1
shared

'อองตวน' โพสต์ขอโทษท้าตีท้าต่อยเพราะวู่วาม สัญญาจะคุมสติให้ดี

13 สิงหาคม 2562 16:55 628
'อองตวน ปินโต' โค้ชทีมแบล็กโพสต์ขอโทษหลังท้าทายขอชกแบบ 3 รุม 1 บอกพูดไปเพราะวู่วาม เลือดร้อน ให้สัญญาจะคุมสติให้ดีขึ้น

วันนี้ ( 13 ส.ค. 62 ) เป็นดรามาที่เป็นกระแสร้อนแรงทีเดียวจาก รายการ 10 fight 10 กับคู่ชกคู่สุดท้าย "เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน" (ทีมดำ) VS " แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์" (ทีมขาว) เมื่อ "อองตวน ปินโต" โค้ชทีมแบล็ก ที่ประกาศลั่นกลางเวทีหลังจากการกล่าวขอบคุณผู้ที่ให้การสนับสนุนและแฟน ๆ ที่คอยเชียร์ทีมแบล็ก โดยประกาศว่า ผมอยากชกมวย จะมีใครอยากชกกับผมไหม ผมต่อให้ 3 รุม 1 ยังไม่พอ ผมต่อให้ใช้มือซ้ายข้างเดียวได้ไหม ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ขอโทษแล้วแล้วแบบยาวๆ โดยให้เหตุผลว่าที่พูดไปแบบนนั้นเป็นเพราะความเลือดร้อน ซึ่งข้อความเต็มๆระบุว่า

'ทั้งหมดจากหัวใจของโค้ชทีมดำคำว่า “ขอบคุณ” คงน้อยไปสำหรับโอกาสที่ดี และการได้เป็นส่วนหนึ่งในรายการดีดีอย่าง “10 fight 10”ขอบคุณที่ช่วยส่งเสริมและยกระดับกีฬาต่อสู้ อย่างกีฬามวยที่เป็นที่สุดในชีวิตผมให้ทุกคนเข้าถึงและเห็นมุมมองใหม่ที่สวยงามและควรค่าแก่การทำให้อยู่กับคนไทยตลอดไปขอบคุณพี่ matthew และนักชกทีม white ทุกคน ที่เป็นคู่แข่งขันที่เก่งที่สุด และได้สอนบทเรียนกับประสบการณ์สำคัญให้ผมหลายๆ อย่าง ยอมรับจากปากคนที่มีมวยเป็นอาชีพหลักอย่างผม พวกคุณคือสุดยอดของนักสู้ขอบคุณทุกแรงเชียร์และทุกกำลังใจของครอบครัวทีม black

สำคัญที่สุดคือขอบคุณนักชก team black!!!! ทุกคนดีใจมากที่ได้ครอบครัวใหม่ ได้ประสบการณ์ใหม่ ความรู้ใหม่ บทเรียนใหม่ๆ และเพื่อนพี่น้องใหม่ในชีวิตตลอดทั้งซีซั่น เราพยายามทำอย่างเต็มที่และทบทวนตัวเองทุกครั้งที่มีการพ่ายแพ้ ขอโทษทุกคนที่ไม่สามารถพาเดินไปถึงชัยชนะได้ 

ขอบคุณพี่เจที่ให้โอกาสสำคัญครั้งนี้ ขอบคุณพี่กันต์ที่เป็นตัวอย่างของความทุ่มเทในทุกๆ ช๊อตของการทำงาน ผมจะเอาทุกประสบการณ์ชีวิตใน 10 ep ที่ผ่านมา มาเป็นเส้นนำทางในการเดินหน้าต่อไป นักสู้ยังไงก็ต้องสู้ season 2 ทีมBlackจะกลับมาเพื่อไปให้ถึงเป้าหมายอย่างเต็มที่ที่สุด และสุดท้าย ผมต้องขอโทษทุกๆ คน ที่ติดตามให้กำลังใจมาโดยตลอด วันนี้สติหลุดจนพูดไม่น่ารัก การท้าทายบนเวทีวันนี้เป็นความเลือดร้อนวู่วามขอผม ผมอยู่ในฐานะโค้ช มีหน้าที่ผลักดันให้ลูกทีมไปถึงเป้าหมาย ไม่ใช่แพ้แล้วมาท้าตีท้าต่อย ขอโทษอีกครั้งในความวู่วามของผม สัญญาว่าจะคุมสติให้ดีขึ้น ขอบคุณและขอโทษอย่างที่สุดคับ'