมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจได้ลงพื้นที่สอบถามข้อมูลกับกลุ่มสาวประเภท 2 และกลุ่มชายรักชายตามสถานบันเทิงต่างๆในตัวเมืองระยอง เพื่อหาเบาะแสของผู้เสียชีวิต แต่ก็ยังไม่พบข้อมูลใดๆ

 

นอกจากนี้ ได้ขยายการสอบสวนไปยังพื้นที่สถานีตำรวจภูธรมาบตาพุด ซึ่งเป็นเขตรอยต่อกับสถานีตำรวจภูธรเมืองระยอง เนื่องจากมีประชากรแฝงอยู่เป็นจำนวนมากโดยเฉพาะกลุ่มแรงงาน ซึ่งคนร้ายอาจก่อเหตุในพื้นที่ สถานีตำรวจภูธรมาบตาพุด และนำชิ้นส่วนศพมาทิ้งในป่าสงวนเขตเมืองระยองก็เป็นได้

 

ทั้งนี้ จากการที่ตำรวจนำภาพรอยสักที่พบตามร่างกายของผู้เสียชีวิตไปตรวจสอบตามร้านสักในพื้นที่ พบว่าเป็นที่นิยมมานานแล้ว จึงคาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะอายุประมาณ 30-40 ปี

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน

 

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง