2
shared

พรีวิวไทยลีกนัดที่23! ทรูแบงค็อกรอยิงชัยนาท,โขทัยหนีตายฟัดประจวบ

12 กุมภาพันธ์ 2563 22:36 99
พรีวิวไทยลีกนัดที่23! ทรูแบงค็อกรอยิงชัยนาท,โขทัยหนีตายฟัดประจวบ

พรีวิวไทยลีกนัดที่ 23 ประจำวันเสาร์ ที่ 10 ส.ค. 62

วันนี้ (10 ส.ค. 62) ศึกไทยลีก 1 ประจำนัดที่ 23 ยังคงทำการแข่งขันกันต่อเนื่อง โดยวันเสาร์ที่ 10 ส.ค. นี้ มีทั้งสิ้น 4 คู่ด้วยกัน ซึ่งทางทีมงาน TNNSPORTS ได้เช็คความพร้อมล่าสุด และความน่าจะเป็นของการแข่งขันเอาไว้ ให้แฟนได้ติดตามทั้งหมดแล้วครับ


เชียงใหม่ เอฟซี พบ ชลบุรี เอฟซี (17.45 น.) 

เกมคู่นี้มีความน่าสนใจอย่างแน่นอน จากการที่เจ้าบ้านต้องการหนีตกชั้นอย่างสุดกำลัง ส่วนชลบุรี ก็ต้องการเก็บ 3 คะแนนให้ได้ทุกนัดภายใต้การนำของโค้ชสะสม ดังนั้น หวดกันไฟแล่บอย่างแน่นอน แต่เชื่อว่าความเฉียบคมหากใครมีมากกว่า น่าจะได้ผลการแข่งขันที่ดี สุดท้ายแล้ว มองว่า ความกระหายของเจ้าบ้าน แม้จะต้องมาเล่นสนามเชียงราย แต่ทั้ง เอลิอันโดร และ ไคเก้ จะพาทีมเบียดชนะไปได้


ราชบุรี มิตรผล เอฟซี พบ พีทีที ระยอง ( 18.00 น.)

ฟอร์มกลับมาแล้วสำหรับราชบุรี เล่นได้ดีขึ้นพอควรในสองเกมหลัง การได้จักรพันธ์ พรใส เข้ามา ช่วยทีมได้เยอะมาก โดยเฉพาะการแอสซิสต์ หาจังหวะให้เพื่อนทำประตู ส่วน พีทีทีฯ ดูดรอปไป หลังเคยมีช่วงที่ร้อนแรง อยู่ระยะหนึ่ง พวกเขาน่าจะลอยตัวอยู่กลางตารางได้ จึงไม่น่ามีอะไรให้วิตกมาก เชื่อว่าเกมนี้สุดท้ายจะเป็นราชบุรี รักษาความต่อเนื่อง เบียดเอาชนะไปได้


สุโขทัย เอฟซี พบ พีที ประจวบ เอฟซี (19.00 น.)

ฟอร์มกำลังเป๋ทั้งคู่ ต้องหนีตกชั้นกันอย่างเต็มตัว โขทัย อาจจะดูโอเคกว่านิดนึง หากเทียบฟอร์ม รวมถึงการได้โค้ชเบ๊ เข้ามารับตำแหน่ง ส่วน ประจวบ กำลังฟอร์มรูดสุดๆ รั้งอยู่ในโซนแดงเรียบร้อย เชื่อว่าทั้งสองทีมกระหายใน 3 คะแนน อย่างที่สุด แต่สุดท้ายเชื่อว่า จอห์น บาจโจ้ กับ เอร์วิน เอร์เรร่า จะช่วยกันพังประตู พา "ค้างคาวไฟ" เบียดเอาชนะไปได้


ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด พบ ชัยนาท ฮอร์นบิล (20.00 น.)

ไม่มีอะไรสามารถจะนำมาเป็นข้อแก้ตัวได้อีกแล้ว พวกเขาพลาดมาเยอะเกินไป จนไม่ใช่วิถีของทีมลุ้นแชมป์ สำหรับ ทรู แบงค็อก การเปิดบ้านเจอกับชัยนาท จะต้องคว้า 3 แต้มให้ได้เท่านั้น มิเช่นนั้นทีมจะตกอยู่ในสถานการณ์ลำบากอย่างแน่นอน พวกเขายังมีทีเด็ดที่พึ่งได้อย่าง เนลสัน โบนีญ่า และ วานเดอร์ หลุยส์ ส่วน "นกใหญ่" เป็นทีมที่แข็งในบ้าน แต่มาเยือนสภาพนี้ เชื่อว่าไม่น่ารอดกลับออกไปได้

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง