4
shared

สตาร์แฟลกทุ่มงบเปิด AMG Performance Center ใหญ่สุดในเอเชีย

23 สิงหาคม 2562 13:58 147
เบนซ์ สตาร์แฟลก ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ ทุ่มงบกว่า 75 ล้านบาท เปิดศูนย์ AMG Performance Center ใหญ่สุดในเอเชีย


นายชยุส ยังพิชิต คุณชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้ที่หลากหลายคนรู้จักกันดีในวงการแข่งขันรถยนต์ นักธุรกิจชื่อดังในแวดวงยานยนต์ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในผู้บริหารที่รักความเร็วเป็นชีวิตจิตใจ ทั้งคร่ำหวอด หลงใหลรวมถึงสนใจในเรื่องยานยนต์เป็นอย่างมาก 

จึงได้จัดตั้งบริษัท สตาร์แฟลก ขึ้นเมื่อปี 2556 พร้อมตั้งเป้าหมายที่จะเป็นโชว์รูม และศูนย์บริการครบวงจรบนพื้นที่ขนาดใหญ่ ในระดับต้นๆ ของภาคพื้นเอเชีย มุ่งให้บริการด้วยมาตรฐานระดับเวิลด์คลาส 

จากวันนั้นถึงวันนี้เบนซ์สตาร์แฟลกประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง โดยที่ผ่านมามียอดขายเติบโตอย่างเห็นได้ชัดเจน และรักษาความเป็นอันดับ 1 ในด้านยอดขายถึง 5 ปีซ้อน โดยปี 2561 มียอดขายเติบโตกว่า 1,200 คัน ส่วนปีนี้ตั้งเป้าเติบโตเพิ่มขึ้น 11% 

ตลาดรถยนต์หรูมีการโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดย 6 เดือนแรกปีนี้มียอดขาย 13,449 คัน เบนซ์สตาร์แฟลกจึงเล็งเห็นโอกาสทางธุรกิจสำหรับรถยนต์กลุ่ม AMG ซึ่งเป็นสุดยอดสมรรถนะแห่งเมอร์เซเดส-เบนซ์ บริษัทฯ จึงได้ทุ่มงบลงทุนยิ่งใหญ่อีกครั้งกับการประกาศ เปิดศูนย์ Benz Star Flag AMG Performance Center ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ AMG ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย 


พร้อมศูนย์บริการหลังการขายที่ครบวงจรสำหรับเมอร์เซเดส-เบนซ์ AMG โดยเฉพาะ บนพื้นที่รวมกว่า 2,000 ตารางเมตร เพื่อตอบรับกระแสความนิยมและกลุ่มลูกค้าที่ให้ความสนใจเมอร์เซเดส-เบนซ์ AMG ที่มีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง 

ภายใน Benz Star Flag AMG Performance Center มีพื้นที่จอดรถโชว์กว่า 600 ตารางเมตร สามารถจอดรถได้อย่างเต็มพื้นที่ เพื่อให้ลูกค้าที่เยี่ยมชมสามารถสัมผัสประสบการณ์อย่างเต็มรูปแบบ กับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ AMG หลากหลายรุ่น 

ปัจจุบันเมอร์เซเดส-เบนซ์ AMG มีรถยนต์ที่วางขายในไทย 19 รุ่น ทั้งรุ่นประกอบในประเทศและนำเข้า ครอบคลุมตั้งแต่รถยนต์คอมแพคคาร์, รถซาลูน ที่ใช้เครื่องยนต์หลากหลายแบบหรือแม้แต่รถเอสยูวี, รถยนต์สไตล์คูเป้, รถเปิดประทุนสไตล์คาบริโอเลต์ และโรดสเตอร์ (Roadster) ตระกูล AMG GT 

“ด้วยความหลงใหลในรถยนต์และความเร็ว ผนวกกับประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในสนามแข่ง ผมเห็นถึงความสำคัญในการเลือกสรร เครื่องมือ อุปกรณ์ หรือนวัตกรรมใหม่ๆ รวมถึงการดูแลรักษารถยนต์ที่มีสมรรถนะสูงอย่าง AMG ดังนั้น AMG Service Center จึงเป็นอีกหนึ่งหัวใจหลักสำคัญของ Benz Star Flag ในครั้งนี้”


การดูแลรักษารถยนต์ให้คงประสิทธิภาพอย่างดีที่สุดนั้นจึงถือเป็นปรัชญาสำคัญในการทำธุรกิจครั้งนี้ เพราะรถสมรรถนะสูงอย่างเมอร์เซเดส-เบนซ์ AMG ที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะตัวของรถยนต์และตัวเครื่องยนต์ ต้องอาศัยความเข้าใจและการดูแลอย่างพิถีพิถัน จากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่ผ่านการรับรองมาโดยเฉพาะ 

แนวคิดการสรรค์สร้าง AMG Service Center จึงกำเนิดขึ้นบนพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร พร้อมช่างเฉพาะทางของ AMG Certified สำหรับ AMG Service Center โดยเฉพาะ 

Benz Star Flag AMG Performance Center พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในเดือน สิงหาคม 2562 นี้ เป็นต้นไป ณ โชว์รูมเบนซ์สตาร์แฟลก ชั้น 4 

โปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์เหนือระดับ 

• บริการรับรถจอด ณ โชว์รูม Valet Parking Service 

• บริการหลังการขายที่พร้อมให้บริการคุณถึงที่  AMG Exclusive Lounge สำหรับลูกค้าเมอร์เซเดส-เบนซ์ AMG โดยเฉพาะ

• สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า AMG ไม่จำกัดการเรียกรับบริการ Limousine Service เพื่อบริการรับ-ส่ง

• สิทธิประโยชน์เหนือระดับสำหรับผู้ถือบัตร Citi Mercedes Credit Card เบนซ์สตาร์แฟลก ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการเจ้าแรกที่จับมือกับ Citi Mercedes Credit Card ออกโปรโมชั่นคูณพอยท์ 40 เท่า ผ่อนดาวน์ 0 % นาน 6 เดือน

• โปรโมชั่นสุดพิเศษ Double Bonus สำหรับรุ่น GLC ราคาเริ่มต้นเพียง 2,690,00 บาท และรุ่น E-Class ราคาเริ่มต้นเพียง 2,990,000 บาท และยัง รับพอยท์บัตรเครดิตเพิ่มทันที 20 เท่า และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย โทร. 02-248-6699 ตามวันและเวลาทำการ หรือ www.starflag.mercedes-benz.co.th


icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง