3
shared

"แน็ก ชาลี"ประกาศไม่รับรีวิวครีมหน้าขาว เงินเยอะก็ไม่เอา

17 สิงหาคม 2562 15:52 294
"แน็ก ชาลี"โพสต์ชี้แจงปมไม่ออกรายการให้สัมภาษณ์-ไม่รับรีวิวครีมหน้าขาว ต่อให้เงินเยอะก็ไม่เอาเพราะไม่ได้ใช้จริง

วันนี้ ( 17 ส.ค. 62 )เป็นอีกหนึ่งพระเอกสุดติสท์ที่กำลังถูกจับตามอง "แน็ก ชาลี ไตรรัตน์" ที่ล่าสุดเกิดเป็นกระแสอีกครั้งเมื่อเจ้าตัวไปโผล่อยู่ในดรามารายการชกมวย 10 Fight 10 ทำให้หลายคนตั้งคำถามว่าเหตุใดพระเอกหนุ่มถึงไม่มีผลงานหรือไปออกรายการอะไรเลย ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงแล้วโดยระบุว่าตนเองไม่ชอบไปออกรายการเพราะไม่อยากพูดถึงเรื่องเดิมซ้ำๆเป็นร้อยครั้ง และที่ตนเองไม่รับเลยคือรีวิวครีมตัวขาว หน้าขาวเพราะไม่ได้ใช้ในชีวิตจริง ซึ่งประเด็นการชี้แจงทั้งหมด "แน็ก ชาลี" ได้โพสต์ลงบนเฟสบุ๊คโดยระบุไว้ดังนี้

" สวัสดีครับขอจริงจังวันนี้ผมไม่ตลกนะ555 ก่อนอื่นต้องขอโทษสื่อทุกที่รายการทุกรายการและผู้ใหญ่ทุกคนที่ผมไม่ได้ไปถ่ายรายการให้หรือไม่ให้มาที่บ้านแม้แต่ที่เดียวเลย ผมต้องขอโทษจากใจจริงๆ โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ๊อยบ่อย ยิ้มสักนิดส่งซิกให้สักหน่อย นั่นเพลง!!

เอาจริงผมจะจริงจังละนะ เชื่อไหม 3 วันที่ผ่านมา งานติดต่อผมเข้ามาผมกล้าพูดว่า ถ้าผมรับทุกอย่างผมได้หลายล้านมากๆ แต่ผมไม่รับเลย ณ ตอนนี้ ผมไม่มีตังค์เลยนะครับที่ผมกำลังนั่งพิมพ์อยู่แต่ผมมีความสุขมากที่ผมไม่ได้รับเลย บวกกับลังเลว่าถ้ารับตอนนี้ผมคงมีตังค์ซื้อของเล่นปล่อยกุ้งปล่อยปลาได้แล้ว ..ผมจะอธิบายให้ทุกคนเข้าใจจากใจผมจริงๆหากจะเลิกติดตามหรือไม่ชอบผมก็ไม่ว่ากัน แต่อย่าเลย55

1.ผมไม่รับรายการเลยหรือสัมภาษณ์แม้แต่ที่เดียว เพราะว่าผมไม่อยากออกไปพูดซ้ำๆ เรื่องเดิมๆซ้ำกันเป็น100ที่ และหากผมรับที่นึง แต่ผมไม่ไปให้อีกที่นึง ผมก็รู้สึกเกรงใจ เลยคิดว่า ผมขอไม่ไปที่ไหนเลยแล้วกัน ผมต้องขอโทษจริงๆนะครับ

2.สำหรับงานนี้เงินเยอะมากแต่ผมรับไม่ได้จริงๆ คือรีวิว ยาขาว กับครีมทาหน้าทาตัว เชื่อไหม คนจะส่งมาให้ผมรีวิวเยอะมากผมคงได้เงินเยอะมากเลย ถ้าผมรับทั้งหมดแต่ผมไม่สามารถรับได้จริงๆ เพราะผมเป็นคนทาครีมไม่ได้เพราะแพ้หนักมาก และไม่กินยาขาวหรือดูแลตัวเองเลย ผมไม่อยากโกหกว่าผมใช้

ลองคิดภาพตาม!!!

สมมุติเช้านี้ผมลงรูปในไอจีแล้วพิพม์ว่า สวัสดีครับ ผมแน็ก ชาลี หลังจากที่แน็กสกปรกโสโครกจากการเลี้ยงมาสัตว์ทั้งวัน แน็กก็ไม่ลืมดูแลตัวเองด้วยครีมและยาตัวนี้ อยากให้เพื่อนๆได้ลองใช้จังเลยครับ เพราะแน็กใช้มาตล๊อดชีวิ๊ตตเล๊ย มันดี๊จริงๆครั๊บบ55555 ..มีใครคิดภาพตามออกไหม55555

มันไม่ใช่ผมจริงๆ ผมต้องขอโทษทุกที่เลยที่ผมไม่สะดวกรับนะครับ และขอบคุณมากๆจากใจที่ให้โอกาสผม ผมรับได้และอยากรับหากเป็นของที่ผมใช้ได้จริงๆ หรือเกี่ยวกับสัตว์บนโลกนี้ อย่างถ้ามีรีวิวอาหารหมาแมวผมจะกินให้ดูเลยว่าของมันดีจริงๆเพราะผมก็อยากได้ตังค์ 5555555  ตอนนี้ผมมีความสุขมากกับการได้ทำคลิปตลกๆสนุกๆให้คนได้ดูแล้วยิ้มมีความสุข ผมก็มีความสุขมากๆพอแล้วครับ ขอบคุณทุกคนจริงๆรักพ่อรักแม่ครับ" 


icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง