9
shared

4 แสนไม่พอ! น้อง'อองตวน'ตอบโต้'เสี่ยโบ๊ท'ค่าตัวน้อยไป

14 สิงหาคม 2562 10:27 2736
'ลีโอ ปินโต' สนคำท้าให้ 'อองตวน' ปะทะเพชรมรกต แต่ค่าตัว 4 แสนน้อยไป 'เสี่ยโบ๊ท' ตอบกลับเดือดอยากได้เท่าไหร่เรียกมาเลย

วันนี้( 14 ส.ค.62) กลายเป็นประเด็นดรามาที่ดูเหมือนว่าจะไม่จบง่ายๆและร้อนแรงขึ้นต่อเนื่อง จากรายการ 10 fight 10 กับคู่ชกคู่สุดท้าย "เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน" (ทีมดำ) VS " แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์" (ทีมขาว) ซึ่งหลังจบการชกคู่สุดท้าย "อองตวน ปินโต" โค้ชทีมแบล็ก ที่ประกาศลั่นกลางเวทีหลังจากการกล่าวขอบคุณผู้ที่ให้การสนับสนุนและแฟน ๆ ที่คอยเชียร์ทีมแบล็ก โดยประกาศว่า ผมอยากชกมวย จะมีใครอยากชกกับผมไหม ผมต่อให้ 3 รุม 1 ยังไม่พอ ให้ผมชกมือซ้ายมือเดียวก็ได้ ซึ่งทำเอาหลายๆคนไม่พอใจ จนกลายเป็นประเด็นดรามากระฉ่อนโลกออนไลน์ ซึ่งแม้เจ้าตัวจะออกมาขอโทษ บอกพูดไปเพราะวู่วาม เลือดร้อน ให้สัญญาจะคุมสติให้ดีขึ้นก็ตาม

ต่อมา "เสี่ยโบ๊ท" ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ใหญ่ แห่งค่ายเพชรยินดีอะคาเดมี่ ได้ประกาศพร้อมจัดไฟต์มวยให้กับ อองตวน โดยจะให้พบกับ "เพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมี่" ศิษย์รักในค่าย โดยระบุข้อความว่า "ผมเอาจริง!!! ให้ค่าตัว 4แสนบาทน้ำหนักต่อให้สองกิโลกรัม 70/72 กิโลกรัม ต่อยกติกามวยไทย 5 ยก อย่าไปท้าดาราเขาไม่ใช่นักมวย #สนใจทักมา #อยากได้อะไรเพิ่มเสนอมา #พร้อมพิจารณาทุกกรณี"

แต่ในเวลาไม่นาน "ลีโอ ปินโต" น้องชายของอองตวน ก็ได้ออกมาตอบคอมเมนต์ของเสี่ยโบ๊ทว่า "น่าสนใจครับ แต่ค่าตัวแค่นี้ไม่น่าจะทำให้พี่ชายผมอยากจะตื่นเช้าทุกวันเพื่อมาวิ่งหรอกครับ อีกอย่างไม่ได้ต่อยน้ำหนัก 72 ก.ก. มา 6 ปีแล้ว แถมไม่ได้ขึ้นสังเวียนมา 3 ปีด้วยครับ" ก่อนที่เจ้าตัวจะลบทิ้งอีกออก 

แต่งานนี้ถูกแคปไว้ได้ทัน ทำให้ เสี่ยโบ๊ท ออกมาโพสต์ตอบข้อความว่า "ไหนๆน้องมาเมนต์ในโพสต์พี่​ แล้วลบทิ้งออกไป​ ถามพี่เรื่องค่าตัว​ ไม่มีปัญหาน้อง​ อยากได้เท่าไหร่ที่คิดว่าเหมาะสมกับค่าตัว​ อองตวน​ ปินโต​ ในฐานะนักมวยอาชีพ​ น้องกล้าๆเรียกมาเลย เพราะพี่เองก็จัดน้องทั้งสองคนมาตั้งแต่ค่าตัว 8 พันบาท​ ต่อยวันเสาร์รอบค่ำลุมพินีเก่าอยู่แล้ว​ ถึงแม้ว่าหลังๆน้องๆอาจจะจำพี่ไม่ได้​ เดินผ่านไม่ทัก​ ไม่ไหว้​ พี่ก็ไม่เคยถือสา​ เพราะน้องอาจจะดังจนลืมที่มาว่าเคยมาจากจุดไหน​ เอาเป็นว่า​ถ้าอยากชกจริงๆ​ ก็เรียกค่าตัวมา​ อยากได้เท่าไหร่ที่จะทำให้น้องชกมวยได้ พี่ใจๆอยู่แล้วครับ"


อย่างไรก็ตามดรามารอบนี้ทำเอา "วัน อยู่บำรุง " ถึงกับอินไปด้วย ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กพร้อมแท็กเสี่ยโบ๊ทว่า "เป็นแค่มวยโชว์ทำมาโชว์ห้าวอวดเก่ง...คนจริงเค้ามีอีกหลายคนนะ!!!!!ด้วยความหวังดีออกมาขอโทษซะดีกว่า #บักสีดา #คนวงการมวยไม่ถูกใจสิ่งนี้ 

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง