3
shared

ใครจะเข้าชิง! เชียงรายฟัดประจวบ,บุรีรัมย์รอถล่มหนองบัว พรีวิวตัดเชือกลีกคัพ

14 สิงหาคม 2562 14:47 158
ใครจะเข้าชิง! เชียงรายฟัดประจวบ,บุรีรัมย์รอถล่มหนองบัว พรีวิวตัดเชือกลีกคัพ

พรีวิวฟุตบอลโตโยต้า ลีกคัพ รอบรองชนะเลิศ เชียงราย พบ พีที ประจวบ และ บุรีรัมย์ พบ หนองบัวพิชญ ลงสนามพร้อมกัน 19.00 น. วันนี้

วันนี้ (14 ส.ค. 62) การแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ลีก คัพ 2019 เดินทางมาถึงรอบรองชนะเลิศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะเป็นการพบกันของ เชียงราย ยูไนเต็ด (แชมป์เก่า) จะพบกับ พีที ประจวบ เอฟซี ที่สนาม "เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี" ลงสนามในเวลา 19.00 น.


ความพร้อมล่าสุด

เชียงราย ยูไนเต็ด


"กว่างโซ้ง" วันนี้ ไม่มีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบน ทุกคนพร้อมลงสนามทั้งหมด โดยทีมหวังเอาชนะเพื่อเข้าไปป้องกันแชมป์ให้ได้ นัดนี้ จะวาง บิลล์ โรซิมาร์ เป็นหอกตัวเป้า โดยตัวขับเคลื่อนเกมจะเป็น เอกนิษฐ์ ปัญญา และ วิลเลี่ยม เอ็นริเก้ ส่วนหลังบ้านใช้ บรินเนอร์ , ชินภัทร ลีเอาะ และ  ธนศักดิ์ ศรีใส

11 คนแรกที่คาดว่าน่าจะลงสนาม

เชียงราย ยูไนเต็ด : อภิรักษ์ วรวงษ์ (GK), ชินภัทร ลีเอาะ, บรินเนอร์ เอ็นริเก้, ธนะศักดิ์ ศรีใส, ปิยพล ผานิชกุล, พิธิวัต สุขจิตธรรมกุล, อี ยอง แร, สุริยา สิงห์มุ้ย, เอกนิษฐ์ ปัญญา, บิลล์ โรซิมาร์, วิลเลียม เอ็นริเก้


พีที ประจวบ เอฟซี


ฟาก "ต่อพิฆาต" สามารถผ่านมาเล่นในรอบตัดเชือกได้อย่างพลิกโผ ทว่าผลงานในลีกตอนนี้ หล่นไปอยู่ในโซนตกชั้น แต่มาถึงขั้นนำ ทีมก็น่าจะเน้นถ้วยนี้อย่างแน่นอน สภาพทีมถือว่าสมบูรณ์สุดๆ แนวรุกจะใช้ สิโรจน์ ฉัตรทอง , ฌอง ฟิลิปป์ เมนดี้ และ อาทยอม ฟิลิโปสยาน ส่วนแดนกลางมี จิตปัญญา ทิสุด และ รัชพล นาวันโน คอยคุมเกม ปัดกวาดฝั่งตรงข้าม

11 คนแรกที่คาดว่าน่าจะลงสนาม

พีที ประจวบ เอฟซี : ขวัญชัย สุขล้อม (GK), ซีเกต หมาดปูเต๊ะ, อัดนาน โอราโฮวัช, อาทยอม ฟิลิโปสยาน, วีระวุฒิ กาเหย็ม, วันเฉลิม ยิ่งยง, รัชพล นาวันโน, จิตปัญญา ทิสุด, สิโรจน์ ฉัตรทอง, เมารินโญ, ฌอง ฟิลิปป์ เมนดี้


TNNSPORTS ฟันธงผู้ชนะ

เกมนี้บอกตามตรงว่าเชียงรายดูเหนือกว่าอย่างแน่นอน ทั้งฟอร์มหลัง และประสบการณ์การเล่นบอลถ้วย เชื่อว่าประจวบก็จะมาสู้เต็มที่ เพื่อหวังสร้างเซอไพรส์เหมือนกัน แต่สุดท้ายแล้ว วิลเลี่ยม เอ็นริเก้ , เอกนิษฐ์ ปัญญา และ บิลล์ จะเป็นกงจักรสำคัญในการขับเคลื่อน พาเชียงรายเอาชนะไปได้ และจะผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศได้อย่างไม่ยากเย็น

--------------------------------

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ หนองบัวพิชญ เอฟซี (19.00 น.)

อีกคู่ที่สนาม "บุณยะจินดา" เป็นการพบกันของ บุรีรัมย์ กับหนอวงบัวพิชญ ม้ามืดจากที 2 ที่สามารถฝ่าเข้ามาได้ถึงรอบนี้ แน่นอน มองมุมไหน "ปราสาทสายฟ้า" ก็ดูเหนือกว่า แต่บอลถ้วยแบบนี้ ก็ต้องวัดกันไหนสนาม เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ ตัวความหวังของเซาะกราว ก็น่าจะฝากไว้ที่ บาราซิต , สุภโชค และ ศุภณัฐฏ์ ส่วนหนองบัวฯ จะต้องหวังพึ่งตัวต่างชาติอย่าง โรดริโก้ มารันเญา และ บราดิเมีย ดิอาส ให้มากทื่สุด ส่วนตัวไทย อย่าง ภิญโญ อินพินิจ ก็ต้องก้าวขึ้นมาอยู่ในฟอร์มที่ดีให้ได้ สุดท้ายแล้วเชื่อว่าจะเป็นบุรีรัมย์ เอาชนะและผ่านเข้าไปชิงฯกับเชียงรายได้สำเร็จ
icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง