3
shared

ไม่โสดแล้ว! 'เป้ วงมายด์'เปิดตัวแฟนใหม่ด้วยภาพสุดฮา

26 สิงหาคม 2562 13:51 3416
ไม่โสดแล้ว! 'เป้ วงมายด์'เปิดตัวแฟนใหม่ด้วยภาพสุดฮา

'เป้ วงมายด์' เปิดตัวแฟนใหม่ 'น้องกร' ด้วยภาพสุดฮา ขณะที่ฝ่ายหญิงเล่าเรื่องน่ารักแฟนหนูคือผู้ชายยิ้มยาก-ขี้เก็กวันนี้( 26 ส.ค.62) หลังจากครองความโสดมาสักพักใหญ่ สำหรับนักร้องหนุ่ม "เป้ วงมายด์" อดีตแฟนของดาราสาว "หมิว สิริลภัส" ล่าสุดก็ถึงเวลาเปิดตัวหวานใจคนใหม่ที่ชื่อ "น้องกร" ให้แฟนๆได้เห็นกันผ่านอินสตาแกรม

โดยงานนี้หนุ่มเป้ได้เปิดตัวแฟนสาวด้วยภาพฮาๆ พร้อมข้อความว่า "เพราะความสวยงามบางครั้งก็เกิดจากความไม่สมบูรณ์แบบ

หลายๆคนคงจะงงว่ารูปดีๆสวยๆก็น่าจะมี ทำไมลงรูปทำร้ายน้องแบบนี้ มาครับ ผมจะเล่าให้ฟัง...บางครั้งบางคราวเราไม่เคยรู้หรอกว่าสิ่งที่เราคิดว่า”เราทำเพื่อเค้า” มันจะทำร้ายเค้าขนาดไหน หลายครั้งที่ผมเคยตั้งใจจะเปลี่ยนแปลงอะไรหลายๆ

อย่างในชีวิตไปในทางที่ดีขึ้น ก้มหน้าก้มตาทำไป จนลืมใส่ใจว่าใครที่ทำให้เราอยากจะเปลี่ยนตัวเองเป็นคนที่ดีพร้อม การที่เราคิดว่าเราทุ่มเททุกอย่างไปกับเป้าหมายไม่ใช่สิ่งที่ผิด แต่การมุ่งไปที่เป้าหมายอย่างเดียวจนหลงลืมคนที่อยู่ข้างๆ นั่นอาจจะไม่ใช่สิ่งที่ถูกสักเท่าไหร่ ความมุ่งมั่นทำให้เรามีพลัง ทำให้เรามุ่งไปสู่เป้าหมาย แต่ถ้าเราจมอยู่กับมันมากจนเกินไป เราจะทำร้ายคนที่อยู่ข้างๆกายโดยไม่รู้ตัว

รูปใบนี้ก็เหมือนกัน ผมใช้แขนข้างนี้ไขว่คว้าความสำเร็จมากมายให้กับตัวเองและครอบครัว และก็เป็นแขนข้างเดียวกัน ที่ทำให้ความรักของผมบิดเบี้ยว... บาลานซ์ความสำคัญระหว่าง เป้าหมาย กับ ความสุข ให้ดีนะครับ #MVL#รูปรักเล่าเรื่อง"


ขณะที่น้องกร ก็ได้โพสต์รูปคู่และข้อความด้วยเช่นกันว่า "ก่อนจะถ่ายรูปนี้พี่เป้พูดขึ้นมาว่า “ไอจะยิ้มกว้างๆแบบหนู หนูยิ้มซิ” ได้ยินแว้บแรกคือขนลุกเลยค่ะ หัวใจเต้นเร็วยิ่งกว่าได้ยินคำบอกรักซะอีก... ใช่ค่ะ แฟนหนูคือผู้ชายยิ้มยากและขี้เก็กแบบที่ทุกคนเข้าใจมาตลอด...

พยายามหาคำตอบว่าทำไมเค้าถึงมีใบหน้านิ่งตึงขนาดนั้น ถ้าจะยิ้มก็ยิ้มแค่มุมปาก น้อยครั้งมากที่จะเห็นเค้าเผลอยิ้มกว้างออกมาแบบรูปนี้ ซึ่งเอาจริงๆเหตุผลมันมีหลายข้อมากค่ะ เราทุกคนเติบโตมาในสังคม,สภาพแวดล้อมและได้รับประสบการณ์ชีวิตที่แตกต่างกัน นั่นแหละค่ะคือเหตุผล (ที่เราไม่จำเป็นต้องไปหาคำตอบก็ได้) ใช้เวลามากพอสมควรในการทำให้ผู้ชายคนนี้กลายเป็นคนยิ้มง่ายและกว้างกว่าแต่ก่อน เคยเหนื่อย ท้อ โทษตัวเองว่าเป็นเพราะเรารึเปล่าที่ทำให้เค้าไม่มีความสุข จนหลายครั้งอยากยอมแพ้ แต่โชคดีที่อะไรไม่รู้มาดลใจให้หนูแกล้งบ้าสู้ต่อจนมาถึงวันนี้หนูทำสำเร็จแล้วค่ะ รอยยิ้มของคนๆนึงมันมีผลต่อหัวใจจริงๆด้วย :) #น้อนกร #รูปรักเล่าเรื่อง"