1
shared

'แน็ก' เล่าสาเหตุใส่เสื้อเทา ทำหน้านิ่ง ยันไม่ได้เครียดแค่มีความสุข

13 สิงหาคม 2562 12:32 1449
'แน็ก' เล่าสาเหตุใส่เสื้อเทา ทำหน้านิ่ง ยันไม่ได้เครียดแค่มีความสุข

"แน็ก ชาลี" พระเอกหนุ่มสุดติสท์ เปิดใจเล่าถึงสาเหตุทำหน้านิ่ง และการใส่เสื้อสีเทา ขณะกำลังเข้าชมรายการ 10 fight 10

จบซีซั่นที่ 1 ไปแล้ว กับรายการ 10 fight 10 เมื่อคืนที่ผ่านมา และดูเหมือนว่าจะเกิดดรามาขึ้นมาระหว่างคู่ชก "เจ้าขุน จักรภัทร" กับ "แบงก์ ธิติ" แต่อีกหนึ่งหนุ่มที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากกลับเป็น "แน็ก ชาลี ไตรรัตน์" เรียกได้ว่าฝ่าดรามาแย่งซีนคู่ชกไปเต็มๆ ตั้งแต่การใส่เสื้อของแน็กที่ไม่ได้เลือกใส่สีขาวหรือสีดำ แต่แน็กได้เลือกใส่สีเทาแทน และตลอดการนั่งชมที่แน็กทำหน้านิ่งมาก 

ล่าสุด วันนี้ (13 ส.ค.62) "แน็ก ชาลี" พระเอกหนุ่มสุดติสท์ ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องดังกล่าวว่าระหว่างที่นั่งดูการชกว่าทำไมหน้าเครียด ทั้งที่จริงๆ แน็ก บอกว่านั่นคือหน้าตาที่กำลังตื่นเต้นและมีความสุขมากๆ รวมถึงที่มาว่าทำไมถึงเลือกใส่เสื้อสีเทา

"อธิบายยังไงดี ยาวๆเลยละกัน5555 นั่นคือหน้าตาผมกำลังตื่นเต้นและมีความสุขมากๆ นะครับ เนื่องด้วยไม่รู้เค้าหลอกผมหรือเปล่าบอกจะให้ขึ้นชกซีซั่น 2 ผมคิดไว้แล้วผมจะเปิดตัวด้วยชุด พญากุ้ง จะมีใครรอดูผมชกไหมผมสู้ไม่ได้ก็จะวิ่งรอบเวที 5555

ก่อนอื่นขอบพระคุณมากนะครับที่เชิญผมไปดู นั่นคือหน้าผมมีความสุขมากจริงๆนะ ในหัวคิดอะไรเต็มไปหมด ตื่นเต้น มีคนบอกว่าหน้าเครียดเพราะคิดถึงสัตว์ที่บ้านหรือเปล่า ผมจะบอกว่าผมลืมเลยว่าผมต้องรีบกลับมาเลี้ยงลูกนกเอี้ยงมันตกจากรังตอนพายุมา แต่อาจจะด้วย วันนี้ผมตื่นแต่เช้าไปร้านหลอดไฟตั้งแต่ร้านเปิด ซื้อสายไฟมาเดินรอบบ้าน ตากแดดทั้งวันจนก่อนจะออกไปดูมวยผมเดินไปสตาร์ทรถ เสร็จปุ๊ป เรียกแกร็บ ไปแทนเฉยเลย พี่แกร็บยังถามว่ามาทำอะไรแถวนี้ ผมบอกเปล่าครับพี่นี่บ้านผม และคุยกันนิดหน่อย

ผมถึงงานผมดีใจมาก ผมไม่ได้ไปทำงานเจอคนนานมากวันนี้ได้เจอพี่ๆที่ดีๆที่เคยรู้จักเยอะมากผมมีความสุขมากครับ .. มาที่เรื่องเสื้อ เมื่อวานใครเห็นผมไปเดินเลือกซื้อเสื้อที่เซ็นทรัลอีสติ์วิลล์บ้าง ผมเลือกนานมากๆ มา 2 ตัว 2 สี ดำ กับ ขาว แต่ก่อนออกจากบ้านผมอยากเป็นกลางไง จริงๆ นะ เลยพิมพ์ไปถามพี่ทีมงานว่า พี่ผมใส่เสื้อสีอะไรไปได้บ้าง พี่เค้าบอกแต่งอะไรก็ได้ให้ดูดี ผมเลยใส่สีเทา เลยได้นั่งตรงกลางจริงๆ แค่นี้แหละครับ ฝันดี

คลิปส่องบ้านเหี้ยรอกันก่อน ตอนนี้ตังค์หมดปล่อยกุ้งเพลิน ..(ผมกำลังใช้โทรศัพพ์ใหม่พิมพ์อยู่55555)"


icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง