2
shared

4คู่เด็ด! เมืองทองฯขอแก้ตัวหวดพีทีทีฯ,สุพรรณฯควงเชียงใหม่ขอสู้หนีตาย พรีวิวไทยลีก

12 กุมภาพันธ์ 2563 22:37 128

พรีวิวฟุตบอลไทยลีก 1 ประจำวันอาทิตย์ ที่ 18 ส.ค. 62 และทรรศนะจากทีมงาน TNNSPORTS

วันนี้ (18 ส.ค. 62) ศึกฟุตบอลไทยลีก 1 นัดที่ 24 ของฤดูกาล เกมประจำวันอาทิตย์นี้ ยังลงทำการแข่งขันทั้งสิ้น 4 คู่ ด้วยกัน โดยทีมงาน TNNSPORTS ก็จะมาวิเคราะห์ความน่าจะเป็นของเกม และคาดการณ์ผลการแข่งขันที่น่าจะเกิดขึ้น ให้แฟนๆได้ติดตามกันเช่นเคย

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ พีทีที ระยอง (18.00 น.)

เจ้าบ้านบุกไปพ่ายการท่าเรือในนัดก่อน ทำให้เกมนี้ต้องกลับมาเน้นอีกครั้ง หากยังแอบหวังที่จะขึ้นไปจบท็อป 4 ของตารางให้ได้ ส่วน พีทีทีฯ ฟอร์มช่วงหลังถือว่าขึ้นๆลงๆ แต่ยังสะสมบุญเก่าตอนทีเปิดเลกสองเอาไว้ได้ ทำให้สถานการณ์ยังไม่ลำบากเท่าไหร่ เกมนี้คาดว่าจะเป็นเมืองทองฯ ที่ปูพรมเปิดเกมบุกเข้าใส่อย่างแน่นอน ตัวชูโรงอย่าง เฮแบร์ตี้ และ อ่อง ตู จะขับเคลื่อนเกมพาทีมทำลายกำแพงเกมรับของ "พลังเพลิง" ได้อย่างไม่ยากเย็น


สุพรรณบุรี เอฟซี พบ การท่าเรือ เอฟซี (18.00 น.)

เป็นเกมที่ต้องการคะแนนกันทั้งคู่ สุพรรณฯต้องการเพื่อหนีตกชั้น ส่วน ท่าเรือต้องการต่อเวลาลุ้นแชมป์ แล้วยิ่งเชียงรายพลาดเมื่อวัน ทำให้พวกเขามีกำลังใจขึ้นมาทันที แต่ก็ต้องยอมรับว่าไม่ง่าย เนื่องจากเจ้าบ้านเป็นทีมที่เกมรับดี และกำลังอยู่ในช่วงที่แพ้ยาก เชื่อว่าเกมนี้จะค่อนข้างสูสี ประตูน่าจะมีไม่เยอะ สุดท้ายแล้วผลเสมอน่าจะเป็นอะไรที่น่าเกิดขึ้น มากที่สุด


ชลบุรี เอฟซี พบ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี (19.00 น.)

ถือว่าเป็นทีมที่ความชั่วไม่มี ความดีไม่ปรากฏกันทั้งคู่ อยู่กลางตาราง ค่อนข้างลอยลำ เจ้าบ้านของโค้ชสะสม ดุเหมือนจะเข้าสู่ช่วงที่ฟอร์มกำลังแผ่วอีกครั้ง ต้องดูว่าจะรวมใจกลับมากันได้ไหมในเกมนี้ ส่วนโคราช แน่นอนเป็นทีมเหนียวแน่น เกมรับเสียประตูยาก อาศัยจังหวะฉาบฉวยจาก  3 ประสานแดนหน้า ทั้ง อัสซัมเซา , ดุมเบีย และ ออตตาร่า เชื่อว่าเกมนี้น่าจะสนุกสูสี และมีโอกาสแบ่งแต้มกันไปค่อนข้างเยอะ


เชียงใหม่ เอฟซี พบ ตราด เอฟซี (19.00 น.)

เกมหนีตายของเจ้าบ้าน พวกเขาจะทำแต้มหล่นไม่ได้อีกแล้ว วันนี้เป็นโอกาสดีอีกครั้ง แม้จะต้องมาเล่นที่รังเหย้าชั่วคราวก็ตาม แต่เชื่อว่าน่าจะมีทีเด็ดจาก ไคเก้ และ เอลิอันโดร สองแนวรุกแซมบ้า ที่จะคอยป่วนเกมรับของตราด ที่ฟอร์มช่วงหลังค่อนข้างซึม แต่ต้องระวัง 3 ประสานจากกาฬทวีป ของ "ช้างขาว" ไว้ให้ดีเช่นกัน สุดท้ายแล้วเมื่อบดกันไปมา คาดว่า เชียงใหม่ น่าจะมีลูกฮึดมากกว่า เบียดเอาชนะไปได้อย่างหืดจับ

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง