2
shared

ซึ้งใจ! 'ดีเจภูมิ' ขอบคุณแฟนคลับไม่ทิ้งกัน หลังเจอหมายจับตกปลา

16 สิงหาคม 2562 14:24 93
“ดีเจภูมิ" ภูมิใจ สุดซึ้งใจ โพสต์ขอบคุณแฟนคลับ หลังส่งกำลังใจหมื่นกว่าคอมเมนต์ ปมโดนหมายจับตกปลาในเขตอุทยานฯ หมู่เกาะชุมพร

หลังจากที่พิธีกรและดีเจหนุ่มชื่อดัง “ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า” พร้อมกับพวกที่โดนเจ้าหน้าที่หน่วยเฉพาะกิจปฏิบัติการพิเศษผู้พิทักษ์อุทยานแห่งชาติ และสัตว์ป่า (ชุดพญาเสือ) และเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร ได้ออกหมายจับข้อหาล่าสัตว์ในเขตอุทยานแห่งชาติ ซึ่งก่อนหน้านี้ดีเจภูมิก็ได้ออกมาโพสต์คลิปขอโทษกลางอินสตาแกรมส่วนตัวไปแล้วเรียบร้อย พร้อมทั้งยังบอกว่าจะรับผิดชอบทุกการกระทำ และล่าสุดเจ้าตัวและพวก ก็ได้ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อดำเนินการตามกฎหมายไปเสร็จสรรพแล้ว


วันนี้ (16 ส.ค.62) "ดีเจภูมิ" ก็ได้ออกมาอัพเดตสถานการณ์และความคืบหน้าของข้อหาที่ดีเจภูมิได้กระทำ พร้อมกันนี้เจ้าตัวก็ยังได้โพสต์ทั้งคลิป ทั้งข้อความ ขอบคุณบรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตที่ได้ส่งคอมเมนต์เข้ามาให้กำลังใจ หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยระบุข้อความว่า…


“ขอบคุณสำหรับทุกๆคอมเม้นที่ส่งเข้ามานะครับ... ทยอยอ่านอยู่ หมื่นกว่าอันแล้วว เยอะมากกก... เกิดมาผมก็ไม่เคยได้รับกำลังใจมากขนาดนี้มาก่อนเหมือนกัน... จากที่ท้อๆกับการทำรายการ จนทำให้ตอนนี้ยิ่งมีไฟเพิ่มขึ้นไปอีก... เหตุการณ์ครั้งนี้มันทำให้ผมได้รู้ว่า สิ่งที่เราสร้างขึ้นมา มันเป็นมากกว่าคำว่า “รายการ”... 


แต่มันคือ “ครอบครัว”!! มันคือมิตรภาพที่แท้จริง เพราะเพื่อนที่แท้จิง “ไม่ทิ้งกัน”... คือผมก็เป็นคนนึงแหละที่ถูก วิพากษ์วิจารณ์บ่อย ว่าชอบเข้าไปยุ่งเรื่อง ดราม่า ของคนอื่นเค้า... คือผมก็เข้าใจนะครับว่ามันไม่ควร เพราะมันไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นเลย แต่ในมุมมองของผม มันเป็นแบบนี้ครับ.. คือถ้าเค้าเป็นเพื่อนหรือเป็นคนที่ผมแคร์ เวลาที่เรามีความสุข เวลาทีเราสนุก ใครๆก็อยากอยู่กับเราทั้งนั้น


แต่เวลาที่เราทุกข์หรือมีปัญหาเนี่ยสิ จะมีใครยอมยืนเขียงข้างเราบ้าง? คือพูดง่ายๆก็คือถึงจะช่วยอะไรมากไม่ได้แต่ผมก็อยากให้เพื่อนรู้ว่า ตอนที่นายทุข ยังมีฉันอยู่ข้างๆนะ... เช่นเดียวกันกับสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงนี้... ในวันที่รายการเราสนุกทุกคนอยู่ข้างผม แต่วันนี้คือบทพิสูจน์ว่าพวกคุณคือครอบครัวจิงๆ เพราะวันนี้ที่รายการเราประสบปัญหา พวกคุณก็ยังยืนอยู่ข้างผม!! ให้กำลังใจผม! ปกป้องผม! จนต้องมาโดนชาวบ้านคนอื่นๆ ด่าว่ามากมาย ฟรีๆ...


ผมขอขอบคุณมากจิงๆ ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจ ส่วนเรื่องปกป้อง ไม่ต้องก็ได้ครับ กลัวจะโดนคนอื่นมาด่าฟรี เรื่องนี้เดี๋ยวผมขอปล่อยให้เป็นไปตามงั้นตอนของกดหมายเอง ถูกผิดยังไงน้อมรับตามความเป็นจริงทั้งหมด... สุดท้ายก็สัญญาว่าจะรอบคอบให้มากกว่านี้ แล้วก็จะพยายาม รณรงค์เรื่องการท่องเที่ยวประเทศไทยรวมไปถึงการอนุรักษ์ทะเลไทยต่อไปนะครับ... ขอบคุณนะครับที่ยืนเคียงข้างกัน"


icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง