3
shared

ต่ำกว่า 10,000 ก็ซื้อได้! ส่องสมาร์ทโฟน"ออเนอร์"ราคาดี

27 สิงหาคม 2562 15:07 213
ต่ำกว่า 10,000 ก็ซื้อได้! ส่องสมาร์ทโฟน"ออเนอร์"ราคาดี

ส่องสมาร์ทโฟนแบรนด์ ออเนอร์ ที่ราคาต่ำกว่า 10,000 บาท เป็นตัวเลือกให้หลายคนกำลังมองหามือถือราคาจิ๋วแต่คุณภาพสุดแจ๋ว

เมื่อถึงวาระที่ต้องมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ที่ต้องพกพาไปด้วยทุกที่ทุกเวลา แต่...จะดีกว่าไหมหากสมาร์ทโฟนที่มองหามาในราคาที่ต่ำกว่า 10,000 บาท แถมยังครบครันไปทั้งฟีเจอร์การใช้งาน ดีไซน์อันเก๋ไก๋ และสเปคอันโดนใจ !!!

วันนี้จะมาแนะนำสมาร์ทโฟนจาก "ออเนอร์" ในราคาต่ำกว่า 10,000 บาทให้ทุกคนได้ดูกัน

เริ่มที่รุ่นแรกกับ HONOR 20 Lite สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากออเนอร์ที่พึ่งเปิดตัวไปไม่นานในประเทศไทย โดยมาพร้อมกับกิมมิคพิเศษ กล้องหลัง 3 ตัว สนุกมันส์ 3 เท่า! ที่เปิดตัวมาในราคาเพียง 7,990 บาทเท่านั้น ซึ่งสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ถือว่าอัดสเปคมาแบบจัดเต็ม ตั้งแต่เรื่องของหน้าจอขนาดใหญ่ความละเอียดสูงFull HD และกล้องหลัง 3 เลนส์ที่ทำให้คุณสามารถเก็บภาพได้ทุกมุมมอง บอกเลยว่าไลฟสไตล์คนชอบถ่ายรูปต้องห้ามพลาด ไม่ว่าจะรูปคนหรือวิว HONOR 20 Lite จะช่วยให้คุณกลายเป็นช่างภาพมืออาชีพภายในชัตเตอร์เดียวเลยแหละ!

ต่อมากับรุ่น HONOR 10 Lite ที่ยังคงยืนหนึ่งเรื่องเซลฟี่สวยด้วยปลายนิ้ว มาในราคาเพียง 6,490 บาท โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มาพร้อมกับกล้องหน้าระบบ AI ความละเอียดสูง 24 ล้านพิกเซล ที่จะช่วยปรับโหมดให้เข้ากับใบหน้าได้โดยอัตโนมัติ รวมถึงยังเลือกปรับแสงได้หลายแบบในโหมดภาพถ่ายบุคคล และยังสามารถปรับโหมด AI Beauty ให้หน้าเนียนใส สะกดใจไปทุกมุมมองอีกด้วย!

ถัดมา สำหรับใครที่ชอบหน้าจอใหญ่ๆแบบจุใจ ต้องมาโดนไปกับรุ่น HONOR 8X PRO สมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์คอบันเทิงด้วยหน้าจอใหญ่ขนาด 6.5 นิ้ว ที่มาพร้อมกล้องคู่ AI และสเปคจัดเต็มแบบคุ้มค่าคุ้มราคาไม่แพ้ใคร โดยมาในราคาเพียง 7,990 บาท เท่านั้น ซึ่งนอกจากหน้าจอขนาดใหญ่ที่ช่วยจะมอบประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์หรือการเล่นเกมกันแบบเต็มตาเต็มอารมณ์ให้คุณแล้ว HONOR 8X ยังคงมาพร้อมกับดีไซน์ตัวเครื่องอันเก๋ไก๋ในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใคร โดยตัวเครื่องทำมาจากวัสดุโลหะครอบกระจก (Metal Glass) ไล่สีทูโทนที่สวยสะดุดตา ไม่ว่าใครมองก็หลงรัก!

ส่วน HONOR 8C (ไม่มีภาพประกอบ) เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่คุ้มค่า คุ้มราคากว่าใคร โดยเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่ขับเคลื่อนโดย Snapdragon 632 ที่มาในราคาเพียง 4,990 บาท และยังมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4000 mAh สุดอึด ที่ทำคุณสามารถใช้งานได้ทั้งวันโดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบตหมดอีกต่อไป หากใครต้องการคุมงบ แนะนำรุ่นนี้ด่วนๆ ตอบโจทย์ได้อย่างครอบคลุมที่สุด

รุ่นต่อมาคือรุ่นเรือธงอย่าง HONOR View 20 ที่มาพร้อมกับหน้าจอ All View Display ขนาดใหญ่ 6.4 นิ้ว ไร้รอยบาก ใหญ่เต็มตา ไม่ว่าจะดูหนังก็มันส์ หรือจะเล่นเกมก็เพลิน โดยตอนนี้อยู่ในช่วงจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดราคาแรงๆจนกว่าสินค้าจะหมด เหลือเพียง 9,990 บาท เท่านั้น (เงื่อนไขเป็นไปตามร้านค้าตัวแทนจำหน่ายนั้นๆกำหนด) ทั้งนี้ View 20 ได้ขับเคลื่อนโดยขุมพลัง Kirin 980 และเทคโนโลยี GPU Turbo 2.0 ที่จะช่วยให้การเล่นเกมเป็นไปอย่างลื่นไหล ประกอบกับตัวเครื่องยังถูกออกแบบด้วยกระบวนการนาโนลิโทกราฟี (nanolithography) ทำให้ฝาหลังของ View20 เป็นการไล่สีแบบ V-shape Color Gradient เป็นการทำให้ฝาหลังมีหลายเลเยอร์ซ้อนกันแบบ 3D ให้ความสวยงามน่าหลงใหลเป็นอย่างยิ่ง!

ตามมาด้วยรุ่นสุดท้ายที่ฮอตฮิตติดชาร์ตไม่เคยเปลี่ยน ได้แก่ HONOR Play สมาร์ทโฟนเรือธงที่เกิดมาเพื่อคอเกมอย่างแท้จริง มาในราคาเพียง 8,990 บาท โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มาพร้อมกับขุมพลัง GPU Turbo ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่จะช่วยเร่งความเร็วการประมวลผลกราฟิกให้เร็วแรงกว่าเดิม ส่งผลให้การเล่นเกมส์เป็นไปอย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด พร้อมกันนี้ยังมีหน่วยความจำและแบตเตอรี่ที่พร้อมใช้งานสำหรับการเล่นเกมเป็นอย่างมาก ทำให้ HONOR Play เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่คอเกมทั้งหลายไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ตามแบบฉบับของคำว่า ถูกและดีมีอยู่จริง เพิ่มเติมให้คือคุ้มค่ายิ่งกว่าสิ่งอื่นใดๆ !

นับว่าเป็นสมาร์ทโฟนในราคาที่ต่ำกว่า 10,000 บาทที่นำมาเป็นตัวเลือกให้กับหลายๆ คนที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนราคาย่อมเยาว์แต่สเปคเครื่องสุดเจ๋ง จากแบรนด์ ออเนอร์ ที่อัดเต็มด้วยคุณภาพตั้งแต่จิ๋วสุดจนพี่ใหญ่สุด